Mua mỡ tốc độ cao Indu-Tek 2 chất lượng cao ở đâu uy tín nhất

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Mỡ tốc độ cao Indu-Tek 2 như là bức tường lửa để ngăn cản những tác hại cho thiết bị và làm cho máy móc thiết bị vận hành được trôi chảy. Là loại mỡ có một không hai, không có loại mỡ nào thay thế được. Để bảo vệ tốt nhất cho máy móc của bạn.

Tại sao mỡ tốc độ cao Indu-Tek 2 là loại mỡ có một không hai, không có loại mỡ nào thay thế được để bảo vệ tốt nhất cho máy móc? Chắc bạn cũng đang muốn tìm hiểu về vấn đề này, vì chưa được đáng tin cho lắm? Bạn yên tâm thietbibommo.vn sẽ chứng minh cho bạn thấy, hiệu quả tốt nhất khi bạn dùng mỡ tốc độ cao Indu-Tek 2. Bạn đừng bỏ qua bài viết hữu ích sau đây nhé:

Mỡ tốc độ cao Indu-Tek 2 là gì?

Nó là một loại mỡ có chất lượng cực cao. Được được tinh chế sản xuất từ hai thành phần chính là dầu khoáng và chất làm đặc, xà phòng lithium phức tạp. Công nghệ pha trộn độc đáo, được tích hợp với dầu gốc có độ nhớt tổng hợp thấp. Đã tạo nên loại mỡ này cực kỳ hiệu quả trong các ứng dụng ổ bi & ổ lăn tốc độ cực cao.

Tại sao nên dùng mỡ tốc độ cao Indu-Tek 2

Mỡ tốc độ cao Indu-Tek 2 đem lại sự yên tâm trọn vẹn.

Mỡ tốc độ cao Indu-Tek 2 là loại mỡ thay thế dùng để bôi trơn hoàn hảo nhất cho máy móc. Khi mà các loại chất lỏng bôi trơn như dầu nhờn không thể đáp ứng được. 

Giúp làm giảm lực ma sát, tăng sự trơn tru khi vòng bi hoạt động. Có bôi trơn, sự mài mòn vòng bi được hạn chế đến mức tối đa. Không những thế, lớp mỡ bôi trơn sẽ bao phủ toàn bộ bề mặt vòng bi. Thiết bị được bảo vệ hoàn toàn khỏi sự “tấn công” của nước, cặn bẩn, tạp chất. Vòng bi không mòn, không vỡ, không han gỉ nên ít phải sửa chữa hay thay mới. 

Nhờ có mỡ bôi trơn này chính hãng giúp hệ thống máy công nghiệp vận hành êm ru không phát ra tiếng động. Cũng như khả năng sinh ra nhiệt trong quá trình máy hoạt động không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Giúp giảm hẳn chi phí cho việc bảo dưỡng . 

Dù máy móc thiết bị của bạn có tốt đến đâu. Sau một thời gian hoạt động nếu không được tra thêm mỡ bôi trơn. Cũng sẽ hoạt động kém hiệu quả. Đương nhiên hiệu suất làm việc của cả hệ thống máy bị ảnh hưởng.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn sử dụng mỡ tốc độ cao Indu-Tek 2 chính xác nhất

Mỡ tốc độ cao Indu-Tek 2 đem lại sự yên tâm trọn vẹn.

Trước tiên

Bạn là cần tìm hiểu kỹ về máy móc thiết bị của bạn và mỡ bôi trơn. Để chọn được sản phẩm bôi trơn tương thích với thiết bị. Bạn để ý trên bao bì của các loại mỡ bôi trơn, có thể dễ dàng nhìn thấy những thông tin về điều kiện làm việc; độ cứng của mỡ cũng như khả năng chịu tải trọng,…Đó là những căn cứ quan trọng giúp bạn chọn đúng loại mỡ bôi trơn cần dùng.

Thứ 2

Nhiều bạn hiểu lầm rằng càng bổ sung nhiều mỡ bôi trơn càng tốt. Nhưng thực tế không như vậy, việc này có thể làm vòng bi kẹt cứng; chuyển động giật. Ngược lại, khi tra một lượng mỡ quá ít, thiết bị sẽ bị khô mỡ. Và gặp vấn đề ngay khi chưa đến thời gian bảo dưỡng. Lúc này, chỉ cần bổ sung mỡ bôi trơn chậm trễ là bạn có thể phải đối mặt với vô số vấn đề phức tạp khác.

Thứ 3

Dùng mỡ tốc độ cao Indu-Tek 2 đúng là dùng sản phẩm chính hãng chuẩn chất lượng. Máy móc công nghiệp nói riêng, và hệ thống máy móc thiết bị nói chung. Sẽ bị hư hỏng không sớm thì muộn nếu bạn mua nhầm hàng giả. Là người tiêu dùng thông thái, bạn hãy lựa chọn những địa chỉ bán mỡ bôi trơn uy tín trên thị trường. 

Xem thêm:

Giúp bạn không mất thời gian tìm hiểu thietbibommo.vn giới thiệu cho bạn địa chỉ ở Hà Nội đó là: Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Là công ty chuyên cung cấp các loại dầu mỡ, của các hãng sản xuất lớn có tên trên thị trường. Đến đây bạn hoàn toàn yên tâm có được sản phẩm mỡ bôi trơn chất lượng cao

Trả lời