Hệ thống bôi trơn định lượng dầu tự động tiến tiến giá tốt nhất 2022

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Hệ thống bôi trơn định lượng dầu tự động được đánh giá là dòng sản phẩm hiện đại nhất hiện nay. Nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống bôi trơn dầu tự động. Có thể đáp ứng được nhiều ứng dụng khác nhau, giá thành cũng phải chăng. Có lẽ vì thế mà nó luôn chiếm được sự quan tâm chú ý của đông đảo người dùng. Nắm bắt được điều này, trong nội dung bài viết ngắn dưới đây. Thietbibommo.vn sẽ gửi đến quý khách hàng một số thông tin cơ bản về dòng sản phẩm này. Mời bạn đọc tham khảo nha.

Giới thiệu chung về hệ thống bôi trơn định lượng

Hệ thống bôi trơn định lượng dầu tự động là loại bơm bánh răng. Được thiết kế và sản xuất với cấu trúc hợp lý, hiệu suất tuyệt vời. Chúng được trang bị đầy đủ các chức năng tiên tiến hiện đại nhất. Nên Nó được ứng dụng trong rất nhiều những ứng dụng nổi bật khác nhau trong cuộc sống.

Hệ thống bôi trơn định lượng dầu tự động tiến tiến giá tốt nhất 2021

Đặc biệt, khả năng tự hấp thụ tốt, hiệu suất thể tích cao. Điểm cộng của dòng sản phẩm này chính là dung tích bình chứa được thiết kế và sản xuất với nhiều loại khác nhau. Loại 2 lít, 4 lít… Dòng sản phẩm này còn được trang bị công tắc mức. Và công tắc áp suất có thể được cung cấp tùy theo từng ứng dụng khác nhau.

Xem thêm:

Thông số kỹ thuật

  • Thương hiệu: JIANHE
  • Model: FOS-R-3II
  • Nguồn gốc xuất xứ: Trung Quốc.
  • Cấu trúc: Bơm bánh răng.
  • Sử dụng: dầu.
  • Quyền lực: Điện.
  • Dung tích bồn: 2 lít, 3 lit, 4 lít.
  • Điện áp làm việc: 220 VAC.
  • Công suất động cơ: 20W.

Xem thêm:

Tính năng nổi bật của hệ thống bôi trơn định lượng là gì?

Được trang bị PCL có khả năng kiểm soát thời gian chu kỳ: Thời gian chạy và khoảng thời gian chạy từ 1- 999 giây. Cùng với đó là van chống tràn để ngăn chặn máy bơm hoạt động quá tải. Phần ống bảo vệ được làm từ chất liệu cao cấp, có thể ngăn máy bơm quá tải.

Hệ thống bôi trơn định lượng dầu tự động tiến tiến giá tốt nhất 2021

Với bộ truyền mức dầu thấp để báo hiệu mức dầu thấp. Đồng thời, phát hiện kịp thời khi đường ống dầu bị tắc, rò rỉ cũng như áp suất thấp của hệ thống bôi trơn. Bơm bánh răng hoạt động trơn tru và ổn định. Có lẽ vì thế mà các sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong. Máy cắt, rô bốt, máy nhựa, xe cộ, máy in ry, máy móc công nghiệp…

Xem thêm:

Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn mua cho mình Hệ thống bôi trơn định lượng dầu tự động. Nếu bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm này, và cần tư vấn lắp đặt chi tiết hơn. Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Với số hotline quen thuộc 0962 599 993. Hoặc truy cập vào website thietbibommo.vn để nhận bảng báo giá chi tiết, cũng như thông tin về sản phẩm nhanh nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy để lại câu hỏi, thông tin và số điện thoại bên dưới bài viết. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn.

Trả lời