Địa chỉ bán mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 2 chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Hiện nay ai cũng muốn công việc sản xuất kinh doanh của mình ngày càng phát triển , vì vậy đòi hỏi máy móc hoạt động phải luôn được ổn định ở mức cao nhất. Chắc các bạn cũng biết, máy móc cũng như con người nếu không được quan tâm chăm sóc đều đặn và nếu chăm sóc không đúng cách cũng làm cho chúng bị hỏng hóc, làm tốn chi phí sửa chữa cũng như ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của mình.

Vì vậy thietbibommo.vn thấu hiểu được vấn đề này muốn chia sẻ cho bạn về một loại mỡ bôi trơn cực kỳ tốt và chất lượng cao đó là mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 2. Bạn đã biết gì về sản phẩm mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 2 chưa? cũng như địa chỉ bán mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 2 cao cấp chính hãng ở đâu Hà Nội? Chắc hẳn bạn cũng chưa biết rõ về chúng đúng không?. Nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết hữu ích dưới đây nhé: 

Mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 2 có đặc điểm gì?

Mỡ chịu nhiệt mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 2 là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn công nghiệp chất lượng cao, với công nghệ hiện đại Caltex Multifak EP 2 được pha chế từ dầu khoáng cao cấp được tinh lọc, với chất làm đặc gốc xà phòng có chứa các phụ gia cực áp , phụ gia chống gỉ và chống oxy hóa. Nó có nhiệm vụ bôi trơn và loại bỏ hơi ẩm. Chính vì vậy đóng vai trò như một tấm áo bảo vệ cho các thành phần máy móc

Địa chỉ bán mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 2 chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

  • Mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 2 được sinh ra để hỗ trợ hầu hết các loại máy công – nông nghiệp – vận tải – dân dụng vì chúng có ưu điểm tuyệt vời sau:
  • Mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 2 giúp làm giảm mài mòn máy móc thiết bị ở các điều kiện kiện hoạt động cao, chịu được tải nặng, chịu va đập và rung động, đem đến tin cậy cao và lợi ích cho thiết bị.
  • Mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 2 làm tăng tuổi thọ cho máy móc thiết bị trong môi trường ẩm ướt, tránh được tình trạng dừng máy đột ngột.
  • Mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 2 chống được gỉ sét, ăn mòn và không bị rửa trôi bởi nước. Đem lại tính năng lưu động và kéo dài thời gian sử dụng mỡ.

Xem thêm:

Tác dụng của Mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 2

Nhờ những ưu điểm nổi bật của mình, Mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 2 được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp. Vì nó có thể đáp ứng được hầu hết các máy móc ở các ngành công nghiệp, nông nghiệp, vận tải, sản xuất gia công, các thiết bị công nghệ cũng như các thiết bị công trình hay làm việc với thể trọng cao.…thậm chí ngay cả những đồ dùng hàng ngày nó cũng có thể bảo vệ rất tốt.

Một số lưu ý khi sử dụng Mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 2

Mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 2 có rất nhiều tác dụng, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng mỡ đúng cách sao cho có hiệu quả, vì chỉ cần sử dụng sai cách 1 chút cũng có thể dẫn đến những hậu quả xấu cho cả hệ thống máy của bạn, chính vì vậy bạn cần lưu ý một số điều như sau:

Bạn không tra Mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 2 quá nhiều, làm kéo dài ma sát giữa mỡ và những thiết bị, cũng như nhiệt độ tăng quá cao, mỡ rất dễ bị oxy hóa, đồng thời còn làm tốc độ phân ly giữa dầu gốc và các chất làm đặc bị kém đi.

Địa chỉ bán mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 2 chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu kỹ về máy móc của mình, những thiết bị chịu tải trọng cao, nhất là việc chọn lựa vòng bi không thích hợp khiến cho mỡ bôi trơn không thể tránh khỏi tình trạng quá tải, sinh ra nhiệt độ cao. Nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ về hệ thống máy móc để lựa chọn Mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 2 sao cho phù hợp nhất.

Xem thêm:

Đặc biệt bạn cần phải chọn sản phẩm Mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 2 càng ít bị tách dầu càng tốt, những sản phẩm có chất làm đặc kém chất lượng thì sẽ bị tách dầu nhiều và nhanh, dầu sẽ bị chảy ra ngoài làm giảm nghiêm trọng đến tính năng bôi trơn của mỡ.

Địa chỉ bán mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 2 chính hãng tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 2  nhưng để tìm được nhà cung cấp có uy tín , chất lượng và nhiệt tình với khách hàng thì  không hề dễ, để giúp bạn bớt thời gian tìm hiểu thietbibommo.vn giới thiệu cho bạn địa chỉ uy tín nhất hiện nay  là : Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật ở Hà Nội là công ty chuyên cung cấp hàng đầu các loại dầu mỡ của các hãng sản xuất lớn có tên tuổi trên thị trường. Sản phẩm mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 2 được nhập khẩu trực tiếp, không qua bất kỳ trung gian nào, vì vậy giá thành luôn luôn rẻ nhất thị trường. 

Địa chỉ bán mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 2 chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

Xem thêm:

Đến với Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật ở Hà Nội bạn sẽ được dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau tận tình chu đáo, nhân viên sẽ tiến hành phân tích test mẫu sản phẩm phù hợp, tư vấn kỹ thuật giúp bạn chọn được sản phẩm mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 2 phù hợp và chất lượng cao.

Trả lời