Mỡ bôi trơn chịu nhiệt cùng 3 công dụng nổi bật nhất 2019

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Là một trong những công ty tiên phong trong việc cung cấp dầu mỡ công nghiệp chính hàng, giá rẻ. Trong đó có mỡ bôi trơn chịu nhiệt, vậy mỡ bôi trơn chịu nhiệt là gì? Trong thành phần của dòng mỡ chuyên dụng này có những gì? Công dụng của nó như thế nào đối với thiết bị máy móc? Là một trong những câu hỏi mà Thietbibommo.vn.

Để đáp lại sự tín nhiệm của mọi quý khách hàng gần xa. Ở bài viết ngắn này chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thông tin liên quan đến mỡ bôi trơn chịu nhiệt.

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt là gì?

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt là một trong những sản phẩm vừa có thể bôi trơn, vừa có thể chịu nhiệt cực kỳ hiệu quả. Đây chính là sản phẩm của quá trình pha chế giữa dầu gốc cao cấp, chất làm đặc và một số phụ gia. Nên nó có khả năng bôi trơn, chống sự hao mòn, giảm lực ma sát.

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt cùng 3 công dụng nổi bật nhất 2019

Đặc biệt là các tính năng trên sẽ không bị thay đổi khi mỡ làm việc ở nhiệt độ cao. Mỡ bôi trơn chịu nhiệt được sản xuất ở dạng bán rắn. Ở thể đặc nhuyễn khi nó đóng vai trò là một loại vật liệu bôi trơn, nặng hơn dầu nhờn. Nên nó có khả năng giảm hệ số ma sát xuống mức thấp nhất.

Xem thêm:

Hầu hết các sản phẩm mỡ chịu nhiệt đều có cấu trúc bền vững. Chính vì vậy nó được dùng chủ yếu trong các ổ bi, các loại khớp xoay, lắc. Nhất là với các ứng dụng thường xuyên làm việc trong môi trường cần phải tránh ổ đỡ khỏi hỏng hóc. Do rung động quá mạnh hay tải trọng nặng, thường xuyên hoạt động ở môi trường nhiệt độ cao, tốc độ cao.

3 Công dụng nổi bật của mỡ bôi trơn chịu nhiệt

Như các bạn đã biết, vòng bi, ổ đỡ, các khớp nối trong quá trình vận hành máy móc, sẽ sinh ra lực ma sát giữa các bề mặt kim loại khi tiếp xúc với nhau. Nhất là ở các phần tiếp giáp giữa các chi tiết máy. Chính lực ma sát đã làm cho các bộ hận máy móc nóng lên, khiến cho việc hoạt động của máy móc trì trệ, gây ra mài mòn lâu ngày sẽ làm hỏng hóc.

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt cùng 3 công dụng nổi bật nhất 2019

Thông thường kỹ sư sẽ sử dụng dầu nhớt và mỡ làm chất bôi trơn. Bởi nhờ bôi trơn mới có thể ngăn cách được sự tiếp xúc trực tiếp giữa các bề mặt. Nên nó có khả năng giảm hệ số ma sát xuống mức thấp nhất. Đồng thời, hạn chế tốc độ mài mòn của các chi tiết máy. Từ đó, bảo vệ và chống han rỉ một cách tốt nhất cho các chi tiết, bộ phận máy móc, tách biệt gần như hoàn toàn bề mặt kim loại với môi trường bên ngoài.

Ngoài ra, mỡ bôi trơn chịu nhiệt còn có tác dụng bôi trơn cho vòng bi, góp phần làm kín, khít một số bộ phận và chi tiết máy móc. Đặc biệt khi sử dụng sản phẩm mỡ chịu nhiệt chính hãng này, còn có thể thay thế nhiệm vụ của dầu nhờn.

Xem thêm:

Nhất là với các bộ phận máy không thể dùng dầu nhờn để bôi trơn. Thì mỡ bôi trơn chính là biện pháp hữu hiệu nhất để thay thế nhiệm vụ của dầu nhờn chính hãng.

Địa chỉ bán mỡ bôi trơn chịu nhiệt uy tín nhất 2019

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Là một trong những địa chỉ được đánh giá là nhà cung cấp dầu mỡ công nghiệp uy tín nhất tại Hà Nội. Trong đó có mỡ bôi trơn chịu nhiệt của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng như trong nước.

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt cùng 3 công dụng nổi bật nhất 2019

Khi bạn chọn Thietbibommo.vn là địa chỉ mua dầu mỡ công nghiệp chuyên dụng. Bạn có thể hoàn toàn an tâm, về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi đảm bảo:

  • Luôn cung cấp hàng chính hãng 100 %, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất sứ.
  • Chất lượng sản phẩm luôn đạt cao nhất,
  • Giao hàng đúng thời gian ký kết hợp đồng.
  • Miễn phí vận chuyển.
  • Đội ngũ nhân viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ 24/24.

Xem thêm:

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu được mỡ bôi trơn chịu nhiệt là gì? Công dụng ra sao. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng mỡ chuyên dụng này. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, có thể liên hệ trực tiếp đến. Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật hoặc vui lòng truy cập website: Thietbibommo.vn. Để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5 * nhé, cảm ơn bạn.

Trả lời