Dầu truyền nhiệt là gì?3 Tính năng nổi bật của dầu truyền nhiệt

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 3 ]

Dầu truyền nhiệt là gì? Chắc hẳn có bạn chưa biết về loại dầu đặc biệt này. Nó luôn chinh phục được đông đảo khách hàng hiện nay, bởi nó có nhiều tính năng vượt bậc. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin. Kéo theo dầu truyền nhiệt cũng ngày càng trở nên cần thiết đối với người tiêu dùng hơn.

Song với tình trạng thực tế hiện nay có vô vàn nhà cung cấp bán dầu truyền nhiệt. Đương nhiên nhà cung cấp nào cũng cho rằng sản phẩm của mình là chất lượng cao. Vì thế mà bạn sẽ gặp phải khó khăn, khi phải đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm dầu truyền nhiệt nào, tốt nhất và mua ở đâu Hà Nội cho máy móc thiết bị của mình?

Thấu hiểu nỗ lo lắng này, bài viết ngắn này thietbibommo.vn sẽ mách cho bạn bí quyết tìm hiểu dầu truyền nhiệt là gì? Cũng như cách chọn lựa dầu truyền nhiệt nổi tiếng nhất hiện nay ở đâu uy tín và chất lượng cao ở Hà Nội? bạn đừng bỏ qua bài viết ngắn dưới đây nhé:

Dầu truyền nhiệt là gì?

Dầu truyền nhiệt là gì mà nhiều khách hàng tin dùng đến vậy?
dầu truyền nhiệt là loại dầu được sử dụng cho những hệ thống truyền nhiệt

Chắc bạn đang tò mò muốn biết dầu truyền nhiệt là gì? Hiểu một cách khái quát nhất thì dầu truyền nhiệt là loại dầu được sử dụng cho những hệ thống truyền nhiệt. Những ngành công nghiệp có ứng dụng nhiều nhất loại dầu này là công nghiệp may, công nghiệp xây dựng.

Với tính chất vật lý độc đáo loại dầu truyền nhiệt này giúp cho hệ thống được vận hành tốt nhất. Đồng thời, giảm thiểu những rủi ro trong những ngành công nghiệp kể trên. Giúp tăng thêm tuổi thọ cho thiết bị của bạn.

Khám phá 3 tính năng vượt trội của dầu truyền nhiệt

Dầu truyền nhiệt sản xuất theo công nghệ hiện đại.

Với cách pha chế độc đáo từ dầu gốc tinh lọc và chất làm đặc gốc Lithium cao cấp. Kết hợp hệ phụ gia chịu nhiệt, chịu cực áp đa dụng chất lượng cao, có tính chịu tải rất nổi bật. Ổn định cơ học được cải thiện, giúp chống lại sự thối rữa trong nước. Có độ ổn định oxy hóa, chống ăn mòn giúp bôi trơn dễ dàng và bảo vệ toàn diện các bộ phận máy móc.

Dầu truyền nhiệt là gì mà nhiều khách hàng tin dùng đến vậy?
3 tính năng vượt trội của dầu truyền nhiệt

Là loại dầu đa năng

Dễ dàng được thay thế với loại dầu khác giúp giảm chi phí bảo dưỡng. Đồng thời nó có độ ổn định cơ học xuất sắc và với tính năng không chứa sáp của dầu gốc tổng hợp. Làm cho dầu có tính di động và khả năng bơm ở nhiệt độ thấp. Đồng thời  mô-men xoắn khởi động và chạy rất thấp. Ngoài ra nó có tính keo của chất lỏng cơ bản tổng hợp trong các dầu này thấp hơn đáng kể so với dầu khoáng làm giảm nhiệt độ trong vùng tải của vòng bi lăn.

Đặc biệt dầu truyền nhiệt còn có tính kháng nước và chống ăn mòn cực kỳ tốt

Giúp chúng bảo vệ tốt hơn cho các bộ phận khung gầm xe. Nó rất thích hợp bôi trơn dài hạn vì nó thể hiện tính năng chống được oxy hóa xuất sắc, được ứng dụng nhiều hầu hết trong các thiết bị máy móc…

Lý do dẫn đến tình trạng mua phải dầu truyền nhiệt kém chất lượng

Hiện nay ,có nhiều bạn đã chia sẻ những thông tin cho chúng tôi biết rằng: Họ đã mua dầu truyền nhiệt ở nhiều địa chỉ. Nhưng không đạt chất lượng.Tại sao ư? Vì:

  • Do người bán giới thiệu sản phẩm của họ rất khéo làm cho bạn nghe theo lời giới thiệu đó. Nó không có căn cứ, cũng như nguồn gốc không rõ ràng.
  • Bạn chưa tìm hiểu xem thông tin về thông số kỹ thuật của sản phẩm. Vì trên thực tế có lúc có sự cố liên quan đến dầu bôi trơn. lại không phải từ việc dầu bôi trơn kém. Mà do các chỉ số khác như: khả năng chịu tải, khả năng chịu tốc độ của dầu….
  • Bạn chưa dành thời gian tìm hiểu về địa chỉ cung cấp dầu truyền nhiệt uy tín. Tại những địa chỉ cung cấp uy tín luôn đảm bảo quyền lợi cho bạn. Cũng như giúp bạn có được sản phẩm chính hãng chất lượng cao.
Dầu truyền nhiệt là gì mà nhiều khách hàng tin dùng đến vậy?
Lý do bạn nên sử dụng dầu truyền nhiệt bạn nên biết

Địa chỉ bán dầu truyền nhiệt chính hãng chất lượng cao?

Thực tế hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối sản phẩm dầu truyền nhiệt. Như vậy bạn sẽ rất khó lựa chọn được sản phẩm dầu bôi trơn chất lượng cao. Nếu bạn lựa chọn dầu không phù hợp sẽ dẫn đến thiết bị máy móc của bạn sẽ hỏng sau một thời gian hoạt động.

Với nhiều năm kinh nghiệm thietbibommo.vn sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ uy tín tin cậy. Mà nhiều khách hàng yên tâm sử dụng đó là: Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Là công ty chuyên cung cấp các loại dầu mỡ của các hãng sản xuất lớn có tên trên thị trường. Với triết lý “ khách hàng là trung tâm”. Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

Trả lời