Bảng báo giá Dầu máy nén khí 2022 cập nhật mới nhất

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Giá dầu máy nén khí hiện nay có đắt không? Làm thế nào để có thể lựa chọn dầu máy nén khí chất lượng cao với giá cả phải chăng? Nắm bắt được điều này, ở bài viết ngắn dưới đây Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật xin gửi đến quý khách hàng. Bảng báo giá dầu máy nén khí 2022 cập nhật mới nhất.

Như các bạn đã biết, máy nén khí là một trong những thiết bị có vai trò vô cùng quan trọng. Nó đảm nhiệm vai trò cho nhiều công việc. Chính vì thế, để giúp thiết bị náy hoạt động được trơn tru và hiệu quả bạn cần chọn cho nó đúng dầu máy nén khí. Vậy dầu máy nén khí đảm nhiệm những chức năng gì? Giá dầu máy nén khí hiện nay ra sao? Có đắt không? Hãy đi tìm câu trả lời ở bài viết ngắn này nhé.

Vai trò của dầu máy nén khí

Có thể bạn đã biết hoặc chưa biết, nhưng khi vòng bi quay với tốc độ cao. Sẽ sinh ra một lượng nhiệt vô cùng lớn. Chính vì vậy nếu bạn không làm giảm độ ma sát và triệt tiêu lượng nhiệt sinh ra sẽ khiến cho vòng bi bị hỏng ngay sau khi hoạt động.

Bảng báo giá Dầu máy nén khí 2020 cập nhật mới nhất

Chính vì thế, việc sử dụng dầu bôi trơn sẽ có tác dụng bôi trơn. Chống mài mòn cho cụm vòng bi. Tuy nhiên, dầu bôi trơn chỉ có tác dụng dẫn nhiệt và giảm độ ma sát. Nếu bạn muốn triệt tiêu được lượng nhiệt lượng sinh ra. Thì bắt buộc bạn cần phải có cơ cấu làm mát dầu bôi trơn dành riêng cho máy nén khí.

Riêng với máy nén khi trục vít, dầu máy nén khí còn có tác dụng làm kín khe hở giữa 2 trục vít của máy. Khi trục vít quay, dầu sẽ điền đầy vào khe hở, góp phần nén không khí lên áp suất cao. Tuy nhiên, khi sử dụng dầu máy nén khí cần phải lựa chọn loại dầu thích hợp với tính chất hóa học của khí nén. Đồng thời, phải có khả năng bền của nhiệt độ cao, chịu được nhiệt độ thấp. Nhất là phải tương hợp với các tác nhân khác trong máy nén khí.

Xem thêm: Dầu máy nén khí và 4 Công dụng nổi bật bạn nên biết

Vậy lúc nào cần thay dầu máy nén khí?

Cũng giống như những dầu công nghiệp chuyên dụng khác. Dầu máy nén khí sau một thời gian sử dụng sẽ bị biến chất do tác động của nhiều yếu tố như: oxy hóa, bụi, nước, nhiên liệu…Chính vì thế, nó sẽ không còn khả năng đảm bảo tính năng bôi trơn và bảo vệ cho máy. Việc tiến hành thay mới là vô cùng cần thiết. Vậy lúc nào chúng ta nên thay?

Chu kỳ thay dầu sẽ được tính theo thời gian nhất định: Đối với dầu gốc khoáng thì sau 6000 giờ hoạt động tức là gần 12 tháng thì nên thay một lần. Còn đối với các loại máy nén khí dùng dầu nhớt cao cấp gốc tổng hợp thời gian vận hành có thể sẽ lâu hơn.

Bảng báo giá dầu máy nén khí 2022 cập nhật mới nhất

Với mỗi loại  máy nén khí sẽ sử dụng những loại dầu chuyên dụng không giống nhau. Trong khi đó, mỗi loại dầu sẽ có những mức giá khác nhau. Dầu càng chất lượng cao, càng có mức giá cao và ngược lại. Nhưng giá dầu máy nén khí thông thường hiện nay lại có mức giá ngang nhau. Nếu có sự chênh lệch cũng không đáng kể.

Bảng báo giá Dầu máy nén khí 2020 cập nhật mới nhất

Dưới đây là bảng báo giá dầu máy nén khí 2020 cập nhật mới nhất. Tuy nhiên, bảng báo giá này chỉ áp dụng cho hệ thống bán lẻ. Vui lòng liên hệ hotline: 0962.599.993 hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để nhận báo giá nhanh chóng và hấp dẫn nhất.

Tuy nhiên, bạn cần căn cứ vào nhu cầu, và máy nén khí của mình để sử dụng dầu bôi trơn sao cho phù hợp nhất. Đây cũng chính là một trong những yếu tố giúp cho thiết bị máy nén không khí hoạt động hiệu quả nhất.

Xem thêm: Dầu máy nén khí là gì? Nên mua ở đâu uy tín nhất hiện nay

Chắc hẳn bạn đã cập nhật cho mình giá dầu máy nén khí mới nhất rồi. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Hoặc website chính thức thietbibommo.vn để được hỗ trợ kịp thời nhé.

Trả lời