4 Ưu điểm nổi bật của Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 3

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 3 là sản phẩm mỡ đa dụng, nó có tác dụng bôi trơn cho hệ thống máy móc trong các nhà máy, xí nghiệp. Bên cạnh đó mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 3 có độ sệt NLGI 3 đặc nhất trong nhóm mỡ bôi trơn.

Chính vì vậy nó thích hợp cho việc bôi trơn các ổ trục lắp đặt theo phương thẳng đứng, hay các bộ phận thường xuyên phải chịu rung với tốc độ cao, bên cạnh đó sản phẩm mỡ bôi trơn của Castrol còn có khả năng chống rỉ sét, chống rửa trôi cực kỳ tốt nên nó được sử dụng cho các chi tiết thường xuyên tiếp xúc với điều kiện ẩm ướt. Còn rất nhiều tính năng nổi bật khác nữa hãy cùng thietbibommo.vn tìm hiểu thông qua bài viết ngắn này nhé.

Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 3 là gì?

Đúng như tên gọi của mình, Castrol Spheerol EPL 3 là một trong những sản phẩm mỡ bôi trơn được sản xuất bởi hãng Castrol, một trong những thương hiệu dầu mỡ nổi tiếng trên thị trường thế giới và Việt Nam.

4 Ưu điểm nổi bật của Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 3

Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 3 là một trong những mỡ Lithium được pha chế giữa dầu khoáng cùng các chất phụ gia cực áp, và một số chất ăn mòn và oxy hóa rất tốt. Bên cạnh đó, trong thành phần của mỡ bôi trơn Castrol này còn chứa các chất phụ gia tạo độ bền cao cho các màng bôi trơn ngày cả khi nó phải chịu trọng tải cao hoặc trung bình, có phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng từ -30 độ C đến 120 độ C.

Công dụng của mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 3

Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 3 có rất nhiều công dụng tuy nhiên nó được biết đến nhiều nhất với tác dụng bôi trơn trong các nhà máy,xí nghiệp. Castrol Spheerol EPL 3 nằm trong nhóm sản phẩm có độ sệt đặc nhất NLGI 3 chuyên sử dụng cho các ứng  dụng bôi trơn ổ trục tổng quát cho đến chất bôi trơn có trong mỡ lỏng NLGI1 thích hợp cho hệ thống bôi trơn trung tâm cùng các hộp số bôi trơn bằng mỡ khác.

Xem thêm:

Chính vì vậy, nó có tính năng bảo vệ tương đối tốt cho các chi tiết máy chống lại sự mài mòn, han rỉ đồng thời nó còn có khả năng chống nước ruửa trôi nên có thể sử dụng cho các chi tiết máy móc làm việc trong môi trường ẩm ướt.

Ưu điểm nổi bật của mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 3

Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 3 sở hữu một số ưu điểm nổi bật như sau:

Độ bền cơ học cao, bởi nó luôn giữ được độ sệt trong suốt quá trình sử dụng, chính vì vậy nó có thể đảm bảo tuổi thọ sử dụng luôn dài nhất.

4 Ưu điểm nổi bật của Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 3

Độ bám dính cực kỳ tốt: Mỡ bôi trơn Castrol có thể thể bôi trơn liên tục giúp bạn giảm thiểu độ tiêu hao  vì nó luôn nằm giwuax các bề mặt bôi trơn.

Kháng nước cực kỳ tốt: Lớp mỡ vẫn duy trì trên các bề mặt bôi trơn ngay cả khi chi tiết máy móc hoạt động thường xuyên dưới môi trường nước.

Xem thêm:

Chống ăn mòn cho các chi tiết được làm bằng đồng và thép rất tốt. Bên cạnh đó nó còn có thể chịu được cực áp và sự chống ăn mòn rất hiệu quả, ngay cả khi các thiết bị này luôn phải chịu thể trọng nặng nên giảm thiểu sự ăn mòn cho các bộ phận ổ đỡ hiệu quả cao.

Một số lưu ý khi sử dụng mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 3

Trước khi tiến hành sử dụng đại trà cho hàng loạt hệ thống máy móc trong xí nghiệp, doanh nghiệp của mình bạn cần loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ cũ còn bám trên các thiết bị trước khi vận hành.

Khi mới bắt đầu chuyển đổi bạn cần theo dõi và quan sát nhằm đảm bảo mỡ cũ đã được loại bỏ hoàn toàn. Đồng thời để đảm bảo chất lượng mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 3 luôn trong tình trạng tốt nhất bạn cần bảo quản mỡ trong nhà kho hoặc nơi có mái tre, tuyệt đối không nên để tại những nơi có nhiệt độ quá cao, hay những nơi có nguy cơ gây ra hỏa hoạn. Đặc biệt, rửa sạch tay ngay khi không may bị dầu mỡ bắn vào với nước sạch, tránh tầm tay của trẻ em.

4 Ưu điểm nổi bật của Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 3

Xem thêm:

Mỡ đã qua sử dụng nên thu gom theo quy định tuyệt đối không nên đổ thải ra ngoài gây ô nhiễm môi trường xung quanh

Trên đây là những thông tin cơ bản về mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 3 hi vọng với những thông tin trên đã cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản nhất về mỡ bôi trơn do hãng Castrol. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn hãy gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ công nghiệp Việt Nhật hoặc truy cập vào website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

 

Trả lời