Địa chỉ cung cấp Mỡ bôi trơn Castrol Multipurpose Grease uy tín 2019

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Hiện nay cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, mỡ bôi trơn đang trở nên phổ biến đối với người dùng hơn. Có rất nhiều nhà cung cấp bán mỡ bôi trơn, nhà cung cấp nào cũng giới thiệu là sản phẩm mình tốt. Vì vậy sẽ khó khăn cho bạn khi phải quyết định lựa chọn mỡ bôi trơn nào tốt nhất cho máy móc thiết bị của mình.

Hôm nay thietbibommo.vn sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết chọn lựa Mỡ bôi trơn Castrol Multipurpose Grease nổi tiếng nhất hiện nay cũng như địa chỉ bán mỡ bôi trơn uy tín và chất lượng cao ở Hà Nội? bạn đừng bỏ qua bài viết ngắn dưới đây nhé:

Giới thiệu về mỡ bôi trơn Castrol Multipurpose Grease

Địa chỉ cung cấp Mỡ bôi trơn Castrol Multipurpose Grease uy tín 2019

Mỡ bôi trơn Castrol Multipurpose Grease là loại mỡ bôi trơn cực cao, hiệu suất làm việc cũng rất cao, kết hợp chất lỏng tổng hợp và chất làm đặc xà phòng phức hợp lithium kết hợp với các chất phụ gia chọn lọc. Đặc biệt với tính chất vật lý độc đáo của dầu gốc tổng hợp đã tạo nên sản phẩm Mỡ bôi trơn Castrol Multipurpose Grease tuyệt vời. Giúp cho hệ thống máy móc hoạt động được trơn chu và bền bỉ, khả năng chống nước cực tốt và độ ổn định cấu trúc bền bỉ, giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị của bạn.

Khám phá tính năng vượt trội của mỡ bôi trơn Castrol Multipurpose Grease

Mỡ bôi trơn Castrol Multipurpose Grease luôn chinh phục được đông đảo khách hàng dùng bởi nhiều tính năng vượt bậc, nó mang những đặc điểm rất khác biệt góp phần đưa sản phẩm đến từng khách hàng sử dụng được hiệu quả cao nhất.

Mỡ bôi trơn Castrol Multipurpose Grease sản xuất theo công nghệ hiện đại với cách pha chế độc đáo từ dầu gốc tinh lọc và chất làm đặc gốc Lithium cao cấp, kết hợp hệ phụ gia chịu nhiệt, chịu cực áp đa dụng chất lượng cao, có tính chịu tải rất nổi bật,  ổn định cơ học được cải thiện, giúp chống lại sự thối rữa trong nước, có độ ổn định oxy hóa, chống ăn mòn giúp bôi trơn dễ dàng và bảo vệ toàn diện các bộ phận máy móc.

Địa chỉ cung cấp Mỡ bôi trơn Castrol Multipurpose Grease uy tín 2019

Mỡ bôi trơn Castrol Multipurpose Grease là loại mỡ đa năng nên dễ dàng được thay thế với loại mỡ khác giúp giảm chi phí bảo dưỡng. Có độ ổn định cơ học tuyệt vời, Với tính năng không chứa sáp của dầu gốc tổng hợp làm cho mỡ có tính di động và khả năng bơm ở nhiệt độ thấp  đồng thời mô-men xoắn khởi động và chạy rất thấp. Ngoài ra nó có tính kéo của chất lỏng cơ bản tổng hợp trong các mỡ này thấp hơn đáng kể so với dầu khoáng làm giảm nhiệt độ trong vùng tải của vòng bi lăn.

Xem thêm:

Đặc biệt mỡ bôi trơn Castrol Multipurpose Grease còn có tính kháng nước và chống ăn  mòn cực kỳ tốt giúp chúng bảo vệ tốt hơn cho các bộ phận khung gầm xe. Mỡ bôi trơn Castrol Multipurpose Grease rất thích hợp bôi trơn dài hạn vì có nó có tính năng chống oxy hóa rất tốt được sử dụng nhiều hầu hết trong các thiết bị máy móc…..

Vì sao nên mua mỡ bôi trơn Castrol Multipurpose Grease ở Thietbibommo.vn?

Hiện nay có nhiều bạn đã chia sẻ cho chúng tôi biết rằng họ đã mua mỡ bôi trơn Castrol Multipurpose Grease ở nhiều địa chỉ nhưng không đạt chất lượng. 

Lý do chủ yếu:

Một là: do bạn đã nghe theo lời giới thiệu không có căn cứ, cũng như nguồn gốc không rõ ràng của người bán.

Hai là: Bạn chưa biết xem thông số kỹ thuật của sản phẩm . Vì trên thực tế có lúc có sự cố liên quan đến dầu mỡ bôi trơn lại không phải từ việc mỡ chịu nhiệt kém mà do các chỉ số khác như: khả năng chịu tải, khả năng chịu tốc độ của mỡ….

Ba là: Bạn chưa bớt chút thời gian tìm hiểu về địa chỉ cung cấp mỡ bôi trơn uy tín. Tại những địa chỉ cung cấp uy tín luôn đảm bảo quyền lợi cho bạn cũng như giúp bạn có được sản phẩm chính hãng chất lượng cao.

Địa chỉ cung cấp Mỡ bôi trơn Castrol Multipurpose Grease uy tín 2019

Trong thực tế hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối sản phẩm Mỡ bôi trơn Castrol Multipurpose Grease , vì vậy bạn sẽ khó lựa chọn được sản phẩm mỡ chất lượng cao. Nếu bạn lựa chọn mỡ không phù hợp sẽ dẫn đến mỡ bị cháy đen và khô cứng lại sau một thời gian hoạt động.

Với nhiều năm kinh nghiệm thietbibommo.vn sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ tin cậy mà nhiều khách hàng yên tâm sử dụng đó là Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật là nhà phân phối các loại dầu mỡ của các hãng sản xuất lớn có tên trên thị trường.Với triết lý “ khách hàng là trung tâm” chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. 

Với lợi thế là nhà phân phối cấp 1 độc quyền cho hãng sản phẩm mỡ bôi trơn Castrol tại Việt Nam, cho nên chúng tôi luôn có nguồn hàng vô cùng đa dạng và đặc biệt giá thành mà chúng tôi bán ra cho bạn cũng ở mức giá ưu tiên nhất không giống như các đại lý cấp 2,3 họ phải nhập qua các nhà phân phối khác nên giá thành sẽ không được rẻ bằng nhà phân phối cấp 1. 

Xem thêm:

Đến với Công ty bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn về chi tiết hơn, giúp bạn có được mỡ bôi trơn Castrol Multipurpose Grease chính hãng chất lượng cao mà giá thành lại rẻ.

Trả lời