Mua mỡ Bôi trơn Chemtec VG 00 chính hãng ở đâu uy tín nhất?

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Nên mua mỡ bôi trơn Chemtec VG 00 chính hãng ở đâu uy tín nhất? Là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trên thị trường mỡ bôi trơn chuyên dụng hiện nay có rất nhiều thương hiệu mỡ, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Đi kèm với đó là nhiều địa chỉ cung cấp mỡ bôi trơn, nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp hàng chính hãng, với giá thành phải chăng.

Mỡ bôi trơn Chemtec VG 00 cũng không ngoại lệ. Vậy nên mua ở đâu? Địa chỉ nào bán hàng mỡ bôi trơn chính hãng Chemtec uy tín nhất. Cũng như những ưu điểm gì? Hãy cùng Thietbibommo.vn khám phá ở bài viết ngắn này nhé.

Lợi ích khi sử dụng mỡ bôi trơn Chemtec VG 00

Ở những bài viết trước Thietbibommo.vn đã giới thiệu đến bạn một số thông tin cơ bản về mỡ bôi trơn Chemtec. Ở bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem những lợi ích khi sử dụng mỡ bôi trơn Chemtec VG 00. Khi sử dụng dòng mỡ bôi trơn chuyên dụng này, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực. Một trong những lợi ích đó chính là:

Mua mỡ Bôi trơn Chemtec VG 00 chính hãng ở đâu uy tín nhất?
Lợi ích khi sử dụng mỡ bôi trơn Chemtec VG 00
 • Mỡ bôi trơn Chemtec VG 00 là dòng mỡ bôi trơn lỏng, có tính thẩm thấu vô cùng tuyệt hảo. Nên nó được xem là dòng sản phẩm dành riêng cho bánh răng giảm tốc Robot.
 • Chemtec VG 00 sử dụng xà phòng phức hợp Lithium làm chất làm đặc. Và sử dụng dầu Hdrocarbon làm dầu gốc. Chính vì thế, nó có điểm rơi rất cao nhất là không bị chảy khi tiếp xúc ở nhiệt độ cao.
 • Bên cạnh đó, mỡ bôi trơn chuyên dụng này còn có khả năng áp dụng ở điều kiện nhiệt độ phạm vi rộng. Vừa có khả năng chịu tải tuyệt vời với tải trọng trên bề mặt của bánh răng nhỏ.
 • Nhất là trong thành phần của nó chứa một chất bôi trơn rắn nên nó có khả năng chống mài mòn vô cùng hiệu quả.
 • Chemtec VG 00 không những phát huy cực kỳ tốt khả năng bôi trơn ở vòng bi, hay ổ trượt mà còn có thể ổn định oxy cực kỳ tốt. Tuổi thọ dài giúp kéo dài thời gian bảo trì, bảo dưỡng máy móc, cũng như chống ăn mòn vô cùng tuyệt vời.

Xem thêm:

Tính chất vật lý chính

 • Màu sắc: Vàng.
 • Chất làm đặc: Xà phòng phức hợp Lithium.
 • Dầu gốc: Hydrocarbon
 • Điểm rơi: 260 độ C.
 • Mật độ: Khoảng 0,95 g/ cm3.
 • Độ nhớt: 400/ 0,1mm.
 • Phạm vi nhiệt độ sử dụng: Dao động trong khoảng từ -30 đến 150 độ C.
 • Thùng nhựa: 15 kg hoặc hộp 10 can ( mỗi một hộp nhỏ là 1kg).

Ứng dụng

Mỡ bôi trơn Chemtec VG 00 không chỉ được dùng để bôi trơn bánh răng giảm tốc robot công nghiệp. mà nó còn được sử dụng cho các đường ray dẫn hướng, bánh răng nhỏ khác. Hoặc các bánh răng nhỏ của dụng cụ truyền mô men xoắn cao, và xoay tốc độ cao với nhà chứa để ngăn chặn sự cố tràn dầu.

Xem thêm:

Mua mỡ bôi trơn Chemtec VG 00 chính hãng ở đâu uy tín nhất?

Mỡ bôi trơn Chemtec VG 00 sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật. Chính vì vậy trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp mỡ bôi trơn Chemtec. Tuy nhiên, đó có phải là mỡ bôi trơn Chemtec sản xuất và cung cấp hay không? Thì không phải địa chỉ nào cũng bán.

Mua mỡ Bôi trơn Chemtec VG 00 chính hãng ở đâu uy tín nhất?
Chọn mua mỡ bôi trơn Chemtec tại những địa chỉ có tên tuổi thị trường

Cách tốt nhất đó chính là chọn mua mỡ bôi trơn Chemtec VG 00 tại những địa chỉ có tên tuổi thị trường. Điển hình như công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Một trong những công ty chuyên cung cấp dầu mỡ bôi trơn chuyên dụng trên thị trường tại Hà Nội.

Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối mỡ bôi trơn của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Và mỡ bôi trơn Chemtec là một trong những sản phẩm mỡ chuyên dụng. Được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất nên, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Cũng như giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Xem thêm:

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Hoặc vui lòng truy cập vào website: Thietbibommo.vn để biết thêm thông tin. Cũng như nhận hỗ trợ, giải đáp, hướng dẫn chọn mua sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu công việc của đơn vị mình. Bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5* nhé, cảm ơn bạn.

Trả lời