Hướng dẫn sử dụng Mỡ Chịu Nhiệt Molykote BG 20 đúng cách

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Trên thị trường hiện nay, vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ đang được bán tràn lan trên thị trường. Khiến cho người tiêu dùng không biết đâu là sản phẩm chính hãng, đâu là sản phẩm giả. Làm thế nào để có thể mua được sản phẩm mỡ chịu nhiệt cũng như các sản phẩm dầu mỡ khác chính hãng, chất lượng cao với giá thành phải chăng? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã gửi cho Thietbibommo.vn trong khoảng thời gian gần đây.

Để đáp lại sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, ở bài viết này Thietbibommo.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm mỡ chịu nhiệt do hãng Molykote sản xuất và đưa ra thị trường, mỡ chịu nhiệt Molykote BG 20, là một trong những sản phẩm cao cấp, nhưng giá cả phải chăng, đồng thời Hướng dẫn sử dụng Mỡ Chịu Nhiệt Molykote BG 20 đúng cách.

Giới thiệu về mỡ chịu nhiệt Molykote BG 20

Mỡ chịu nhiệt Molykote Bg 20 là một trong những sản phẩm do hãng Molykote sản xuất, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đến khâu chế tạo, đồng thời sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại nên nó được xem là sản phẩm mỡ chịu nhiệt chất lượng cao, bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Hướng dẫn sử dụng Mỡ Chịu Nhiệt Molykote BG 20 đúng cách

Xem thêm:

Trong thành phần của mỡ chịu nhiệt Molykote BG 20 không thể thiếu mỡ gốc tổng hợp chính vì vậy nó mang lại khả năng bôi trơn cực kỳ hiệu quả cho các ổ bi, bạc thường xuyên hoạt động với tốc độ cao, chịu tải trọng nặng. Ngoài ra, Molykote BG 20 còn được xem là sự kết hợp hoàn hảo, hội tụ tất cả các ưu điểm vượt trội của mỡ cần có chất bôi trơn rắn, nên nó có thể chịu được trọng tải nặng, cũng như mỡ Silicon chịu nhiệt độ cao trong các gốc mỡ của Este.

Thành phần, đặc điểm của mỡ chịu nhiệt Molykote BG 20?

Thành phần của mỡ chịu nhiệt Molykote

Để có được một sản phẩm mỡ chịu nhiệt cao thì trong thành phần của nó không thể thiếu các chất sau:

  • Dầu gốc Polyeste cùng chất làm đặc Lithium phức hợp.
  • Phụ gia EW/AW kết hợp với  chất chống oxy hóa cao.
  • Phân loại độ đặc NLGI 2

Đặc điểm của mỡ chịu nhiệt Molykote BG 20

Chính nhờ những thành phần trên đã tạo cho mỡ chịu nhiệt Molykote BG 20 một số đặc điểm nổi bật mà không phải sản phẩm nào cũng có, chẳng hạn như:

Hướng dẫn sử dụng Mỡ Chịu Nhiệt Molykote BG 20 đúng cách

  • Không chứa chì và Niken
  • Chịu được trọng tải cao
  • Thời gian sử dụng lâu dài, ít khi thậm chí không bị oxy hóa trong suốt quá trình sử dụng.
  • Thích hợp với các chi tiết máy thường xuyên hoạt động trong nhiệt độ cao từ -50 đến 360 độ C.
  • Đặc biệt, là rất thích hợp với các máy móc thiết bị hoạt động với tốc độ cao liên tục trong nhiều giờ liền.

Nhờ những ưu điểm vượt trội trên, mỡ chịu nhiệt Molykote BG 20 được sử dụng hầu hết cho các vị trí máy móc, thiết bị cần bôi trơn và chịu nhiệt cao, cũng như các vị trí thường xuyên phải chịu trọng tải từ trung bình đến cao, tốc độ cao cho đến rất cao. Nhất là sản phẩm này rất thích hợp với những vị trí vừa cần bôi trơn vừa phải chịu nhiệt cao.

Xem thêm:

Chính vì vậy, nó được xem là sản phẩm lý tưởng cho các vị trí như ổ đỡ vòng bi của motor điện, máy cán, máy ép gia công kim loại, máy phát điện, trục quay…

Hướng dẫn sử dụng mỡ chịu nhiệt Molykote BG 20

Mặc dù sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật như vậy, nhưng để chất lượng mỡ tuyệt hảo nhất bạn cần biết cách sử dụng mỡ chịu nhiệt Molykote BG 20 đúng cách. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng thì bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn sử dụng Mỡ Chịu Nhiệt Molykote BG 20 đúng cách

Bước 1: Làm sạch vị trí cần được bôi mỡ.

Bước 2: Dùng dao gạt hoặc súng bơm mỡ chuyên dụng để bôi sản phẩm lên vị trí cần bơm mỡ bò.

Tuy nhiên, bạn tuyệt đối không nên trộn lẫn sản phẩm mỡ Molykote BG 20 với bất kỳ sản phẩm dầu mỡ nào khác nhằm mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

Xem thêm:

Để được tư vấn chi tiết hơn về mỡ chịu nhiệt Molykote BG 20, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến đại diện của Dow Corning Molykote tại Việt Nam, cụ thể là công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật hoặc vui lòng truy cập website: Thietbibommo.vn để biết thêm thông tin cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời