Máy bơm mỡ tự động dùng trong môi trường axit, cháy nổ

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Thietbibommo.vn là một trong những đại lý phân phối chính thức của ATS tại Việt Nam, chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm về máy bơm mỡ tự động nói chung và máy bơm mỡ tự động dùng trong môi trường Axit, cháy nổ nói riêng. Thiết bị bơm mỡ này được làm từ nguyên liệu inox cao cấp, có một số sản phẩm được phủ Titan có thể hoạt động cực kỳ tốt trong môi trường có tính ăn mòn cao, đồng thời tránh được sự rò rỉ rất tốt.

Vậy máy bơm mỡ tự động dùng trong môi trường Axit, cháy nổ có đặc điểm như thế nào? các tính năng nổi bật của nó là gì? sử dụng như thế nào cho có hiệu quả. Hãy cùng Thietbibommo.vn tìm hiểu qua bài viết ngắn này nhé.

Đặc điểm của máy bơm mỡ tự động dùng trong môi trường Axit, cháy nổ

Máy bơm mỡ tự động dùng trong môi trường axit, cháy nổ nên nó cũng có những đặc điểm rất riêng để phù hợp với môi trường hoạt động của máy móc, chẳng hạn như:

  • Sản phẩm thuộc dòng bơm li tâm, đầu bơm được làm bằng thép hợp kim SS316, bảo phủ một lớp Titan bên ngoài nên nó có thể chống lại sự ăn mòn.

Máy bơm mỡ tự động dùng trong môi trường axit, cháy nổ.

  • Vỏ bơm mỡ tự động được đúc nguyên khối chính vì vậy, nó có khả năng chống lại mọi tác động mạnh từ môi trường bên ngoài, cũng như những áp lực từ bên trong cực kỳ tốt.
  • Trục bơm mỡ được làm từ gốm bọc ở phía ngoài tại hai đầu trục, chính vì thế nó có thể giúp tăng sức nén và uốn của trục bơm.
  • Đạt các tiêu chuẩn như: PTFEC-ALLUMINA 99,7%, Carbon- ALLUMINA 99,7 %, Silicon Carbide ( SSIC) – Silicon Carbide.
  • Kết nối có sẵn hai phiên bản tiêu chuẩn DIN PN16 và ANSI 150.
  • Roăng chống rò rỉ của bơm được làm từ EPDM hay Viton.

Tính năng nổi bật của máy bơm mỡ tự động dùng trong môi trường axit, cháy nổ

Máy bơm mỡ tự động dùng trong môi trường axit, cháy nổ nên nó cũng có những tính năng rất khác, bởi môi trường làm việc cũng hết sức đặc biệt. Không phải dòng sản phẩm nào cũng có những tính năng này, điển hình như:

Máy bơm mỡ tự động dùng trong môi trường axit, cháy nổ.

  • Đây là dòng máy có chất lượng cực kỳ tốt, ổn định, chuyên nghiệp trong lĩnh vực hóa chất.
  • Nó còn có thể tiết kiệm nhiên liệu điện từ phía động cơ, đạt tiêu chuẩn V1 của Euro giúp giảm thiểu tối đa công suất thừa.

Hướng dẫn sử dụng máy bơm mỡ tự động dùng trong môi trường axit, cháy nổ

Để mang lại hiệu quả tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng, bạn cần biết cách sử dụng máy bơm mỡ tự động dùng trong môi trường axit, cháy nổ đúng cách. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng sao cho đạt hiệu quả cao nhất có thể làm theo các bước sau đây:

Cũng giống như những sản phẩm máy bơm mỡ tự động khác, máy bơm mỡ tự động dùng trong môi trương axit và cháy nổ cũng có một đầu khí vào và một đầu khí ra, phần đầu khí ra bạn cần phải có một ống thông hơi cho nổi lên khỏi mặt nước, đồng thời đặt vào vị trí nào đó cần đặt vào những chỗ khô thoáng không có bụi hoặc các hạt rơi vào. Hoặc bạn cũng có thể đặt đầu khí này song song với mặt đất.

Máy bơm mỡ tự động dùng trong môi trường axit, cháy nổ.

Ngoài việc sử dụng trong môi trường axit, cháy nổ dòng sản phẩm này còn được sử dụng cho việc hút nước thải, hút nước bùn loãng có tính hạt, hút nước thải axit, hút axit có tính năng mòn, nếu là axit cần có các ốc kết nối được phủ một lớp Titan nhằm tránh sự ăn mòn kim loại.

Chính vì vậy, máy bơm mỡ tự động dùng trong môi trường axit, cháy nổ nên nó được sử dụng hầu hết cho các ứng dụng máy móc dùng trong ngành công nghiệp hóa chất, dược phẩm, ngành sơn, phụ gia hóa chất.

Trên đây là đôi nét về máy bơm mỡ tự động dùng trong môi trường axit, cháy nổ. Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm bơm mỡ tự động cũng như cách sử dụng đúng cách. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn thêm, chi tiết hơn về máy bơm mỡ tự động này hãy gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật hoặc vui lòng truy cập website: Thietbibommo.vn để biết thêm thông tin cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

Trả lời