Ưu điểm nổi bật của máy bơm mỡ GZ-6S bạn không nên bỏ qua

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Our Score
Máy bơm mỡ gz-6s là dòng máy bơm mỡ bằng tay với giá thành phải chăng. Phù hợp với khách hàng có nhu cầu sử dụng máy bơm mỡ làm việc trong những xưởng sản xuất. Có không gian nhỏ hẹp và đặc biệt đây là dòng sản phẩm thích hợp với những khách hàng. Đang trong giai đoạn tài chính eo hẹp nhưng vẫn muốn sở hữu cho mình một máy bơm mỡ chính hãng tốt nhất.

Sản phẩm máy bơm mỡ gz-6s rất phù hợp với dòng khách hàng tầm trung và vừa. Để cho quý khách hàng có những thông tin chi tiết hơn về máy bơm mỡ gz-6s này. Hãy cùng nghiên cứu những điều tốt đẹp gì tạo nên sản phẩm này với chúng tôi.

Đặc điểm nổi bật của máy bơm mỡ GZ- 6S

Máy bơm mỡ gz-6s là một trong những dòng sản phẩm. Được các khách hàng ưa chuộng hàng đầu trong thị trường máy bơm mỡ hiện nay bởi thiết kế gọn nhẹ. Giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo. Là dòng sản phẩm được thiết kế và sản xuất với mục đích sử dụng tại các gara. Hay trung tâm bảo dưỡng ô tô, xe tải hay các nhà xưởng sản xuất. Dùng để tra mỡ bôi trơn vào các chi tiết máy đã bị khô mỡ hoặc hoạt động kém trơn tru sau một thời gian dài sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của máy bơm mỡ GZ-6S bạn không nên bỏ qua

Máy bơm mỡ gz-6s hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng tay tác động 1 lực lên cần bơm. Từ đó tạo một áp lực giúp đưa mỡ từ thùng chứa mỡ di chuyển qua dây bơm. Và đi đến súng bơm để cung cấp mỡ cho các chi tiết cần bôi trơn.

Là dòng máy sử dụng sức người để tạo áp lực để chuyển động. Đây là một trong những thiết kế vừa tiết kiệm năng lượng vừa bảo vệ môi trường. Cùng với đó máy bơm mỡ gz-6s giúp cho người sở hữu tiết kiệm một khoản khá lớn. Cho chi phí đầu tư mà vẫn mang đến hiệu quả trong công việc.

Xem thêm:

Thông số kỹ thuật cơ bản

 • Model : GZ-6S
 • Áp suất bơm mỡ: 200-250 bar
 • Chiều dài dây: 2.5m
 • Lượng mỡ ra: 0.5g/lần
 • Trọng lượng máy: 10kg
 • Dung tích bình : 12 Lit
 • Sản phảm chất lượng ISO: 9001:2000
 • Kích thước đóng gói: 36x28x63cm.

Cấu tạo

Ưu điểm nổi bật của máy bơm mỡ GZ-6S bạn không nên bỏ qua

Là một dòng máy bơm mỡ được thiết kế nhỏ gọn với đầy đủ các bộ phận của máy bơm mỡ như:

 • Bình chứa mỡ: Có dung tích khá lớn lên tới 12 lít là nơi mỡ được lưu trữ. Ngoài ra còn có tác dụng nâng đỡ các bộ phận như khung đẩy máy, mắc dây bơm, dây dẫn… 
 • Khung đẩy và mắc dây bơm: Được làm bằng inox, có khả năng chống rỉ cao.
 • Cần bơm: Dùng để tạo áp lực để đẩy mỡ từ thùng chưa ra dây dẫn rồi đến súng bơm.
 • Dây dẫn mỡ: Được thiết kế chắc chắn, một đầu lắp vào máy, một đầu lắp vào súng bơm
 • Súng bơm: Để bơm mỡ trực tiếp tới nơi cần bôi trơn.

Xem thêm:

Ưu điểm nổi bật của máy bơm mỡ GZ-6S

Ưu điểm lớn nhất của máy bơm mỡ gz-6s là việc sử dụng trực tiếp lực tay của con người. Không cần phụ thuộc vào máy nén khí hay nguồn điện nên vô cùng thân thiện và bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó máy được sử dụng bằng lực của tay. Nên có thể kiểm soát được lượng mỡ ra, tránh lãng phí, giúp người dùng tiết kiệm chi phí. Nhất là với những cá nhân có mức vốn đầu tư hạn hẹp.

4 Ưu điểm nổi bật của máy bơm mỡ GZ-6S

Thiết bị bơm mỡ bằng tay được đảm bảo về độ an toàn cao tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Kích thước máy bơm mỡ bằng tay GZ-6S với trọng lượng chỉ 10kg. Tương đối nhỏ gọn và được kết hợp bánh xe tiện lợi nên di chuyển vô cùng dễ dàng. Quá trình cất giữ cũng không gặp vấn đề trở ngại.

Ưu điểm nổi bật của máy bơm mỡ GZ-6S bạn không nên bỏ qua

Là sản phẩm được thiết kế khá đơn giản nên việc tháo lắp và vệ sinh máy của người sử dụng. Là vô cùng dễ dàng đặc biệt, phía dưới máy có thêm chân đế, nên có thể để ở bất kỳ nơi nào. Kể cả trong môi trường ẩm ướt, có nước mà không lo bẩn.

Sản phẩm máy bơm Gz-6s được thiết kế đơn giản với nước sơn màu xám hiện đại. Dễ sử dụng khi đọc bản hướng dẫn và được cam kết đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Giá máy bơm mỡ bằng tay tương đối rẻ, so với các loại máy khác có cùng dung tích bình thì phải chăng hơn khá nhiều.

Bên cạnh đó, do là thiết bị được thiết kế sử dụng lực chính từ tay. Nên thời gian tạo áp lực để bơm mỡ sẽ lâu hơn các loại máy khác. Người sử dụng phải sử dụng sức người nhiều hơn so với các loại máy bơm mỡ khí nén hay máy bơm mỡ bằng điện.

Xem thêm:

Tạm kết

Trên đây là những đặc điểm nổi trội tạo nên máy bơm mỡ gz-6s. Tin tưởng rằng sau khi đọc xong bài viết này quý khách hàng. Đã có cho mình những nhận định riêng về dòng máy bơm mỡ Gz-6s này. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Với đội ngũ nhân viên, có trình độ tư vấn nhiệt tình, chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm đúng. Chính xác sản phẩm máy bơm mỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Hoặc vui lòng truy cập Website: Thietbibommo.vn

Trả lời