2 Loại Máy bơm mỡ SKF đang được yêu thích nhất 2022

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Máy bơm mỡ skf là dòng sản phẩm được thiết kế. Và sử dụng để bơm mỡ bôi trơn có độ nhớt cao. Từ các bể có khối lượng khác nhau và phân phối chúng dưới áp suất cao. Để bôi trơn các động cơ chi tiết của máy móc… Qua quá trình hoạt động phục vụ các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì các thiết bị máy móc. Máy bơm mỡ skf đã mang đến cho người sử dụng một niềm tin, sự tin tưởng tuyệt đối. Vào dòng máy bơm mỡ skf này do nó sở hữu một công suất hoạt động mạnh mẽ. Hiệu suất bơm mỡ cao, và sử dụng lâu dài theo thời gian.

Máy bơm mỡ tự động SKF sản phẩm của nền công nghệ hàng đầu

Như các bạn đã biết SKF là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới. Đến từ nước Đức về các sản phẩm như vòng bi, vòng bi cầu, vòng bi đũa hình trụ, vòng bi đũa hình mặt cầu… Bên cạnh đó, đây cũng chính là nhà cung cấp các sản phẩm sửa chữa thiết bị máy móc. Thiết bị hỗ trợ sửa chữa bảo dưỡng đắc lực như máy bơm mỡ, súng bơm mỡ, mỡ chuyên dụng…Mà người sử dũng nào cũng cần phải có để có thể phục vụ cho quá trình làm việc của mình.

2 Loại Máy bơm mỡ SKF đang được yêu thích nhất 2019
Máy bơm mỡ tự động skf sản phẩm của nền công nghệ hàng đầu

Việc sử dụng đúng loại mỡ bôi trơn vòng bi cho từng ứng dụng khác nhau. Có tầm quan trọng lớn trong công tác bảo trì và tầm quan trọng không kém. Đó chính là sử dụng đúng chủng loại máy bơm mỡ trong quá trình thực hiện. Để có thể giúp cho tuổi thọ vòng bi sẽ đạt mức tối đa, dẫn đến việc tăng thời gian sử dụng máy. Và giảm chi phí vận hành.

Xem thêm:

Là một nhà cung cấp sản phẩm như vòng bi, vòng bi cầu, vòng bi đũa hình trụ, vòng bi đũa hình mặt cầu… Cho nên skf rất hiểu từng đối tượng sẽ sử dụng mỡ nào. Và máy bơm mỡ ra sao để thực hiện quá trình bơm mỡ một cách hiệu quả nhất. Với 2 dòng sản phẩm máy bơm mỡ skf thông dụng nhất đó chính là Súng bơm mỡ dùng pin và máy bơm mỡ khí nén.

2 Loại Máy bơm mỡ SKF đang được yêu thích nhất 2022

Máy bơm mỡ SKF loại súng bơm mỡ dùng pin

Được phát triển để tối đa hóa hiệu quả quá trình sử dụng. Súng bơm mỡ dùng pin thích hợp cho một loạt các nhiệm vụ bôi trơn sử dụng bằng tay. Các súng bơm mỡ này có thể được dùng để bôi trơn vòng bi và máy móc trong công nghiệp và sản xuất. Cũng như các xe trong nông nghiệp và xây dựng.

2 Loại Máy bơm mỡ SKF đang được yêu thích nhất 2019
Máy bơm mỡ SKF loại súng bơm mỡ dùng pin

Súng gồm một máy đo lượng mỡ được tích hợp bên trong để giúp ngăn ngừa bơm quá mức hay và thiếu chất bôi trơn. Dụng cụ bơm mỡ độc đáo này có tính năng thiết kế tiện dụng, bền chắc. Đứng trên ba điểm giúp người vận hành thoải mái, tiện lợi.

Xem thêm:

Một pin lithium-ion 20V có tuổi thọ dài hơn. Màn hình trên dụng cụ hiển thị mức điện tích pin, lượng mỡ phân phối. Tốc độ bơm, động cơ và các điểm bôi trơn bị nghẹt. Súng bơm mỡ đa năng này cung cấp hai mức lưu lượng – thấp và cao – Và có thể bơm đến 15 ông mỡ cho mỗi lần sạc pin. TLGB 20 có thể bơm áp suất lên tới 700 bar (10000  psi) và đèn tích hợp để chiếu sáng khu vực làm việc.

Máy bơm mỡ skf bằng khí nén

Hầu hết các dòng máy bơm mỡ skf bằng khí nén đều được thiết kế. Để bơm hết các bộ phận chi tiết máy sử dụng trong các ứng dụng. Liên quan đến thiết bị chuyển động nhanh, chẳng hạn như động cơ điện. Trong quá trình bảo dưỡng các động cơ.

Khi chúng có quá nhiều chất bôi trơn có thể làm tăng nhiệt độ, hỏng phớt cho phép tạp chất xâm nhập. Hay hoạt động liên tục trong môi trường nhiệt độ cao cũng làm giảm tuổi thọ chất bôi trơn. Với thiết kế thùng mỡ có dung tích lớn từ 18.5 kg hoặc 180 kg. Máy bơm mỡ skf được nối trực tiếp với điểm cần bôi trơn. Hoặc cũng có thể phù hợp cho hệ thống bôi trơn tập trung.

2 Loại Máy bơm mỡ SKF đang được yêu thích nhất 2022
Máy bơm mỡ skf bằng khí nén

Máy bơm mỡ skf có áp lực từ 42MPa đến 50 MPa. Đã được thử nghiệm và chấp nhận cho sử dụng với mỡ của SKF. Dễ lắp đặt và sử dụng vì bơm được cung cấp cùng với tất cả các chi tiết cần thiết kể cả 3.5 m ống mềm. Máy bơm mỡ skf được thiết kế để bơm chất bôi trơn có độ nhớt cao từ các bể có khối lượng khác nhau. Và phân phối chúng dưới áp suất cao vào để bôi trơn các động cơ máy móc. Máy bơm mỡ skf là một mẫu máy bơm mỡ được sử dụng đáng tin cậy. Với công suất mạnh mẽ và hiệu suất cao. Làm đầy nhanh áp suất thấp và bôi trơn cao trong một cơn

  • Dễ dàng cài đặt hoàn thành với tất cả các phụ kiện cần thiết
  • Độ tin cậy tương thích với tất cả các mỡ SKF
  • Có thể được sử dụng cùng với VKN 550 cho vòng bi bôi trơn.

Xem thêm:

Tạm kết

Trên đây là một thông tin các dòng sản phẩm Máy bơm mỡ skf. Hy vọng quý khách hàng đã có thể đưa ra những nhận định, đánh ra riêng cho mình. Nếu quý khách hàng còn đang phân vân không biết nên chọn hãng máy bơm mỡ nào? Với tính năng ra sao thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Chúng tôi cam kết bán các sản phẩm máy bơm mỡ chính hãng. Xuất trình đầy đủ mã vạch, giấy tờ chứng minh nhập khẩu chính hãng. 

Ngoài ra với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trình độ cao. Chúng tôi hỗ trợ bạn tìm đúng, chính xác các sản phẩm. Các loại máy bơm mỡ sử dụng phù hợp cho máy công nghiệp của bạn. Để biết thêm chi tiết quý khách hàng vui lòng truy cập Website: Thietbibommo.vn

Xem thêm:

Trả lời