Top 3 Loại máy bơm mỡ 12 Lít đang bán chạy nhất 2022

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Máy bơm mỡ 12 lít là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến một cách thường xuyên. Trong hầu khắp ô các xưởng sửa chữa thiết bị máy móc công nghiệp, ô tô, xe máy. Cũng như các trang thiết bị máy móc. Là dòng máy được thiết kế nhỏ gọn hoạt động phù hợp với mọi vị trí. Len lỏi làm việc tới những không gian nhỏ hẹp.

Và đặc biệt rất phù hợp với những cơ sở sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng có quy mô nhỏ và vừa. Máy bơm mỡ tự động này thuộc dòng máy được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hãy cùng giải đáp thắc mắc tại sao nó lại được tin tưởng và sử nhiều đến vậy nhé.

Những tính năng vượt trội của dòng máy bơm mỡ 12 lít

Máy bơm mỡ là một thiết bị vô cùng quan trọng có công dụng của nó rất lớn. Hầu hết chúng ta đều chỉ quan tâm đến nhiên liệu và dầu máy. Mà không biết rằng nếu sử dụng không đúng quá ít hoặc nhiều. Thì tác hại của nó vô cùng nguy hiểm và gây hại đối với máy móc, động cơ. Chính vì vậy, lựa chọn một chiếc máy bơm mỡ phù hợp với mục đích là điều rất cần thiết và nên được chú ý.

Top 3 Loại máy bơm mỡ 12 Lít đang bán chạy nhất 2019

Qua các quá trình nghiên cứu thị trường và mục đích sử dùng của người tiêu dùng. Các nhà sản xuất nhận thấy rằng cần phải có một dòng máy nhỏ gọn. Có thể len lỏi trong những không gian nhỏ hẹp hoặc phù hợp với những nơi. Có quy mô làm việc nhỏ và vừa và có giá thành ở mức trung bình.

Dòng máy bơm mỡ 12 lít ra đời phù hợp với tất cả những yêu cầu trên. Tùy theo mục đích và cách sử dụng mà có các loại máy: Máy bơm mỡ bằng tay chân, máy bơm mỡ bằng khí nén và máy bơm mỡ bằng điện…

Xem thêm:

Đặc điểm giống và khác nhau của các loại máy bơm mỡ 12 lít

Mỗi loại máy bơm mỡ tự động sẽ có một số những thay đổi riêng. Nhưng nhìn chung nó đều có những điểm giống và khác nhau sau.

Giống nhau

Đối với các dòng máy bơm mỡ nói chung và thiết bị bơm mỡ 12 lít nói riêng. Chúng đều có chung cấu tạo của một số bộ phận như 

Thùng chứa mỡ: Đều có dung tích chung là 12 lít,  thường được làm bằng các chất liệu chống gỉ. Có chức năng chứa mỡ chuyên dụng phục vụ công việc bơm mỡ bôi trơn máy móc.

Top 3 Loại máy bơm mỡ 12 Lít đang bán chạy nhất 2019

Dây dẫn mỡ: Được làm từ nhựa dẻo có độ bền cao. Một đầu của dây dẫn mỡ nối với động cơ một đầu kết nối với súng bơm mỡ.

Súng bơm mỡ: Đây là phụ kiện mà các dòng máy bơm mỡ đều phải có. Nó có chức năng tiếp xúc trực tiếp tới vị trí máy móc cần bơm tiêm mỡ bò.

Xem thêm:

Về nguyên lý hoạt động của 3 loại máy bơm mỡ 12 lít

Máy bơm mỡ bằng điện hoạt động trên nguyên lý khá là đơn giản. Nó hoạt động dựa trên sự tác động lực của nguồn điện. Mỡ bò dưới tác dụng lực của dòng điện được đưa từ thùng chứa, qua dây bơm. Sau đó được đưa tới súng bơm mỡ rồi mỡ sẽ được cung cấp cho những bộ phận cần được bôi mỡ trơn để hoạt động.

Máy bơm mỡ bằng khí nén dùng năng lượng từ khí nén. Khí nén áp suất lớn hình thành lực, tạo chuyển động tịnh tiến trong bơm khí. Đẩy khí vào cụm puli và bơm hút mỡ từ thùng chứa ra bên ngoài. Khi người dùng bóp cò súng bơm mỡ.

Máy bơm mỡ bằng tay hoặc chân sử dụng lực từ tay tác động vào cần bơm. Máy bơm mỡ bằng chân sử dụng lực từ chân đạp lên bàn đạp. Tạo chuyển động nhịp nhàng lên – xuống, hút mỡ bơm lên ống dẫn rồi đưa ra đầu bơm.

Xem thêm:

Sự khác nhau của các loại máy bơm mỡ 12 lít

Ngoài ra dựa vào nguyên lý cấu tạo của từng loại máy bơm mỡ 12 lít cũng có sự khác nhau

  • Máy bơm mỡ bằng điện: Có động cơ điện, công tắc điều khiển, dây dẫn điện…
  • Máy bơm mỡ khí nén gồm: Đồng hồ đo áp lực khí, Cụm cấp hơi, Tấm ép mỡ…
  • Máy bơm mỡ bằng tay, chân có: Khung đẩy máy và mắc dây bơm, cần bơm. Đối với máy sử dụng tay và bàn đạp đối với máy bơm mỡ bằng chân.

Top 3 Loại máy bơm mỡ 12 Lít đang bán chạy nhất 2019

Ngoài những yếu tố trên, thì mỗi loại máy bơm mỡ tự động còn khác nhau ở mức giá. Bởi những tính năng riêng của mình.

Trên đây là những tính năng, cấu tạo, nguyên lý hoạt động cơ bản của máy bơm mỡ 12 lít. Cùng với đó là những so sánh về sự giống và khác nhau của. Top 3 loại máy bơm mỡ tự động đang có mặt trên thị trường hiện nay. Chúng tôi tin tưởng rằng qua bài viết ngắn này đã giúp quý khách hàng. Có những hiểu biết và nhận định thích hợp với sản phẩm bơm mỡ bò chuyên dụng này. Từ đó có thể lựa chọn cho mình loại máy bơm mỡ phù hợp nhất với mục đích sử dụng của đơn vị mình.

Xem thêm:

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, có thể liên hệ trực tiếp đến. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Với đội ngũ nhân viên, có trình độ tư vấn nhiệt tình, chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm đúng. Chính xác sản phẩm máy bơm mỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Hoặc vui lòng truy cập Website: Thietbibommo.vn để nhận báo giá nhanh chóng và chính xác nhất.

Trả lời