Lý do bạn nên sử dụng mỡ bôi trơn máy móc cho ngành thực phẩm

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Khi nhắc đến quá trình bảo dưỡng máy móc trong bất kỳ quy trình sản xuất nào cũng đều rất quan trọng, nhất là đối với máy móc chế biến thực phẩm, chúng cần một loại mỡ chuyên dụng dành riêng cho ngành thực phẩm thì mới có thể đảm bảo an toàn cho thực phẩm.

Mỡ bôi trơn máy móc  ngành thực phẩm là một trong những loại dầu mỡ đặc chủng, đạt tiêu chuẩn cao về độ bôi trơn máy móc cũng như nó có thể đáp ứng được toàn bộ các quy định cũng như những tiêu chuẩn về cệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy chuẩn của thế giới. Chính vì vậy, việc sử dụng mỡ bôi trơn máy móc trong ngành thực phẩm  vô cùng quan trọng để bảo dưỡng máy móc một cách tốt nhất. tại sao lại như vậy, hãy cùng thietbibommo.vn khám phá qua bài viết ngắn này nhé.

Lý do nên sử dụng mỡ bôi trơn máy móc trong ngành thực phẩm

Không chỉ riêng ngành chế biến thực phẩm, mà bất kỳ ngành nghề sản xuất kinh doanh nào cũng cần bảo dưỡng, sửa chữa máy móc để duy trì tuổi thọ, cũng như khả năng vận hành của máy móc một cách tốt nhất. Tuy nhiên, đối với ngành chế biến thực phẩm lại đòi hỏi cao hơn một chút.

Lý do bạn nên sử dụng mỡ bôi trơn máy móc cho ngành thực phẩm

Xem thêm:

Nó cần có một loại mỡ bôi trơn máy móc có đặc điểm riêng, bởi khi sử dụng những loại dầu mỡ bôi trơn thông thường rất dễ gây ra nguy cơ xâm nhập có hại trong chính thực phẩm, vô tình bạn đã cho vào các loại đồ uống đõ một chất phụ gia gây độc cho người sử dụng.

Đây cũng là lý do bạn nên sử dụng một loại mỡ bôi trơn có tính năng riêng, có thể đáp ứngđược các điều kiện an toàn trong ngành chế biến thực phẩm, và chế biến đồ uống các loại

Lý do bạn nên sử dụng mỡ bôi trơn máy móc cho ngành thực phẩm

Xem thêm:

Mỡ bôi trơn ngành thực phẩm cần phải chống được sự hao mòn, chống lực ma sát, cũng như chống lại sự han rỉ, chống nước, đồng thời nó phải chịu được nhiệt độ cao. Nhất là phải có khả năng bám trụ tốt thì mới không bị rửa trôi.

Song song với đó, nó cần phải chống lại sự bóc tách, chống dính của các hỗn hợp có thể sẽ phát sinh trong quá trình chế biến thực phẩm chẳng hạn như đường, hóa chất, bụi bặm, nước hoa quả….Tuy nhiên, không phải loại dầu mỡ nào cũng có thể đáp ứng được hết, bạn cần phải lựa chọn loại dầu mỡ bôi trơn chất lượng cao, sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng, có uy tín trên thị trường.

Mỡ bôi trơn máy móc ngành thực phẩm Xl-0848

Mỡ thực phẩm XL0848 là mỡ bôi trơn tổng hợp dựa trên sự ổn định của dầu -mỡ, dạng trong suốt,được cấp chứng nhận (BHT) CAS 8009-03-8.

Mỡ thực phẩm XL0848 phù hợp với :

CFR172.880 Để sử dụng trực tiếp trong các thiết bị chế biến thực phẩm.
CFR178.3700 Để sử dụng gián tiếp thiết bị chế biến thực phẩm.
CFR573.720 Để sử dụng trong các thiết bị chế biến thức ăn chăn nuôi

Mỡ XL0848 cũng có thể sử dụng như chất bôi trơn cho quá trình kéo sợi và ghép các sợi, chất bôi trơn kết dính coi như một tia X trong suốt

Xem thêm:

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Trên đây là những thông tin cơ bản về mỡ bôi trơn máy móc ngành thực phẩm, hi vọng với những chia sẻ trên bạn đã biết được lý do vì sao nên sử dụng một loại dầu mỡ bôi trơn dành riêng cho ngành thực phẩm, cũng như vai trò của mỡ bôi trơn máy móc quan trọng ra sao.

Lý do bạn nên sử dụng mỡ bôi trơn máy móc cho ngành thực phẩm

Xem thêm:

Nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn chọn mua sản phẩm dầu mỡ bôi trơn dành cho ngành thực phẩm nói riêng, và các ngành nghề khác nói riêng, có thể gọi điện trực tiếp hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời