Cách Sử Dụng Mỡ Silicone Chịu Nhiệt chính xác nhất

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 4 ]

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp, các loại máy móc thiết bị đã hiện đại hơn, thông minh hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để máy móc của các thiết bị hoạt động được trơn tru và ổn định hơn. Thì việc sử dụng dầu mỡ bôi trơn là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Bởi không gì ngoài mỡ bôi trơn mới có thể giúp máy móc không có tiếng ồn khi hoạt động, cũng như nâng cao tuổi thọ cho máy móc. Chính vì thế, việc kiểm  tra và tra thêm mỡ bôi trơn nói chung và mỡ Silicone chịu nhiệt nói riêng rất quan trọng, bạn cần thực hiện việc này một cách thường xuyên và liên tục. Thế nhưng bạn đã biết cách sử dụng loại mỡ chuyên dụng này đúng cách chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua bài viết ngắn này nhé.

Cách sử dụng mỡ Silicone chịu nhiệt chuẩn nhất

Có rất nhiều cách sử dụng mỡ chuyên dụng, tuy nhiên không hải kiểu nào cũng có thể mang lại kết quả cao nhất. Khiến cho chúng ta rất lúng túng không biết mình sử dụng như vậy đã đúng chưa? có thể mang lại hiệu quả cao nhất chưa? Hiểu được điều này nên ở bài viết này Thietbibommo.vn sẽ chia sẻ đến các bạn cách sử dụng mỡ Silicone chịu nhiệt đúng cách nhất, cụ thể:

Hướng dẫn chi tiết Cách Sử Dụng Mỡ Silicone Chịu Nhiệt chính xác nhất
Cách sử dụng mỡ Silicone chịu nhiệt chuẩn nhất

Xem thêm:

Bạn cần xác định được mục đích sử dụng của mình để lấy lượng mỡ Silicone chịu nhiệt vừa đủ. Đặc biệt nó phải thích hợp với vị trí bạn cần bơm mỡ. Bởi việc bơm mỡ quá  nhiều sẽ làm tăng độ ma sát, kéo theo đó là nhiệt độ tăng cao. Khiến cho năng lượng cũng bị tiêu hao, dẫn đến máy móc rất dễ bị hỏng hóc. Ngược lại, nếu như bạn cho quá ít lượng mỡ chịu nhiệt cao cấp này sẽ làm ma sát tăng cao, làm hư tổn máy móc.

Một số lưu ý khi sử dụng mỡ Silicone chịu nhiệt

Điều đầu tiên bạn cần tuyệt đối tuân thủ nhằm đảm bảo được chất lượng mỡ Silicone cho những lần sử dụng kế tiếp. Đó chính là, sau mỗi lần sử dụng nếu như lượng mỡ bò vẫn còn bạn nên để riêng trong hộp của nó. Tuyệt đối không nên để lẫn lộn các loại mỡ với nhau. Thậm chí bạn cũng không nên để chung loại mỡ cũ và mỡ mới với nhau.

Hướng dẫn chi tiết Cách Sử Dụng Mỡ Silicone Chịu Nhiệt chính xác nhất
Để riêng mỡ sử dụng dở dang qua một chiếc hộp khác nhằm đảm bảo chất lượng mỡ

Bởi làm như vậy bạn mới có thể đảm bảo được tính ổn định của mỡ bôi trơn, đồng thời cần phải đậy nắp kín sau khi sử dụng thì chất lượng mỡ mới không bị oxy hóa. Đặc biệt, khi lựa chọn mỡ Silicon chịu nhiệt cao cấp bạn cần chú ý đến một số tiêu chí như:

 • Điểm nóng chảy
 • Cũng như dãy nhiệt độ hoạt động
 • Hằng số điện môi
 • Độ bền điện môi
 • Hệ số tiêu tán
 • Điện trở suất
 • Điện trở hồ quang….

Có thể bạn quan tâm: Cách lựa chọn dầu bôi trơn vòng bi đúng cách nhất

Một trong những yếu tố khiến bạn sở hữu những sản phẩm mỡ chịu nhiệt chất lượng cao là nên mua mỡ bò tại những đại chỉ cung cấp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Nhằm tránh mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Ứng dụng của mỡ Silicone chịu nhiệt

Mỡ Silicone chịu nhiệt thường được sử dụng để bôi trơn cho các chi tiết máy móc, thích hợp với mọi loại nguyên liệu. Như nhựa, cao su, các loại vòng bi, van, hay gioăng phớt. Thích hợp nhất với cho các thiết bị điện.

Vậy khi sử dụng mỡ silicon chịu nhiệt tôi được lợi gì?

Đây là câu hỏi thietbibommo.vn nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Khi sử dụng mỡ Silicon chịu nhiệt bạn sẽ nhận được một số lợi ích thiết thực như sau:

Hướng dẫn chi tiết Cách Sử Dụng Mỡ Silicone Chịu Nhiệt chính xác nhất
Không gây ra bất kỳ cản trở nào đến các chi tiết sản xuất được làm từ nhựa, hay cao su là một trong những lợi ích của dòng sản phẩm này
 • Nó có khả năng làm việc ở môi trường nhiệt độ cao
 • Với khả năng bôi trơn tốt, chịu nhiệt tốt nó còn có thể đảm bảo cho các chi tiết máy móc được bảo vệ và hoạt động ổn định hơn, chính xác hơn.
 • Thích hợp với hầu hết cách loại vật liệu làm kín
 • Không gây ra bất kỳ cản trở nào đến các chi tiết sản xuất được làm từ nhựa, hay cao su.

Xem thêm: Mỡ Silicon Cách Điện và những điều bạn Cần Biết

Trên đây là một số đặc điểm của mỡ silicon chịu nhiệt. Cũng như cách sử dụng mỡ silicon cao cấp này chuẩn nhất. Hi vọng với những thông tin trên đã giúp các bạn sử dụng mỡ bò một cách tự tin hơn, chính xác hơn. Giúp cho thiết bị máy móc hoạt động tốt, từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn bạn có thể gọi điện trực tiếp đến công ty hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Xem thêm sản phẩm:

Trả lời