Mỡ chịu nhiệt Sumico: Top 6 mỡ chịu nhiệt bán chạy nhất 2022

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Mỡ chịu nhiệt Sumico là nói đến sản phẩm chất chống rỉ của hãng SumicoNhà máy sản xuất dầu mỡ hóa chất công nghiệp hàng đầu của Nhật. Mỗi ” đứa con tinh thần” được hãng tạo ra Sản phẩm được tạo ra đều không chứa chất độc hại. Thân thiện với môi trường đồng thời nó có vai trò vô cùng quan trọng cho các thiết bị máy móc hoạt động. Tại sao lại như vậy, hãy cùng thietbibommo.vn khám phá về.Vai trò quan trọng của mỡ chịu nhiệt Sumico thông qua bài viết ngắn này nhé

Tác dụng tuyệt vời của mỡ chịu nhiệt Sumico

Mỡ chịu nhiệt Sumico là sản phẩm chất lượng tốt được được dùng để phòng cháy ren. Thích hợp với các chi tiết như bulong, đai ốc hay những chi tiết thường xuyên hoạt động ở môi trường. Có độ ẩm và nhiệt độ tương đối cao, hoặc tiếp xúc với các chất hóa học.

Khám phá Vai trò của Mỡ chịu nhiệt Sumico
Mỡ chịu nhiệt Sumico là sản phẩm chất lượng tốt được được dùng để phòng cháy ren

Mỡ chịu nhiệt Sumico dùng cho bôi trơn vòng bi ở nhiệt độ cao của các thiết bị chống ma sát. Hộp số, vòng bi công nghiệp, các chi tiết ô tô, lót trục làm việc trong điều kiện khắc nghiệt tải trọng nặng. Hay những chi tiết máy thường xuyên tạo tốc độ vòng quay lớn. Đặc biệt thích hợp với các loại máy cán thép, máy xúc, hệ thống khung gầm. Các khớp nối và các thiết bị công nghiệp khác…

Ngoài ra Mỡ chịu nhiệt chính hãng này, còn rất thích hợp để phòng cháy ren tại các vị trí. Như: trục vít và vòi phun trong máy ép nhựa.

Thành phần của mỡ chịu nhiệt Sumico

Mỡ chịu nhiệt Sumico là loại mỡ bôi trơn chịu nhiệt độ cực cao với thành phần. Bao gồm:

 • Các chất làm đặc Molipden Sunphits (chất có độ cứng cực cao).
 • Thành phần mạt kim loại gồm (Cu,Sn).
 • Than chì cao cấp.
 • Chất làm đặc đặc biệt cho loại mỡ này là Bentone với đặc tính đặc biệt của Sumico Moly paste AS có khả năng bôi trơn cho các vị trí có nhiệt độ cao.

Mỡ chịu nhiệt chính hãng Sumico có cấu trúc bền vững. Giúp cho chúng thích hợp cho các ổ bi, các loại khớp xoay và lắc. Các ổ đỡ chịu tải nặng, tốc độ chậm hoặc trung bình. Đặc biệt phòng tránh ổ đỡ bị hỏng do sự rung động mạnh, hay phải chịu tải trọng nặng. Va đập tương đối lớn, vận hành ở tốc độ cao và nhiệt độ cao.

Ưu điểm của mỡ chịu nhiệt Sumico

 • Là loại mỡ bôi trơn chịu nhiệt độ cao tới 1100 độ C.
 • Chịu tải cao, chịu sự rung động mạnh.
 • Làm tăng tuổi thọ của máy móc thiết bị.
 • Rất bền trong môi trường ẩm ướt.
 • Mỡ chịu nhiệt Sumico có sản phẩm dạng bình xịt tiện dùng cho những chi tiết nhỏ. Như: bu lông, ốc vít, đầu vòi phun, đầu trục vít…

Top 6 mỡ chịu nhiệt Sumico được ưa thích nhất 2022

Trên thị trường có rất nhiều loại mỡ chịu nhiệt sumico, hiện nay khách hàng hay sử dụng nhiều nhất là:

Sumico Sumitec F93CN

Đây là loại mỡ bôi trơn, có thành phần chủ yếu là Flo, các chất làm đặc, các chất phụ gia. Có hiệu suất bôi trơn ổn định dùng để bôi trơn các chốt đẩy.Các chi tiết dẫn hướng trong khuôn tránh bị kẹt và bị trầy xước. Bên cạnh đó nó còn bôi trơn lắp ráp các bộ phận khớp nối trong các chi tiết máy móc. Chính vì vậy mà Sumico Sumitec F93 CN  có nhiệm vụ bôi trơn các thiết bị máy móc.

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt Sumico Moly paste AS

Là loại mỡ bôi trơn vòng bi chịu nhiệt độ cao, có chứa dầu khoáng khoáng tinh chế kỹ và các phụ gia đặc biệt. Ngoài ra còn có than chì và mạt kim loại hiệu quả trong bôi trơn nhiệt độ cao. Nó có nhiệm vụ quan trọng là chống cháy ren, phù hợp với các chi tiết như đầu trục vít. Đầu vòi phun, đai ốc ở môi trường độ ẩm và nhiệt độ cao.

Khám phá Vai trò của Mỡ chịu nhiệt Sumico
Sumico Moly paste AS

 Sumico Knock

Dòng sản phẩm này có thành phần PTFE và hợp chất hữu cơ molypden. Thích hợp bôi trơn các bộ phận chuyển động và thanh truyền động của máy. Chất bôi trơn kết hợp với PTFE tạo ra một chất kết dính bôi trơn vượt trội, khả năng chịu nhiệt cao.

Sumico Sliding Parts

Có thành phần công thức đặc biệt kết hợp các chất phụ gia thích hợp cho các bộ phận của thanh trượt máy đúc. Khả năng bôi trơn tốt ở bộ phận chịu tải lớn và nhiệt độ cao.

Sumico Loosen Screws

Loại mỡ chịu nhiệt này có tính thẩm thấu cao. Thích hợp làm nới lỏng ốc vít, chống gỉ sét và bôi trơn nhẹ.

Sumico Anti – Seizure

Là sự kết hợp chọn lọc của các hạt kim loại đồng và dầu chống gỉ. Giúp bôi trơn các hạt kim loại nhỏ, ngăn ngừa chuyển động xoay của trục vít và các bộ phận chuyển động của khuôn ở nhiệt độ cao.

Hướng dẫn cách chọn mỡ  chịu nhiệt Sumico

 • Bạn cần quan tâm đến khả năng bôi trơn, khả năng chịu nhiệt của sản phẩm mà bạn định mua.
 • Tìm mua sản phẩm mỡ chịu nhiệt chính hãng,có tuổi thọ của dầu lâu dài để tiết kiệm chi phí bảo trì cho vị trí cần bôi trơn.
 • Mua mỡ chịu nhiệt tại những địa chỉ uy tín có tên tuổi trên thị trường.

Hướng dẫn bảo quản mỡ chịu nhiệt đúng cách

Khám phá Vai trò của Mỡ chịu nhiệt Sumico
Nên tránh các tia lửa điện và các vật liệu cháy
 • Nên bảo quản mỡ cẩn thận, hạn chế tiếp xúc với da
 • Nên tránh các tia lửa điện và các vật liệu cháy
 • Thùng đựng dầu mỡ cần được dựng thẳng , bề mặt phẳng chống sự tách dầu tạo thành các lỗ hổng.
 • Cần xử lý các sản phẩm đã sử dụng phải đúng cách không được đổ xuống mương rãnh, nguồn nước.

Xem thêm:

Với các tính năng trên đã cho chúng ta thấy mỡ chịu nhiệt Sumico có tầm quan trọng. Trong hoạt động của thiết bị máy móc như thế nào? Nhưng để các bạn lựa chọn cho mình mỡ chịu nhiệt đúng, tốt, đảm bảo chất lượng. Là một điều không dễ vì trên thị trường có rất nhiều loại mỡ chịu nhiệt. Để các bạn không tốn thời gian tìm hiểu các bạn hãy truy cập vào trang web: thietbibommo.vn. Để lựa chọn sản phẩm mỡ chịu nhiệt phù hợp và tốt nhất cho mình nhé.

Trả lời