Dầu thuỷ lực Caltex Rando HDZ100 và 3 Ưu điểm nổi bật bạn nên biết

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 3 ]

Dầu thuỷ lực Caltex Rando HDZ100 là một trong một trong những sản phẩm được thịnh hành nhất trên thị trường. Vì nó sở hữu cho mình đặc tính vượt trội hơn hẳn các sản phẩm dầu thủy lực khác đang được bán trên thị trường. Nó mang lại hiệu quả không ngờ cho các thiết bị máy móc. Chẳng hạn như giúp cho máy móc hoạt động ổn định hơn trong mọi điều kiện. Ngay cả khi làm việc ở nhiệt độ cao nhất hay thấp nhất.

Chắc chắn không phải ai cũng biết về loại dầu thuỷ lực này, cũng như những tính năng riêng biệt của nó. Trong khuôn khổ bài viết ngắn dưới đây thietbibommo.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin và một số bí mật về dầu thuỷ lực Caltex Rando HDZ100 mà bạn không nên bỏ qua .

Dầu thuỷ lực Caltex Rando HDZ100 là gì?

Dầu thuỷ lực Caltex Rando HDZ100 và 3 Ưu điểm nổi bật bạn nên biết

Dầu thuỷ lực Caltex Rando HDZ100 là dòng sản phẩm đặc biệt chất lượng cao. Là “con đẻ” của hãng dầu nhớt Caltex một trong những nhà sản xuất dầu mỡ bôi trơn công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay. Được pha chế  với công nghệ hiện đại từ dầu khoáng cao cấp tinh lọc. Với chất làm đặc gốc xà phòng lithium có chứa cực áp và phụ gia chống gỉ, chống oxy hóa. Đã được nhiệt đới hóa, hoàn toàn phù hợp với thời tiết khí hậu ở Việt Nam. Giúp cho khả năng bôi trơn được hoàn hảo.

Được dùng cho các hệ thống thuỷ lực trong công nghiệp. Các hệ thống thuỷ lực có bơm pistông, bánh răng hoặc cánh gạt thiết bị máy móc trong các ngành công nghiệp. Được các khách hàng là công ty, doanh nghiệp ,cá nhân đánh giá rất cao về chất lượng.

Xem thêm:  Dầu thủy lực Shell 32 46 68 qua bảng báo giá mới nhất 2019

3 Ưu điểm nổi bật của dầu thuỷ lực Caltex Rando HDZ100

Dầu thuỷ lực Caltex Rando HDZ100 và 3 Ưu điểm nổi bật bạn nên biết

Các bạn cũng đã biết thương hiệu Caltex được đánh giá cao trên toàn thế giới. Vì nó là sản phẩm chất lượng cao cho thời gian sử dụng lâu dài. Nên sản phẩm này được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường bởi nó có ưu điểm nổi bật sau:

  • Bôi trơn hầu hết các thiết bị có tải trọng lớn. Được ứng dụng các hệ thống thuỷ lực có bơm pittông, bánh răng. Hoặc cánh gạt thiết bị máy móc trong các ngành công nghiệp. Chống sự tách màu, đồng thời có sự ổn định nhiệt độ cao, chống ăn mòn và ăn mòn cực tốt.
  • Sản phẩm có sức đề kháng tốt. Nó có sức đề kháng tốt với nước cũng như môi trường làm việc phải thường xuyên tiếp xúc với nước. Nó có thể để dưới nước trong một thời gian dài, không phải vì thế mà nó làm mất đi tính bôi trơn sẵn có của mình.
  • Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại: Nguyên liệu được tuyển chọn cao cấp ngay cả khi bạn sử dụng một lượng nhỏ thôi cũng mang lại hiệu quả cực kỳ cao. Được đặc chế riêng nhằm đảm bảo tốt hiệu năng làm việc của máy móc.

Xem thêm: Dầu thủy lực 32 46 68 là gì? 3 Công dụng nổi bật của dầu thủy lực

Hướng dẫn cách chọn dầu thuỷ lực Caltex Rando HDZ100

Dầu thuỷ lực Caltex Rando HDZ100 và 3 Ưu điểm nổi bật bạn nên biết

Trên thị trường hiện nay rất nhiều mẫu mã và chất lượng của dầu thủy lực. Nên sẽ có những sản phẩm dầu thuỷ lực Caltex Rando HDZ100 kém chất lượng để đánh lừa khách hàng. Những sản phẩm dầu đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của máy móc. Giảm năng suất lao động, tiêu tốn tiền của để mua thiết bị khác thay thế. Phải bảo dưỡng thường xuyên do mua phải dầu kém chất lượng.

Bạn cần nhà cung cấp tư vấn kỹ lưỡng về dầu thủy lực và cách sử dụng. Bạn có thể kiểm tra khi bạn mở nắp sản phẩm dầu thuỷ lực Caltex Rando HDZ100 có mùi hôi thối, chua. Chứng tỏ dầu đã biến chất không nên sử dụng.

Qua bài viết trên, hy vọng đã giúp được bạn có thêm những sản phẩm dầu thủy lực tốt nhất trong kho hàng của mình. Để phục vụ quá trình bảo dưỡng, và nâng cao tuổi thọ sản phẩm, đồng thời giúp giảm chi phí sửa chữa.

Xem thêm: Dầu thủy lực BP 32 46 68 và 4 lợi ích thiết thực bạn nên biết

Nếu bạn còn băn khoăn cần chúng tôi tư vấn, hướng dẫn chi tiết hơn về cách chọn mua dầu thuỷ lực phù hợp với thiết bị máy móc. Cũng như thích hợp với môi trường làm việc của bạn. Bạn hãy gọi điện trực tiếp đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Hoặc bạn vui lòng truy cập và trang web: thietbibommo.vn(thiết bị bơm mỡ). Để biết thêm thông tin cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ phía công ty.

Trả lời