Bán mỡ bôi trơn Indu-tek lithium EPM uy tín, chất lượng.

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Mỡ bôi trơn Indu-tek lithium EPM được thiết kế theo công thức đặc biệt từ dầu gốc tổng hợp và chất làm đặc tiên tiến. Mang lại khả năng bôi trơn tuyệt hảo và còn thân thiện với môi trường. Là loại mỡ bôi trơn do hãng Mako-Lube sản xuất, một tập đoàn tiên phong. Và có kinh nghiệm lâu đời trong việc bôi trơn phù hợp với mọi điều kiện vận hành. Được sử dụng rộng rãi cho các thiết bị, chi tiết máy móc. 

Chắc bạn đang nóng lòng, muốn biết mỡ bôi trơn Indu-tek lithium EPM có bí mật gì? mà nhiều khách hàng quan tâm đến thế. Mời các bạn xem cụ thể mỡ bôi trơn này qua bài viết dưới đây nhé:

Giới thiệu về mỡ bôi trơn Indu-tek lithium EPM

Là loại mỡ bôi trơn phức hợp lithium. Được phát triển đặc biệt với chất bôi trơn dạng rắn molybdenum disulphide (MoS2). Và được trải qua một quá trình kỹ lưỡng nghiên cứu, kiểm tra và kiểm nghiệm thực tế gắt gao. Nếu đủ điều kiện mới tiến hành sản xuất hàng loạt để đưa ra thị trường. Chính vì thế, khách hàng có thể an tâm lựa chọn loại mỡ bôi trơn này với chất lượng tốt nhất.

Được ứng dụng trong mọi điều kiện khó khăn hơn. Như tải trọng cao, tải sốc, ướt và nhiệt độ. Rất lý tưởng cho các ứng dụng chịu tải nặng, sốc.

Tại sao nên sử dụng mỡ bôi trơn Indu-tek lithium EPM?

Bán mỡ bôi trơn Indu-tek lithium EPM uy tín, chất lượng.

Trong quá trình vận hành và chạy máy móc, động cơ, sẽ thường xuyên có sự ma sát của bề mặt kim loại. Với các chi tiết, hoặc một số bộ phận tiếp giáp với chi tiết máy. Những ma sát ấy sẽ làm máy nóng lên và gây ra những cản trở trong quá trình chuyển động và làm mòn chi tiết máy, dẫn đến hư hỏng. Vậy nên loại mỡ bôi trơn này có khả năng tuyệt vời như:

Giúp ngăn cách sự tiếp xúc trực tiếp giữa các bề mặt bằng một chất mang đặc tính trơn trượt gọi là chất bôi trơn

Các chất bôi trơn sẽ làm nhờn và bôi trơn bề mặt kim loại. Dẫn đến giảm hệ số ma sát, cùng với tốc độ ăn mòn của các chi tiết máy. Qua đó, bảo vệ và chống rỉ cho bề mặt chi tiết, các bộ phận động cơ hoặc tách biệt bề mặt kim loại với môi trường bên ngoài. Giúp kéo dài tuổi thọ của máy móc thiết bị.

Là một loại mỡ dùng hiệu quả để bôi trơn và bảo vệ cho tất cả các loại bi, con lăn và bạc đạn chịu tải cao.

Nó là một loại mỡ khả năng chống rửa trôi tuyệt vời và khoảng nhiệt độ vận hành rộng. Ngoài ra mỡ bôi trơn này chịu được sock tải và có khả năng kéo dài thời gian bôi trơn, giảm  mài mòn do rung.

Nó còn mang sự bền bỉ, sử dụng tốt ngay trong những điều kiện hoạt động khó khăn nhất.

Nhờ có khả năng oxy hóa cao, cơ chế bôi trơn đều đặn mà mỡ bò bôi trơn có thể hoạt động an toàn ngay cả ở những nơi có nhiệt độ cao. Đồng thời, nó mang đến khả năng loại bỏ cặn bẩn nổi trội. Chống mài mòn ở tốc độ cao và hạn chế các tạp chất sinh ra trong quá trình hoạt động. Hơn nữa, mang đến khả năng cải thiện tổng hiệu suất với giải pháp hạn chế ăn mòn cùng các vết nứt siêu nhỏ gây ra bởi sự va chạm, rung lắc.

Địa chỉ bán mỡ bôi trơn Indu-tek lithium EPM uy tín nhất tại Hà Nội?

Bán mỡ bôi trơn Indu-tek lithium EPM uy tín, chất lượng.

Nói chung mỡ bôi trơn Indu-tek lithium EPM  là một trong những sản phẩm mỡ bôi trơn cao cấp, chất lượng cao. Hiện nay trên thị trường khá đa dạng về chủng loại, màu sắc, giá cả. Khi mua hàng, bạn rất băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ bán mỡ bôi trơn sao cho chất lượng và phù hợp với thiết bị của mình.

Bạn hãy nhanh tay gọi điện trực tiếp đến Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật tại Hà Nội. Là Công ty uy tín chuyên cung cấp các loại dầu mỡ của các hãng sản xuất lớn có tên tuổi trên thị trường. Chúng tôi tự hào trở thành đối tác của hàng trăm đối tác. Là sự lựa chọn tin cậy của hàng ngàn khách hàng.

Xem thêm:

Dựa trên nhu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ nhiệt tình tư vấn. Giúp lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với động cơ của bạn. Chúng tôi tin rằng với năng lực và kinh nghiệm của mình. Sẽ giúp bạn đưa ra được sản phẩm mỡ bôi trơn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Trả lời