Ứng dụng nổi bật của Mỡ bôi trơn Thermosil EL 6111 bạn nên biết

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 3 ]

Mỡ bôi trơn Thermosil EL 6111 có những đặc điểm, và tác dụng như thế nào? Thường được sử dụng trong những ứng dụng công nghiệp nào? Nên mua mỡ bôi trơn chuyên dụng này ở đâu? Là một trong những phản hồi chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Để đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng gần xa, ở bài viết ngắn này Thietbibommo.vn sẽ giải đáp một số thông tin cơ bản về dòng sản phẩm mỡ chuyên dụng này. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến dòng sản phẩm mỡ bôi trơn chuyên dụng này thì đừng bỏ qua bài viết ngắn này nhé.

Tác dụng nổi bật của mỡ bôi trơn Thermosil EL 6111

Mỡ bôi trơn Thermosil 611 được biết đến là dòng mỡ bôi trơn Silicon có đặc tính chịu nhiệt độ cao một cách tuyệt vời. Được hình thành từ dầu Silicon làm dầu gốc, sử dụng chính muối oxit kim loại có thể chịu nhiệt cực tốt làm chất làm đặc.

Ứng dụng nổi bật của Mỡ bôi trơn Thermosil EL 6111 bạn nên biết
Mỡ bôi trơn Thermosil 611 được biết đến là dòng mỡ bôi trơn Silicon có đặc tính chịu nhiệt độ cao một cách tuyệt vờ

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này cũng có khả năng chịu được nhiệt độ thấp vô cùng hiệu quả. Đồng thời, có khả năng sử dụng bôi trơn ở phạm vi nhiệt độ rộng ( Dao động trong khoảng 55 đến 200 độ C).

Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn được chế tạo bằng dầu Silicone và muối oxit kim loại. Nên nó có độ tinh khiết cao có tính năng chịu nhiệt cao cực kỳ tốt. Đồng thời, nó còn có thể ổn định oxy hóa xuất sắc, khi sử dụng dòng mỡ bôi trơn chuyên dụng cao cấp này. Bạn sẽ không thấy có hiện tượng phân tách dầu và lượng bay hơi cũng vì thế rất thấp. Khi dùng nó để bôi trơn cho các bộ phận thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Không chỉ dừng lại ở đó, mỡ bôi trơn Silicon cao cấp này còn có thể hoạt động được trong nhiều giờ liên tục, trong khoảng thời gian dài mà không xảy ra hiện tượng trở nên cứng hay bột.

Xem thêm:

Đặc điểm nhận biết mỡ bôi trơn Thermosil EL 611 chính hãng

Đặc điểm dễ nhận biết nhất của dòng sản phẩm này chính là:

 • Có màu trắng với chất phụ gia tinh khiết.
 • Rất mềm.
 • Cách điện và dẫn nhiệt rất tốt.
 • Bên cạnh đó, nó còn có thể phát huy cực kỳ tốt tính năng giữa các khoảng trống cần dẫn nhiệt và trao đổi nhiệt của linh kiện điện, điện tử.

Đặc biệt, nó còn có thể loại bỏ các Siloxane phân tử thấp dễ bay hơi. Một trong những nguyên nhân dẫn đến đoản mạch ở các khoảng trống của phụ tùng điện, điện tử.

Xem thêm:

Tính chất vật lý chính

 • Màu sắc: Trắng.
 • Độ nhớt: 300/ 0,1 mm.
 • Cấp độ nhớt NLGI: 1.
 • Tỷ trọng: 2,5 g/cm3.
 • Điểm rơi: không rơi.
 • Phạm vi nhiệt độ sử dụng: Dao động trong khoảng từ -55 đến 200 độ C.
 • Bao bì đóng gói: tuýp 80 g hoặc thùng 10 can ( mỗi can là 1kg).

Ứng dụng nổi bật của mỡ bôi trơn Thermosil EL 6111

Nhờ những ưu điểm nổi bật của mình. Mỡ bôi trơn Thermosil EL 6111 được áp dụng trong các khoảng cách sinh nhiệt. Một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất đó chính là bóng bán dẫn, đi ốt. Hoặc các bộ chỉnh lưu, quạt tản nhiệt, trao đổi nhiệt…

Ứng dụng nổi bật của Mỡ bôi trơn Thermosil EL 6111 bạn nên biết
Mỡ bôi trơn Thermosil được áp dụng trong các khoảng cách sinh nhiệt

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này còn có thể giúp cho máy hoạt động một cách trơn tru và ổn định hơn. Đồng thời, nó còn có thể giảm xóc ở các bộ phận tiếp xúc, và cách nhiệt. Hay ngăn chặn việc đóng băng khi gặp nhiệt độ thấp của các bộ phận máy đông lạnh, tủ lạnh…

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về mỡ bôi trơn Thermosil EL 6111. Hy vọng với những thông tin được chúng tôi chia sẻ bên trên sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về Thermosil EL 6111. Từ đó, có thêm một sản phẩm phù hợp nhất cho việc chăm sóc, bảo dưỡng máy móc của đơn vị mình.

Xem thêm:

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn. Hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Hoặc vui lòng truy cập vào website: Thietbibommo.vn để được tư vấn, hướng dẫn chọn mua sản phẩm thích hợp nhất với yêu cầu sử dụng. Cũng như khả năng tài chính của đơn vị mình. Bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5* nhé, cảm ơn bạn.

Trả lời