Giá mỡ chịu nhiệt độ cao Và những điều bạn cần biết

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Giá mỡ chịu nhiệt độ cao luôn thu hút được sự quan tâm.Của những chủ máy, nhất là những dòng máy thường xuyên hoạt động trong nhiệt độ khắc nghiệt. Như lò nung, lò luyện thép, lò vôi…Bởi trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm mỡ chịu nhiệt độ cao.

Với nhiều đại lý cung cấp, mỗi đại lý lại có một mức giá mỡ chịu nhiệt khác nhau. Vậy giá mỡ chịu nhiệt độ cao có thực sự đắt hay không? hãy cùng Thietbibommo.vn tìm hiểu qua bài viết ngắn này nhé.

Mỡ chịu nhiệt độ cao là gì?

Mỡ chịu nhiệt độ cao là một trong những sản phẩm mỡ bôi trơn. Được sản xuất ở dạng bán rắn hoặc bán rắn. Bên cạnh đó, sản phẩm này được tính chế từ dầu gốc, chất làm rắn và phụ gia thích hợp. Mang lại khả năng bôi trơn, đồng thời giảm ma sát, chống lại sự ăn mòn.

Giá mỡ chịu nhiệt độ cao Và những điều bạn cần biết

Đặc biệt, những tính năng trên, không bị biến đổi khi làm việc ở nhiệt độ cao. Nó được xem là sản phẩm thích hợp nhất cho vòng bi, ổ trục, khớp, xoay lắc…Thậm chí, những nơi thường xuyên phải hoạt động chịu tải trọng nặng, có sự va đập lớn.

Xem thêm:

Mỡ chịu nhiệt độ cao, được ví như một lớp đệm. Đối với tác động chậm ở các vòng bi, ổ khớp. Giúp cho chúng ít khi bị vỡ, rạn nứt.

Ưu điểm của mỡ chịu nhiệt độ cao

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật, khi sử dụng mỡ chịu nhiệt độ cao bạn cần phải biết.

  • Là chất có thể bảo vệ vòng bi, cùng các vị trí cần bôi trơn khỏi bị mài mòn, hao mòn. Cũng như chống lại sự oxy hóa, chống gỉ và sự biến dạng.
  • Khả năng làm kín được tăng cao một cách đáng kể.
  • Bên cạnh đó, mỡ chuyên dụng này còn có thể ngăn chặn bụi bẩn, xâm nhập vào sâu bên trong cơ cấu bôi trơn.
  • Đồng thời, giảm tiếng ồn khi máy móc thiết bị hoạt động
  • Cơ cấu bôi trơn của dòng sản phẩm này được thực hiện bằng mỡ. Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ hơn cơ cấu bôi trơn của dầu rất nhiều.

Tác dụng của mỡ chịu nhiệt độ cao

Giá mỡ chịu nhiệt độ cao Và những điều bạn cần biết

Nhờ những ưu điểm trên, mỡ chịu nhiệt độ cao có thể ngăn cách sự tiếp xúc trực tiếp giữa các bề mặt. Bằng một chất trơn trượt rất tốt, hay còn được gọi là chất bôi trơn. Các chất bôi trơn thông thường là dầu nhớt và mỡ. Có tác dụng làm nhờn, cũng như bôi trơn bề mặt ma sát.

Từ đó, làm giảm hệ số ma sát, hạn chế tốc độ mài mòn của các chi tiết thiết bị máy móc xuống mức thấp nhất. Bên cạnh đó, nó còn có thể bảo vệ và chống han rỉ các chi tiết máy móc, bộ phận và tách biệt bề mặt kim loại và môi trường làm việc.

Xem thêm:

Bên cạnh đó, mỡ chịu nhiệt độ cao còn có tác dụng bôi trơn cho vòng bi, góp phần làm kín, khít một số bộ phận, cũng như các chi tiết máy. Đặc biệt, với các bộ phận không thể dùng dầu nhờn để bôi trơn. Các kỹ thuật viên sẽ dùng mỡ bôi trơn để thay thế.

Giá mỡ chịu nhiệt độ cao Và những điều bạn cần biết

Với những ưu điểm và tác dụng trên của mỡ chịu nhiệt độ cao. Chắc hẳn có rất nhiều khách hàng muôn mua mỡ chịu nhiệt độ cao về phục vụ cho quá trình sản xuất của mình. Tuy nhiên, họ còn đang phân vân không biết giá mỡ chịu nhiệt độ cao có đắt không?.

Giá mỡ chịu nhiệt độ cao Và những điều bạn cần biết

Nên mua ở đâu để có giá mỡ chịu nhiệt độ cao phải chăng? Xứng đáng với đồng tiền bát gạo mình bỏ ra? Để biết chi tiết hơn về giá mỡ, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Một trong những công ty đại diện, phân phối của nhiều hãng mỡ chuyên dụng nổi tiếng trên thế giới như: Mobil, Castrol, Tatal…

Xem thêm:

Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, không qua bất kỳ trung gian nào nên giá cả luôn phải chăng. Nếu không muốn nói rẻ nhất trên thị trường. Nên ngoài việc đảm chất lượng mỡ, chúng tôi còn đảm bảo giá mỡ chịu nhiệt độ cao rẻ nhất. Ngoài việc gọi điện trực tiếp, bạn có thể truy cập vào website: Thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết. Cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất, bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5* nhé, cảm ơn bạn.

Xem thêm:

Trả lời