Top 4 tiêu chí chọn mỡ chịu nhiệt cho dây xích chuẩn xác nhất

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 4 ]

Khi vận hành thiết bị các loại máy móc công nghiệp với các loại dây xích làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Hoạt động liên tục trong nhiều giờ, sẽ làm cho phần bề mặt xích dễ bị hư hỏng. Nếu chạy không như vậy, để hạn chế những tác động đó: Mỡ chịu nhiệt cho dây xích là một giải pháp tuyệt vời nhất. Vì sao mỡ chịu nhiệt cho dây xích lại là một giải pháp tuyệt vời hiện nay? Bạn hãy cùng thietbibommo.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé:

Mỡ chịu nhiệt cho dây xích là gì?

Mỡ chịu nhiệt cho dây xích là loại mỡ chịu nhiệt để bôi trơn các loại xích. Độ ổn định oxy hóa và khả năng chịu cực áp tuyệt vời. Mỡ có khả năng xâm nhập tốt vào các điểm nối hở giúp bảo vệ dây xích một cách tốt nhất. Mỡ không chứa cặn bẩn kim loại độc hại. Nhờ chỉ số nhớt cao nên mỡ có khả năng hoạt động tốt ở nhiệt độ cao, mỡ có độ bay hơi thấp.

Những Ưu điểm tuyệt vời của mỡ chịu nhiệt cho dây xích

Nói đến mỡ chịu nhiệt ta không thể không nhắc đến ưu điểm trong thực tế. Bởi đây là điều rất nhiều khách hàng mong mỏi. Vì nó bảo vệ cho các loại xích. Cụ thể:

Top 4 tiêu chí chọn mỡ chịu nhiệt cho dây xích chuẩn xác nhất
Ưu điểm tuyệt vời của mỡ chịu nhiệt cho dây xích
  • Mỡ chịu nhiệt tính năng trơn lâu dài và bảo vệ dây xích tuyệt vời khi ở nhiệt độ cao.
  • Ngoài ra nó còn giảm thiểu mài mòn cọ xát, ngăn ngừa bụi bẩn, rỉ sét
  • Bên cạnh đó nó còn giảm tiếng ồn do hệ thống xích bánh răng tạo ra.
  • Điều quan trọng nhất là nó giúp kéo dài tuổi thọ của bánh răng, dây xích. Giúp giảm thiểu chi phí, cải thiện hiệu suất của hệ thống.

Xem thêm: Khám phá những tính năng nổi bật của mỡ dùng trong ngành thực phẩm

Tiêu chí lựa chọn mỡ chịu nhiệt cho dây xích

Tiêu chí lựa chọn mỡ chịu nhiệt cho dây xích là điều rất quan trọng. Mỡ có độ nhớt phù hợp để bảo vệ dây xích khỏi mòn. Nhưng thay vào đó mỡ phải có đảm bảo được sự lưu thông hiệu quả. Thietbibommo.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số tiêu chí khi chọn lựa mỡ chịu nhiệt cho dây xích để đáp ứng nhu cầu.

Tiêu chí 1

Bạn cần xem cường độ hoạt động của hệ thống xích: ở tốc độ vận hành nhanh, cường độ cao. Mỡ có độ nhớt thấp sẽ đáp ứng tốt và linh hoạt, còn với những loại máy hoạt động chịu tải nặng. Hoạt động chậm và cần được bảo vệ bề mặt cực cao thì mỡ có nhiệt độ cao là lựa chọn hàng đầu.

Tiêu chí 2

Top 4 tiêu chí chọn mỡ chịu nhiệt cho dây xích chuẩn xác nhất
Tiêu chí lựa chọn mỡ chịu nhiệt chuẩn xác nhất

Bạn phải biết có khả năng chịu nhiệt: Dựa vào nhu cầu của từng hoạt động sản xuất mà bạn đưa ra mức độ chịu nhiệt cho mỡ. Từ đó lựa chọn sản phẩm ưng ý cho mình.

Tiêu chí 3

Bạn lựa chọn thêm các chỉ số phụ: như khả năng chống oxy hóa, khả năng tránh tạo bọt, khả năng làm mát, phân hủy… Để tăng chất lượng bảo vệ xích máy của mình.

Xem thêm: Tuyệt chiêu giúp bạn chọn mỡ chịu nhiệt 250 độ chất lượng cao

Tiêu chí 4

Tiêu chí về các hãng sản xuất và giá thành: tiêu chí này rất quan trọng: Khi bạn lọc được một nhóm những tiêu chuẩn về chất lượng. Bây giờ bạn cần cân đối về giá thành của các hãng sản xuất uy tín trên thị trường.

Một số sản phẩm mỡ chịu nhiệt cho dây xích chất lượng cao, giá tốt

Mỡ chịu nhiệt cho dây xích

G.BESLUX FLUOR H-2 là sản phẩm có dạng mỡ, màu trắng đục, được tạo từ gốc PTEE, chất lượng cao. Đem lại những lợi ích làm cho nó chống lại được sự oxy hóa. Giữ cho máy luôn ổn định trong điều kiện nhiệt độ cao. Giúp động cơ vận hành liên tục khi ở nhiệt độ cao. Nó luôn giữ mức ổn định, kéo dài thời gian sử dụng nên rất hiệu quả trong các dây truyền sản xuất.

Mỡ chịu nhiệt G.BESLUX KOMEPLEX HT-2/S

Đây là mỡ chịu nhiệt được pha chế từ dầu gốc tổng hợp và chất phụ gia làm đặc vô cơ. Có độ bền cao, khả năng bám dính tốt khi làm việc ở nhiệt độ cao, mỡ bôi trơn kéo dài cho tuổi thọ máy móc được lâu hơn.

Top 4 tiêu chí chọn mỡ chịu nhiệt cho dây xích chuẩn xác nhất
Một số sản phẩm mỡ chịu nhiệt chất lượng cao, giá tốt

Mỡ chịu nhiệt  PLC GREASE BHT

Đây là loại mỡ được sản xuất với chất làm đặc và đất sét nên có khả năng làm việc ở nhiệt độ rất cao. Nó còn chứa các phụ gia tăng cường tính năng chịu áp. Chống oxy hóa, chống rỉ sét rất thích hợp các thiết bị có tải trọng nặng, tuổi thọ của mỡ được kéo dài.

Trên thị trường hiện nay rất nhiều mẫu mã và chất lượng của mỡ chịu nhiệt. Nên sẽ có những sản phẩm mỡ chịu nhiệt kém chất lượng để đánh lừa khách hàng. Những sản phẩm mỡ đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của máy móc, giảm năng suất lao động. Tiêu tốn tiền của để mua thiết bị khác thay thế, phải bảo dưỡng thường xuyên do mua phải mỡ kém chất lượng.

Xem thêm: Lý do bạn nên sử dụng mỡ bôi trơn máy móc cho ngành thực phẩm

Để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng  bạn nên chọn mua ở những địa chỉ uy tín chất lượng. Thietbibommo.vn giới thiệu cho bạn địa chỉ bán mỡ chịu nhiệt cho dây xích tin cậy và chất lượng. Đó là Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật ở Hà Nội  – Một công ty chuyên cung cấp các loại dầu mỡ của các hãng sản xuất lớn có tên tuổi trên thị trường.

Đến với công ty bạn sẽ được nhân viên với kinh nghiệm lâu năm tư vấn nhiệt tình. Giúp bạn chọn được sản phẩm mỡ chịu nhiệt phù hợp và chất lượng cao.

Trả lời