Dầu thủy lực Shell Tellus MV chính hãng giá rẻ nhất 2019

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Dầu thủy lực Shell Tellus MV là một trong những sản phẩm cao cấp. Có chỉ số nhớt cao, được sản xuất và phát triển bởi thương hiệu Shell. Dòng sản phẩm này có sự kiểm soát nhớt cực kỳ hiệu quả. Dưới ứng suất cơ học và hoạt động trong phạm vi nhiệt độ rộng. Nó còn có thể hoạt động cực kỳ tốt trong môi trường làm việc khắc nghiệt nhất….

Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn về dòng sản phẩm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về dòng sản phẩm này.  Với mong muốn giúp cho quý khách hàng gần xa có thể hiểu hơn. Từ đó tự tìm cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất với doanh nghiệp mình. Ở bài viết này, Thietbibommo.vn sẽ gửi đến quý khách hàng những thông tin, cơ bản nhất vè dòng sản phẩm này. Hi vọng có thể giúp ích được cho các bạn, nào hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Dầu thủy lực Shell Tellus MV là gì?

Như đã nói ở trên, dầu thủy lực Shell Tellus MV chính là một trong những sản phẩm dầu thủy lực cao cấp. Sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Đồng thời được cấp bằng sáng chế của Shell, nên nó có sự kiểm soát độ nhớt cực kỳ hiệu quả.

Dầu thủy lực Shell Tellus M,V chính hãng giá rẻ nhất 2019

Bên cạnh đó, dầu thủy lực cao cấp này đã nhiệt đới hóa hoàn toàn. Để có thể thích ứng với điều kiện khí hậu nước ta. Từ đó, khả năng bôi trơn sẽ hoàn hảo hơn cũng như chống oxi hóa, chống mài mòn. Song song với đó là tính khử nhũ cực kỳ tốt cho hệ thống thủy lực.

Dầu thủy lực Shell Tellus M V được xem là sản phẩm chuyên dụng dành cho các ứng dụng thủy lực di động. Giúp cho hệ thống thủy lực của máy móc cũng làm việc chính xác hơn, giúp kéo dài thời gian bảo dưỡng, thay dầu.

Xem thêm:

Ưu điểm nổi bật của dầu thủy lực Shell Tellus MV

Ưu điểm nổi bật đầu tiên phải nhắc đến khi sử dụng dòng sản phẩm này chính là. Tuổi thọ của dầu cao, từ đó tiết kiệm chi phí bảo dưỡng. Nhờ vậy quá trình bào dưỡng thiết bị cũng được kéo dài hơn. Đồng thời, nhờ tính năng chống phân hủy do nhiệt và hóa chất gây ra giúp nâng cao tuổi thọ của máy móc.

Nhờ ưu điểm này, giúp giảm thiểu sự tạo cặn bã. Giúp đạt hiệu suất cao trong thử nghiệm tiêu chuẩn công nghiệp. Bên cạnh đó, còn có thể giúp nâng cao sự tin cậy và độ sạch của hệ thống máy móc. Đặc biệt, dòng sản phẩm nảy có sự ổn định cực kỳ tốt ngay cả khi có hơi ẩm. Nên đảm bảo tuổi thọ dầu cao, giảm nguy cơ bị mài mòn, rỉ sét, nhất là khi hoạt động trong môi trường độ ẩm cao.

Tính năng chống mài mòn ưu việt

Trong thành phần của dòng sản phẩm dầu thủy lực cao cấp này, có chứa các chất chống phụ gia chống mài mòn gốc kẽm. Được kết hợp để tạo hiệu quả cao trong mọi điều kiện hoạt động, ngay cả khi tải trọng cao đến thấp.

Dầu thủy lực Shell Tellus M,V chính hãng giá rẻ nhất 2019

Tính năng ưu việt trong một loạt thử nghiệm bơm trên cánh gạt, bơm piston. Nhờ điều này bạn có thể thấy rằng tuổi thọ của các bộ phận, chi tiết, máy móc cũng được kéo dài hơn.

Xem thêm:

Duy trì hiệu suất hệ thống cực kỳ tốt

Dầu thủy lực Shell còn có thể hoạt động trong phạm vi nhiệt rộng. Nó cho phép máy móc vận hành cực kỳ tốt từ điều kiện khởi động lạnh cho đến hoạt động bình thường. Ngoài ra, các tính năng siêu việt như độ sạch, khả năng lọc, tách nước. Thoát khí, chống tạo bọt giúp duy trì thậm chí nâng cao hiệu suất hệ thống thủy lực.

Bên cạnh đó, dầu thủy lực do Shell cung cấp còn giúp thoát khí nhanh mà không hệ tạo bọt thừa. Truyền năng lượng thủy lực vô cùng hiệu quả. Đồng thời, giảm thiểu ảnh hưởng oxi hóa do tạo bọt dầu. Bạn biết không đây cũng chính là nguyên nhân rút ngắn thời gian sử dụng của dầu thủy lực cao cấp.

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về dầu thủy lực Shell Tellus MV . Hy vọng với những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Hoặc vui lòng truy cập vào website: Thietbibommo.vn để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thông tin chi tiết nhất về sản phẩm. Cũng như nhận báo giá chính xác và nhanh chóng nhất.

Trả lời