Top 4 Mỡ Chịu Nhiệt độ Cao Bán Chạy nhất 2022

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Mỡ chịu nhiệt độ cao là dòng sản phẩm dầu mỡ bôi trơn cao cấp. Chuyên dùng cho các điểm bôi trơn đặc biệt thường xuyên phải tiếp xúc với nhiệt độ cao. Sản phẩm này được chế tạo từ chất bôi trơn rắn. Chính vì thế nó được xem là ” áo bảo hộ”. Cho các thiết bị máy móc thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cực cao lên đến 800 độ C. Ngoài ra, nó còn có khả năng chống mài mòn, chống rỉ, chống oxy hóa.

Mỡ chịu nhiệt độ cao được xem là siêu phẩm cho các chi tiết máy móc. Thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, muối, có khả năng chống trôi cực kỳ tốt. loại mỡ chuyên dụng này được sản xuất trên dây truyền tiên tiến hiện đại. Ở bài viết này Thietbibommo.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top 4 mỡ chịu nhiệt độ cao đang được bán chạy nhất năm 2022.

Công dụng của mỡ chịu nhiệt độ cao

Mỡ chịu nhiệt độ cao là sản phẩm dùng cho các chi tiết máy, vòng bi thường xuyên phải tiếp xúc với nhiệt độ cao cho các thiết bị chống ma sát, hộp số, vòng bi công nghiệp, hay các chi tiết ô tô, lót trục làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, phải chịu trọng tải lớn, tốc độ vòng quay lớn  như máy cán thép, máy xeo giấy, máy xúc….

Xem thêm:

Bên cạnh đó, nó còn thích hợp cho việc bôi cho đầu trục vít và đầu vòi phun trong máy ép nhựa, ngoài ra nó còn được dùng để bôi trơn cho vòng bi thường xuyên làm việc trong điều kiện nhiệt độ cao như hệ thống gầm, các khớp nối… Các vị trí cần bơm dầu mỡ chịu nhiệt độ cao có điều kiện hoạt động tương đương nhưng trước đó cần tham khảo ý kiến của bộ phận kỹ thuật.

Top 4 mỡ chịu nhiệt độ cao đang bán chạy nhất năm 2022

MỠ CHỊU NHIỆT HINO 180 ĐỘ

Mỡ chịu nhiệt đa năng HINO được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của đất nước Nhật Bản. Mỡ Lithium Grease NGLI 3 là loại mỡ chịu nhiệt đa năng được đặc chế từ dầu gốc, chất làm đặc Lithium với khả năng chịu tải ,chịu nhiệt độ cao, được phụ gia chống rỉ , chống oxy hóa và kháng nước tốt.

Tính năng của Mỡ chịu nhiệt HINO.

Mỡ LITHIUM NGLI3 HINO.mỡ có một lịch sử lâu dài của hiệu suất đã được chứng minh và đã được chứng minh có hiệu suất cao hơn so với sản phẩm cạnh tranh khác (Shell, Castrol, BP…) trong các lĩnh vực bảo vệ chống ăn mòn, khả năng làm việc ở nhiệt độ thấp và:

Top 4 Mỡ Chịu Nhiệt độ Cao Bán Chạy nhất 2019

    • Giảm mài mòn dưới tác động của tải nặng hoặc va đập và rung động đảm bảo thiết bị an toàn, tin cậy và sẵn sàng hoạt động.
    • Bảo vệ chống rỉ sét, ăn mòn và khả năng chống rửa trôi bởi nước để bảo vệ thiết bị và bôi trơn tốt ngay cả khi có sự hiện diện của nước.
    • Tuổi thọ của ổ bi, trục đỡ được cải thiện ngay cả trong môi trường ẩm ướt để giảm chi phí thay thế và thời gian dừng máy đột ngột do sự cố.
    • Khả năng truyền tải tốt trong hệ thống tập trung.
    • Kiểm soát rò rỉ hiệu quả.

Xem thêm:

MỠ CHỊU NHIỆT ĐỘ CAO 600 ĐỘ

XL0852 là một sản phẩm pha trộn giữa poly-isobutylene và các phụ gia cao cấp được thiết kế để từ từ bay bởi nhiệt độ cao và để lại một lớp bôi trơn chống mài mòn.

XL0852 có đặc trưng của các chất phụ gia EP hiệu suất cao và được tổng hợp đặc biệt với các chất phụ gia chống ăn mòn và chống oxi hóa ở nhiệt độ cao được sử dụng cho các vòng bi và ổ trục tốc độ chậm, chịu tải cao dưới các điều kiện khắc nghiệt nhất.

Top 4 Mỡ Chịu Nhiệt độ Cao Bán Chạy nhất 2019

XL0852 có tính ổn định nhiệt cực tốt, cũng như khả năng chống oxi hóa, không bị nóng chảy hoặc nhỏ giọt.

XL0852 Đã sử dụng thành công trong giải nhiệt độ từ -30 đến 600oC.

Mỡ Chịu Nhiệt Độ Cao 800°C

Giới thiệu mỡ chịu nhiệt 800°C – XL0853

Mỡ nhịu nhiệt 800°C – XL0853 là sản phẩm pha trộn của polyme tổng hợp và các phụ gia hiệu suất cao, bay hơi từ từ ở nhiệt độ cao và để lại một lớp bôi trơn mỏng tuyệt đối không bị mài mòn, mỡ nhịu nhiệt 800°C – XL0853 có những phụ gia đặc biêt bao gồm hàm lượng cao các lớp bôi trơn kim loại được đặc chế cho các mặt kim loại tại các nhiệt độ cực cao.

Xem thêm:

Ứng dụng của mỡ nhịu nhiệt 800°C – XL0853

• Giảm độ mài mòn của vành băng đa và con lăn

• Giảm sự mài mỏng của vỏ lò

• Giảm tỷ lệ bị méo của vỏ

• Giảm sự biến dạng của vỏ

• Giảm tỷ lệ thủng, hỏng của vỏ khi sử dụng mỡ chịu nhiệt XL0853 trong giải nhiệt từ -40°C đến 800°C

MỠ CHỊU NHIỆT ĐỘ CAO CHO VÒNG BI

Mỡ đa năng cho vòng bi là khi ứng dụng của nó đi đôi với chất lượng. Sản phẩm làm được thích nghi mọi điều kiện cũng như làm việc sự ổn định khi sử dụng.

Xem thêm:

Thông số và ứng dụng

Với tiêu chuẩn Châu Âu đại diện cho hãng Thermal-luber. Chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt cho vòng bi  XL0600. Không nóng chảy, một loại mỡ tổng hợp nhiệt độ cao được tổng hợp từ molybden và các loại phụ gia cao cấp khác. Gần như không bay hơi nên mỡ chịu nhiệt cho vòng bi XL0600 không bị nóng chảy, từ đó tạo nên một sự ổn định xuất sắc cho máy móc ở nhiệt độ cao.

Top 4 Mỡ Chịu Nhiệt độ Cao Bán Chạy nhất 2019

Mỡ chịu nhiệt cho vòng bi XL0600 có đặc tính chịu áp lực tuyệt vời, các đặc tính chống oxi hóa và chống ẩm dẫn đến chống lại sự mài mòn đem lại sự bảo vệ an toàn cho máy móc.

Chống sự rửa trôi và giữ được sự ổn định sau va chạm và sốc lực làm giảm được thời gian chết của máy kéo dài tuổi thọ của chi tiết trong môi trường khắc nghiệt, giảm chi phí bảo dưỡng.

Hi vọng với những thông tin trên, bạn đã có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với điều kiện, môi trường làm việc của mình. Vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để được tư vấn chi tiết hơn, và nhận nhiều ưu đãi nhất.

Xem thêm:

Thông Tin Liên Hệ

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Việt Nhật

Văn Phòng: Số nhà 63, Ngõ 230 Mễ Trì Thượng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. HN

Tel :  0962 599 993  – 0946 945 056     

Email: vietnhat.hn01@gmail.com

Website: thietbibommo.vn

Trả lời