Máy bơm bôi trơn mỡ tự động DBS-B 2-8L sử dụng cho máy phay

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Máy bơm bôi trơn mỡ tự động DBS-B 2-8L chính hãng được công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Phân phối và cung cấp tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng các sản phẩm về dầu mỡ công nghiệp chuyên dụng. Các thiết bị bơm mỡ tự động, hơn ai hết chúng tôi là những người hiểu rõ nhu cầu của thị trường trong nước cần gì và muốn gì?

Chính vì vậy, những sản phẩm do chúng tôi cung cấp không chỉ đáp ứng được chất lượng tốt mà giá thành luôn hợp lý nhất. Một trong những sản phẩm do Việt Nhật cung cấp được khách hàng yêu thích nhất hiện nay chính là. Máy bơm mỡ bôi trơn tự động DBS do Trung Quốc sản xuất. Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về mẫu sản phẩm này. Trong bài viết ngắn dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin cơ bản nhất về thiết bị bơm mỡ thông minh đầy tiện dụng này.  Nào hãy cùng tham khảo bạn nhé.

Giới thiệu về máy bơm mỡ bôi trơn tự động DBS-B 2-8L

 Máy bơm bôi trơn mỡ tự động DBS-B 2-8L sử dụng cho máy phay
Máy bơm mỡ tự động DBS -B là máy bơm bôi trơn kiểu pittong

Máy bơm mỡ tự động DBS -B là máy bơm bôi trơn kiểu pittong. Máy có khả năng cung cấp và đảm bảo bôi trơn một cách hiệu quả nhất cho các điểm bôi trơn. Trong các điều kiện làm việc khác nhau. Tính đến thời điểm hiện tại, máy bơm mỡ bôi trơn tự động này được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống kết cấu trộn Plonts, máy móc, khung gầm ô tô, máy xúc…

Xem thêm

Thông số kỹ thuật của máy bơm mỡ bôi trơn tự động DBS

Dưới đây là một số thông số kỹ thuật cơ bản của dòng sản phẩm này. Bạn hãy tham khảo để hiểu thêm về nó nhé.

  • Tên thương hiệu: JIANHE.
  • Số model: Loại DBS – B.
  • Nguồn gốc xuất xứ: Trung Quốc.
  • Sức ép: Áp lực thấp/
  • Kết cấu: Bơm piston.
  • Cửa ra mỡ: Dao động từ 1 đến 6 cửa.
  • Tính năng khác: Báo động Rainrproof và chống bụi tốt.
  • Sử dụng: Bôi trơn.
  • Ứng dụng cho hệ thống bôi trơn tập chung trung tâm tự động dành cho máy phay.

Tham khảo ngay:

Ưu điểm nổi bật của máy bơm bôi trơn mỡ tự động DBS

Như đã giới thiệu ở trên, máy bơm mỡ bôi trơn tự động DBS là hệ thống đa dòng và tiến bộ. Nó có khả năng hoạt động liên tục miễn sao được cung cấp dầu nhờn kịp thời. Với máy bơm mỡ tự động dạng cũ, nó chỉ thích hợp với hệ thống máy móc có nhiều hơn một điểm ở khoảng cách gần. Còn với hệ thống nhiều dòng thì không được khả quan cho lắm, vì hạn chế khả năng quan sát và giám sát của hệ thống nhiều dòng thuần túy.

 Máy bơm bôi trơn mỡ tự động DBS-B 2-8L sử dụng cho máy phay
Mẫu sản phẩm này được xem là hệ thống lũy tiến hoặc hệ thống đa dòng lũy tiến tốt nhất hiện nay

Nhưng với thiết bị bơm mỡ tự động này thì ngược lại. Mẫu sản phẩm này được xem là hệ thống lũy tiến hoặc hệ thống đa dòng lũy tiến tốt nhất hiện nay. Cùng với khả năng bơm mỡ bôi trơn chính xác và đồng đều. Máy bơm mỡ bôi trơn này còn được trang bị thêm van đo lũy tiến SSV. Mang lại sự chính xác cao trong việc chia dầu bôi trơn mà không làm giảm thể tích.

Xem ngay:

Trên đây là một số thông tin cơ bản nhất về máy bơm mỡ bôi trơn tự động DBS. Để biết hệ thống máy móc của mình có phù hợp với máy bơm mỡ này không? Khi lắp đặt và sử dụng cần lưu ý những gì? Vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline 0962 599 993 để được hỗ trợ, giải đáp hoàn toàn miễn phí. Hoặc bạn có thể truy cập vào website https://thietbibommo.vn để hiểu hơn về những sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Trả lời