Mỡ Chịu Nhiệt 800 Độ: Đặc điểm, tính năng, ứng dụng

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Mỡ chịu nhiệt 800 độtrợ thủ đắc lực cho việc vận hành các vòng bi trong băng tải máy sấy. Vòng  tua mô tơ điện, bánh xe, hay bảo quản một số máy trong môi trường axit, bazơ…. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra giá trị sản phẩm. Vậy tại sao mỡ chịu nhiệt 800 độ lại là trợ thủ đắc lực cho việc vận hành hoạt động của máy móc. Câu trả lời sẽ có trong bài viết ngắn dưới đây, cùng theo dõi và tìm hiểu bạn nhé.

Tác dụng nổi bật của mỡ chịu nhiệt 800 độ 

Dưới đây là một số tác dụng nổi bật của mỡ chịu nhiệt cao cấp này. Cùng tham khảo để có cái nhìn toàn diện hơn về nó bạn nhé.

 • Mỡ chịu nhiệt 800 độ có nhiệm vụ chuyên dùng cho các thiết bị nặng với nhiệt độ cao, tải trọng lớn. Độ lún mỡ ở mức độ cao, chống được nước, chống được bụi bẩn…
 • Giúp kéo dài tuổi thọ vòng bi, thời gian thay mỡ mới cũng lâu hơn rất nhiều so với loại mỡ khác. Đảm bảo thiết bị hoạt động trơn tru trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt.
 • Bên cạnh đó, nó còn có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Giúp hệ thống luôn sạch, có khả năng chống rỉ sét và oxi hóa – tạo bọt bề mặt.
Tìm hiểu Tính Năng Tuyệt vời của Mỡ Chịu Nhiệt 800 Độ
Tác dụng nổi bật của mỡ chịu nhiệt độ cao

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng trực tiếp mỡ chuyên dụng này với nước nóng, lạnh. Hơi nước, chất đốt, axit, ba zơ… Đặc biệt, độ ổn định nhiệt tốt, đồng thời tiết kiệm năng lượng nhờ khả năng bôi trơn tốt. Cũng như giảm thiểu tối đa chi phí bảo trì, giảm được tiếng ồn khi máy móc hoạt động

Thành phần 

Cũng giống như những sản phẩm dầu mỡ chuyên dụng khác. Để có được một sản phẩm mỡ chịu nhiệt cao, chất lượng tốt. Mỡ chịu nhiệt cao 800 độ này được cấu thành bởi các thành phần sau:

 • Dầu gốc: Đây là chất lỏng bôi trơn thành phần của nó bao gồm: Dầu khoáng, dầu tổng hợp, dầu thực vật.
 • Chất làm đặc: Trong mỡ chịu nhiệt 800 độ nó chiếm 5 -25% thành phần mỡ bôi trơn. Chất làm đặc trong mỡ chịu nhiệt có tác dụng định hình cấu trúc mỡ.
 • Loại mỡ chuyên dụng này được làm đặc từ phức chất Liti với dầu khoáng được chưng cất kỹ lưỡng. Polymer tổng hợp và các hạt micro grafit chuẩn. Nhằm tạo ra tác dụng chung của mỡ và cải thiện trạng thái. Khả năng của lớp màng phủ bám trên bề mặt kim loại.
 • Chất phụ gia E.P. Chất oxy hóa và chất chống ăn mòn với độ dầu nhớt chuẩn và polyme tổng hợp. Đã hình thành nên lớp bảo vệ phủ kín trên bề mặt kim loại. Để tránh hiện tượng giảm sức chịu đựng của kim loại, bị rỗ, tạo rãnh, chịu lực cao và  va đập mạnh.
Tìm hiểu Tính Năng Tuyệt vời của Mỡ Chịu Nhiệt 800 Độ
thành phần của mỡ chịu nhiệt độ cao

Tính năng nổi bật của mỡ chịu nhiệt độ cao 800 độ

 • Mỡ chịu nhiệt cao có đặc tính bịt kín cao. Các hạt micro grafit đặc đặc biệt làm nhiệm vụ hàn kín các vết lồi lõm và rỗ của vòng bi. Khi được bôi trơn, sẽ tránh được ngấm nước và nhũ tương dầu – nước. Trong suốt quá trình gia công kim loại, vì vậy các vấn đề về bôi trơn và ăn mòn được giảm đi.
 • Bên cạnh đó, nó còn có tính năng bám dính rất tốt và áp lực cao về mặt kim loại. Từ đó, bảo vệ các cấp bôi trơn tốt của kim loại chi tiết máy. Khi tiếp xúc bề mặt khác nhau để tránh tiêu hao mỡ. Vì vậy sự tiêu hao chất bôi trơn, nhiễm bẩn. Từ sự hòa tan bể dầu hoặc chất lỏng làm lạnh được giảm đi.
 • Đồng thời, âng cấp cải tiến với các phụ gia trì đặc biệt, clo và sulfur. Làm cho tình trạng nhiễm bẩn và nhuộm màu được làm giảm.
 • Trong mỡ chịu nhiệt 300 độ: phức chất lili  tạo ra liên tục được cải thiện tính năng cơ tính. Kết hợp với G.Beslux Plex H-2 được sử dụng cho các máy móc và thiết bị tải trọng lớn. Trong sản xuất thép, các nhà xưởng cán đồng, trang thiết bị trong ngành luyện kim……

Top 2 mỡ chịu nhiệt 800 độ được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt 

Mỡ chịu nhiệt 800°C – XL0853

Là sản phẩm pha trộn của polyme tổng hợp và các phụ gia hiệu suất cao. Bay hơi từ từ ở nhiệt độ cao và để lại một lớp bôi trơn mỏng tuyệt đối không bị mài mòn, mỡ nhịu nhiệt 800°C – XL0853 có những phụ gia đặc biêt bao gồm hàm lượng cao các lớp bôi trơn kim loại được đặc chế cho các mặt kim loại tại các nhiệt độ cực cao.

Ứng dụng

 • Giảm độ mài mòn của vành băng đa và con lăn
 • Giảm sự mài mỏng của vỏ lò
 • Giảm tỷ lệ bị méo của vỏ
 • Giảm sự biến dạng của vỏ
 • Giảm tỷ lệ thủng, hỏng của vỏ khi sử dụng mỡ chịu nhiệt XL0853 trong giải nhiệt từ -40°C đến 800°C.

Xem thêm:

Mỡ Chịu Nhiệt Độ Cao 800°C- XL0852

XL0852 là một sản phẩm pha trộn giữa poly-isobutylene và các phụ gia cao cấp.Được thiết kế để từ từ bay hởi nhiệt độ cao và để lại một lớp bôi trơn chống mài mòn.

Tìm hiểu Tính Năng Tuyệt vời của Mỡ Chịu Nhiệt 800 Độ
Các loại mỡ chịu nhiệt 800 độ

Xem thêm:

XL0852 có đặc trưng của các chất phụ gia EP hiệu suất cao. Được tổng hợp đặc biệt với các chất phụ gia chống ăn mòn và chống oxi hóa ở nhiệt độ cao. Thường được sử dụng cho các vòng bi và ổ trục tốc độ chậm, chịu tải cao dưới các điều kiện khắc nghiệt nhất.

XL0852 có tính ổn định nhiệt cực tốt. Cũng như khả năng chống oxi hóa, không bị nóng chảy hoặc nhỏ giọt. XL0852 Đã sử dụng thành công trong giải nhiệt độ từ -30 đến 800oC.

Cách chọn mua sản phẩm mỡ chịu nhiệt 300 độ đúng

Một số loại mỡ chịu nhiệt 800 độ trên thị trường hiện nay được quảng cáo là chịu nhiệt rất cao. Nhưng khi đưa vào sử dụng thì mỡ đã bị chảy, cháy, không còn tác dụng bôi trơn Vì vậy việc chọn lựa đúng loại mỡ, đúng công dụng là yêu cầu rất quan trọng.

Khi mua mỡ chịu nhiệt bạn cần xác định phạm vi nhiệt độ thực của mỡ. Nên xem kỹ thông số kỹ thuật của sản phẩm, trước khi mua. Bạn nên yêu cầu sự tư vấn của nhà cung cấp. Nếu bạn không thể đến trực tiếp công ty có thể gọi điện trực tiếp đến hotline 0962 599 993. Hoặc vui lòng truy cập trang web: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Trả lời