Pin Li-Ion không dây 14.4V- Phụ kiện thông minh súng bắn mỡ không dây

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Pin Li-Ion không dây 14.4V là loại pin dành riêng cho súng bắn mỡ không dây. Sự xuất hiện của sản phẩm này giúp cho hệ thống động cơ của máy móc hoạt động linh hoạt hơn, và đem lại năng suất, chất lượng công việc được nâng cao. Hiện nay dù có đi đến đâu, chúng ta rất dễ dàng nhìn thấy rất nhiều địa chỉ bán Pin Li-Ion không dây 14.4V trên mạng internet, hoặc thông qua các chương trình quảng cáo. 

Bạn nên cảnh giác điều này, không phải những thông tin mà họ nói ra dưới các hình thức kiểu mẫu quảng cáo khác nhau cũng đều đúng với thực tế mà họ đã giới thiệu. Chắc chắn một điều là bạn phải thông minh sáng suốt để tìm ra chọn cho mình sản phẩm pin dành cho súng bắn mỡ không dây siêu tốt và giá thành phải chăng. 

Vậy làm sao để có cách chọn được địa chỉ bán Pin Li-Ion không dây 14.4V đúng hãng mà giá thành hợp lý tại Hà Nội, trước vô vàn địa chỉ đang chào bán mỡ bôi trơn hiện nay? Giúp bạn không phải suy nghĩ đau đầu về điều đó. Với những dòng viết ngắn dưới đây thietbibommo.vn sẽ hé mở cho bạn một số kinh nghiệm trong việc chọn địa chỉ bán Pin Li-Ion không dây 14.4V tại Hà Nội. 

Vì sao phải cẩn thận khi chọn Pin Li-Ion không dây 14.4V?

Pin Li-Ion không dây 14.4V- Phụ kiện thông minh súng bắn mỡ không dây

Thông thường, chúng ta hay để đến bề ngoài hay nhiên liệu. Chứ không hay chú ý tới việc khả năng bơm mỡ cho máy móc thiết bị nhanh hay chậm. Nếu không biết cách thì sẽ gặp phải nhiều sự cố khó lường. Và cả vấn đề về tài chính và thời gian, vì bạn phải lựa chọn mua tiếp những cái khác.

Có thể bạn quan tâm:

Thông số kỹ thuật sau

  • Nguồn đầu vào của bộ sạc: 110-240VAC (CE / UL / GS / SAA / BS)
  • Pin đầu ra: 14,4 / 18V
  • Loại pin: Pin Li-Ion
  • Dung lượng pin: 2.0Ah
  • Thời gian sạc pin: 70 phút
  • Áp suất hoạt động tối đa: 8000 ± 1000PSI

Để việc lựa chọn pin dành cho súng bắn mỡ không dây tốt, phù hợp sẽ luôn là chính sách hàng đầu tối ưu trong việc dùng để bôi trơn. Để nâng cao chất lượng cao việc, cũng như hiệu quả tính chất hoạt động của động cơ và độ bền của máy móc thiết bị được tăng lên. Vì thế bạn cần phải chú trọng và cẩn thận khi mua Pin Li-Ion không dây 14.4V

Có thể bạn quan tâm:

Lợi ích tuyệt vời khi dùng Pin Li-Ion không dây 14.4V

Pin Li-Ion không dây 14.4V- Phụ kiện thông minh súng bắn mỡ không dây

Pin được điều chỉnh theo các đặc tính của pin, giúp kéo dài tuổi thọ của pin và độ sạch trong hệ thống. Nó giúp cho máy móc thiết bị chạy được êm ái hơn, không bị gián đoạn trong quá trình hoạt động. Từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất cũng như tiết kiệm chi phí sửa chữa, chi phí đầu tư. Mang lại hiệu suất vượt trội trong các ứng dụng áp suất cao. Và tốc độ của nó cung cấp tùy chọn lưu lượng mỡ lớn.

Cách thức lắp đặt tương đối đơn giản bởi tất cả các phụ kiện. Đều được nhà cung cấp một cách đầy đủ. Độ tin cậy cao, vì nó đã được kiểm nghiệm, thực tế đã cho thấy: Nó có thể sử dụng cho tất cả các loại súng bắn mỡ chuyên dụng để bôi trơn cho các trang thiết bị máy móc.

Một số lưu ý khi sử dụng Pin Li-Ion không dây 14.4V

Mặc dù Pin Li-Ion không dây 14.4V sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật. Nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Trước khi áp dụng cho toàn bộ hệ thống súng bắn mỡ.

Bạn cần chạy thử nghiệm trên một sản phẩm. Để đánh giá súng bắn mỡ nó có phù hợp với hệ thống máy móc của mình hay không? Bởi không phải ứng dụng nào cũng có thể sử dụng được hoặc bị kẹt.

Cần làm sạch các bề mặt  nhằm tránh khỏi các chất gây ô nhiễm và cũng phải khô.

Tuyệt đối không sử dụng cho các bề mặt sắp hoàn thiện, hay sơn. Vì dung môi bởi rất có thể gây tác động xấu đến ứng dụng cần bôi trơn.

Mặc dù Pin không gây kích ứng da hay gây ảnh hưởng trực tiếp đến da hay mắt.

Nhưng không may bị bắn vào mắt hay da tay nó sẽ gây ra hiện tượng như kích ứng và đỏ mắt. Thì bạn nên rửa sạch với nước ấm. Nếu vẫn còn thấy đỏ rát thì cần đến cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra lại.

Pin Li-Ion không dây 14.4V- Phụ kiện tuyệt vời của súng bắn mỡ

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về Pin Li-Ion không dây 14.4V. Nếu bạn cần thông tin chi tiết và tư vấn rõ hơn. Hãy liên hệ đến Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật tại Hà Nội. Đây chính là một trong những đại diện chính thức của súng bắn mỡ tại Việt Nam.

Có thể bạn muốn biết:

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm khi chọn mua sản phẩm Pin Li-Ion không dây 14.4V nói riêng, cũng như các sản phẩm súng bắn mỡ nói chung. Bởi sản phẩm chất lượng tuyệt vời, đội ngũ nhân viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Sẽ tư vấn, hướng dẫn bạn chọn mua sản phẩm phù hợp nhất. Hoặc bạn có thể truy cập vào website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

Trả lời