Dầu Chống Gỉ Sét và 3 dòng sản phẩm bán chạy nhất thị trường 2020

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 3 ]
Dầu chống gỉ sét là dòng sản phẩm có tác dụng giúp ngăn chặn sự ảnh hưởng của oxy hóa, ăn mòn…Của các yếu tố môi trường tác đọng lên trên bề mặt các chi tiết máy. Hay bề mặt gia công và các sản phẩm sau gia công. Khi sử dụng dòng sản phẩm này chúng ta đã bao phủ lên bề mặt kim loại. Hoặc phun một lớp ngăn cách với không khí và độ ẩm bên ngoài. Nhờ vậy mà việc chống gỉ sét cho các chi tiết được tốt hơn.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dầu chống gỉ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Bài viết ngắn dưới đây Thietbibommo.vn sẽ gửi đến quý khách hàng top 3 dòng sản phẩm dầu chống gỉ sét đã và đang bán chạy nhất 2020. Hi vọng với những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp mình nhất.

Top 3 dầu chống gỉ sét bán chạy nhất thị trường 2020

Top 3 sản phẩm dầu chống gỉ sét dưới đây được công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật cung cấp. Với khả năng hoạt động hiệu quả, giúp bảo vệ các thiết bị máy móc, tấm kim loại…Khỏi rỉ sét, ăn mòn nhờ khả năng kháng nước vô cùng tuyệt vời.

Hầu hết các sản phẩm do Thietbibommo.vn cung cấp đều là các dòng sản phẩm cao cấp. Được sản xuất và phát triển bởi các thương hiệu lớn như: Shell, BP, Total, Caltex…Đây chính là những thương hiệu ngày càng chứng minh được vị thế của mình tại thị trường Việt.

Dầu chống gỉ sét Caltex Rust Proof Oil

Dòng sản phẩm này được xem là thành công ngoài sự mong đợi của hãng dầu công nghiệp Caltex. Nó hiện đã và đang gây sức ép cho các sản phẩm của các hãng hàng khác như: Shell, BP, Total…Bởi được sản xuất và phát triển tại Thái Lan nên chất lượng của sản phẩm luôn được người tiêu dùng tin dùng.

Dầu Chống Gỉ Sét và 3 dòng sản phẩm bán chạy nhất thị trường 2020

Điều làm nên sức mạnh của dòng sản phẩm này chính là. Khả năng ngăn ngừa tác dụng phụ có trong dầu cắt gọt pha nước lên trên bề mặt của các bộ phận máy, công cụ. Một cách vô cùng hiệu quả nhờ đặc tính chống ăn mòn ưu việt.

Ưu điểm nổi bật của Caltex Rust Proof Oil

  • Là dòng sản phẩm có khả năng chống gỉ sét chất lượng cao, giá rẻ nhất hiện nay.
  • Đồng thời, nó còn có khả năng bảo vệ chống gỉ ngắn hạn, dễ sử dụng, chống ráo dầu và dễ loại bỏ.
  • Caltex Rust Proof Oil có thể đảy lùi nước trên bề mặt của kim loại. Nên nó có thể ngăn chặn được rỉ sét một cách tốt nhất.

Xem thêm: Dầu chống gỉ là gì? Vai trò và chức năng của dầu chống gỉ

Dầu chống gỉ sét Total Osyris HLS 4

Total Osyris HLS 4 được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại. Có dung môi dễ bay hơi, từ đó tạo nên màng dầu màu nâu giúp bạn dễ dàng phân biệt với các loại dầu gia công khác. Nên nó có thể chống gỉ và bảo vệ các bộ phận cơ khí, các bộ phận kim loại của máy.

Dầu Chống Gỉ Sét và 3 dòng sản phẩm bán chạy nhất thị trường 2020

Đồng thời, dòng sản phẩm này còn có thể kết dính hiệu quả với các mặt rãnh trượt. Chống làm trôi dầu cắt gọt kim loại của máy, từ đó làm giảm tiêu hao dầu. Mang lại điều kiện gia công đồng nhất hơn cho máy móc. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.

  • Bảo vệ sản phẩm trong 6 tháng khi bảo quản trong bao gói.
  • Có thể bảo vệ sản phẩm trong 3 tháng cho bảo quản trong nhà.
  • Với các sản phẩm ngoài trời Total Osyris HLS 4 có thể bảo vệ được 1 tháng.

Xem thêm: Dầu chống gỉ sét Mobilarma 798 và 5 Tính năng nổi bật bạn nên biết

Dầu chống gỉ sét Shell Ruskote 943

Điều thú vị ở dòng sản phẩm này chính là. Dầu chống gỉ sét cao cấp đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với khí hậu Việt Nam. Được sản xuất và phát triển bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những hãng dầu công nghiệp hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Dầu Chống Gỉ Sét và 3 dòng sản phẩm bán chạy nhất thị trường 2020

Ưu điểm nổi bật của Shell Ruskote 943

  • Có khả năng ngăn ngừa tác dụng phụ có trong dầu cắt gọt pha nước lên các bề mặt của bộ phận máy. Hay công cụ dụng cụ một cách hiệu quả nhất, nhờ đặc tính chống ăn mòn vô cùng hiệu quả.
  • Bảo vệ tốt nhất cho các trường hợp sản phẩm gia công. Được đóng dạng màng phim bảo vệ, bám dính hoặc phim dầu bán lỏng.
  • Có thể bảo vệ, ngăn cản sự ăn mòn của axit, môi trường ô nhiễm và khí ăn mòn.
  • Đồng thời, nó còn có thể tách nước, không gây kích ứng da, có mùi dễ chịu.

Xem thêm: Dầu chống gỉ Caltex Rust Proof oil và 4 Ưu điểm nổi bật bạn nên biết

Đến đây bạn đã hiểu dầu chống gỉ sét là gì, cũng như 3 dòng sản phẩm được khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu mua dầu chống gỉ sét nói riêng và các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp chuyên dụng khác nói chung. Hãy liên hệ đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Hoặc vui lòng truy cập vào website:thietbibommo.vn để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Trả lời