Top 5 máy bơm mỡ tự động nhiều điểm đang bán chạy nhất 2019

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Khi thành lập một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh như: Ngành công nghiệp ô tô, sản xuất  xe máy, sản xuất máy móc công nghiệp, nông nghiệp, sản xuất dệt may, nhà máy nước, sản xuất xi măng, sản xuất hàng hóa tiêu dùng……. đều đặt ra một yêu cầu làm sao sản xuất đạt hiệu quả tốt nhất như tăng năng suất lao động, đảm bảo an toàn lao động,  độ bền của máy móc đạt đến mức độ tuyệt đối, giảm thiểu chi phí đến mức tối đa??

Để giải quyết được những câu hỏi đó chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm máy bơm mỡ tự động, đây là một yếu tố quyết định không nhỏ vào sự thành công và phát triển thịnh vượng của doanh nghiệp đó là những máy bơm mỡ tự động nhiều điểm.Vậy khi sử dụng máy bơm mỡ tự động nhiều điểm bạn sẽ thu được những lợi ích như thế nào? Hãy cùng thietbibommo.vn khá  phá qua bài viết ngắn này nhé.

Top 5 máy bơm mỡ tự động nhiều điểm đang bán chạy nhất 2019

Jack Lube

Top 5 máy bơm mỡ tự động nhiều điểm đang bán chạy nhất 2019

Là loại máy đa chức năng, loại máy tự động này giúp bôi trơn hoàn hảo, giảm chi phí và tiết kiệm. Máy này được lắp đặt vào một phân khối để tạo ra một hệ thống bôi trơn nhiều điểm từ một vị trí duy nhất có thể ứng dụng cho bất kỳ ngành công nghiệp nào.

Ultimate lube 500ml

Máy bôi trơn tự động có động cơ. Được điều khiển bởi bộ vi xử lý, động cơ tiết kiệm năng lượng, cung cấp dầu mỡ cho một máy bơm cố định tạo nên áp suất cao tới 100 bar. Áp suất lớn này cho phép thực hiện việc bôi trơn đến điểm cần bôi thông qua một đường ống dài. Nhiệt độ cao cũng không ảnh hưởng đến việc bôi trơn. Qua đó giúp việc bôi trơn an toàn hơn, bảo trì máy móc dễ dàng và rẻ hơn.

 Máy bơm mỡ tự động Memolub ECO

Sẽ giúp cho việc bôi trơn được thực hiện chính xác hơn, bôi trơn trong quá trình máy vẫn hoạt động bình thường, không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, tần suất bôi trơn của bơm mỡ Memolub ECO được cài đặt bằng bộ Memo thông minh, cung cấp chính xác cho các loại máy móc thiết bị cần một dung lượng lớn dầu mỡ. Có thể thấy thiết bị bôi trơn tự động có rất nhiều ưu điểm nổi bật. 

Máy bơm mỡ bò tự động Ishan

Top 5 máy bơm mỡ tự động nhiều điểm đang bán chạy nhất 2019

Được thiết kế một cách hoàn hảo, tự tính toán trước lượng mỡ bôi trơn cho từng loại bộ phận, từng chi tiết của máy,  Máy sử dụng năng lượng từ động cơ điện để bôi trơn cho các loại có bề mặt ma sát lớn như: vòng bi bạc đạn, trượt phẳng, đường trượt tròn, đường trượt tuyến tính, bánh răng, xích, dây chuyền, con lăn, cẩu trục, thang máy…

Máy bôi mỡ tự động Memolub

Là loại máy tạo áp suất đến 25 bar hiệu xuất cao, thiết kế đa năng và tối ưu hóa. Từ một điểm có thể chia thành nhiều điểm và có thể lắp đặt từ xa. Thiết kế này tạo hộp mỡ đặc biệt nằm bên trên chuyển động và cơ cấu tạo áp nằm bên dưới không gây ra hiện tượng tách mỡ.

10 Tính năng nổi bật của máy bơm mỡ tự động nhiều điểm

 • Cung cấp mỡ liên tục hạn chế tốt nhất sự tăng nhiều hoặc giảm quá dầu mỡ: Khi lắp thiết bị bơm mỡ tự động bạn chỉ cần đăng nhập và kiểm tra dữ liệu dầu trên thiết bị thông minh để biết khi nào cần bơm dầu, và định mức bơm ra sao? liều lượng như thế nào.
 • Giảm tối đa chi phí vận hành và bảo trì: Khi tắt thiết bị để bảo trì sẽ làm gián đoạn hoạt động, trong khi vận hành lại sẽ rất mất thời gian và tiêu tốn nhiên liệu. Bơm dầu cho máy móc vừa mất thời gian vừa tiêu tốn tiền bạc cho nhân công bảo trì mà khi đó không bảo bảo sự chính xác. Ngoài ra điểm bơm dầu nhiều mà sử dụng phương pháp thủ công thì mất nhiều thời gian. 
 • Bôi trơn ngay cả những điểm khó tiếp cận nhất nhất: những điểm khó như hố sâu, khe nhỏ mà sử dụng những phương pháp thủ công không thể tới và bôi đều. Ngoài ra còn nhiều điểm bơm dầu rất phức tạp mà những phương pháp thủ công không thể đáp ứng.
 • Tái sử dụng dầu mỡ hiệu quả, chi phí giảm.

Top 5 máy bơm mỡ tự động nhiều điểm đang bán chạy nhất 2019

 • Dầu đảm bảo an toàn và sạch sẽ: Bơm dầu được hoạt động trong một chu trình khép đảm bảo không có sự cố tràn dầu hoặc lẫn tạp chất.
 • Đảm bảo dầu bôi trơn đến 3 tháng sau khi hộp chứa dầu nhờn trống rỗng.
 • Giảm hao mòn dây chuyền và tăng tuổi thọ: Khi hoạt động liên tục mà không đảm bảo cung cấp dầu đầy đủ và liên tục thì ma sát giữa các thiết bị cọ vào nhau gây nên sự mài mòn qua đó làm giảm tuổi thọ của máy móc.
 • Bôi trơn liên tục ngay cả trong giờ hoạt động: Bơm mỡ tự động thông qua một hệ thống kết nối thông minh có dây dẫn hoặc có những thiết bị phụ để tiếp xúc trực tiếp với điểm bơm mà không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động.
 • Giúp tăng năng suất lao động.
 • Giảm dung lắc máy: Khi bơm mỡ thông qua một thiết bị tự động sẽ không phải tháo lắp chi tiết máy móc, bôi trơn liên tục sẽ làm máy vận hành êm ái. 
 • Phù hợp với các loại máy khác tùy vào mức độ sử dụng: máy bơm mỡ tự động có những loại khác nhau đáp ứng yêu cầu đầy đủ, khắt khe và hoàn hảo nhất, luôn đạt độ chính xác tuyệt đối.

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, hướng dẫn chọn mua hãy gọi điện trực tiếp đến  công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những tư vấn chuẩn xác nhất, phù hợp nhất với loại máy mà bạn đang sử dụng. Ưu đãi riêng cho quý khách khi đã tin dùng và đặt mua sản phẩm như bảo trì và lắp đặt thiết bị.

Thông Tin Liên Hệ

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Việt Nhật

Văn Phòng: Số nhà 63, Ngõ 230 Mễ Trì Thượng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. HN

Tel :  0962 599 993  – 0946 945 056     

Email: vietnhat.hn01@gmail.com

Website: thietbibommo.vn

Trả lời