Top 3 máy bơm mỡ bò rẻ chính hãng uy tín nhất 2022

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Máy bơm mỡ bò rẻ là một trong những thiết bị đang chiếm được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Tại sao lại như vậy? Lý do gì khiến dòng sản phẩm này thu hút khách hàng đến vậy? Hãy cùng Thietbibommo.vn tìm hiểu ở bài viết ngắn này nhé.

Máy bơm mỡ bò rẻ là gì? Ứng dụng nổi bật của thiết bị bơm mỡ bò

Máy bơm mỡ bò rẻ là một trong những thiết bị bơm mỡ bôi trơn, cho các chi tiết máy. Giúp chúng hoạt động được trơn tru và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, nhờ có mỡ bôi trơn đúng đủ liều lượng, máy móc động cơ cũng làm việc được bền bỉ, ít hỏng hóc.

Top 3 máy bơm mỡ bò rẻ chính hãng uy tín nhất 2019

Với cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, nên thiết bị sẽ dễ dàng sử dụng hơn. Khi bơm mỡ vào các chi tiết động cơ, không tốn quá nhiều thời gian như những thiết bị bơm mỡ truyền thống trước đây. Tính đến thời điểm hiện tại, thì máy bơm mỡ bò rẻ nói riêng và các dòng máy bơm mỡ bò chính hãng khác.

Xem thêm:

Đều được sử dụng trong các garage sửa chữa ô tô. Có nhiệm vụ bơm mỡ bôi trơn cho các chi tiết máy móc, thậm chí sử dụng trong dây chuyền sản xuất. Cửa hàng rửa xe, đơn vị cung cấp xe kéo, máy động lực và khai thác mỏ, bảo trì bảo dưỡng máy móc công nghiệp…

Top 3 máy bơm mỡ bò rẻ chính hãng bán chạy nhất 2019

Trên thị trường máy bơm mỡ tự động hiện nay. Có 3 dòng sản phẩm máy bơm mỡ rẻ chính hãng đang được bán chạy nhất hiện nay. Đó là:

Máy bơm mỡ giá rẻ bằng tay-chân

Đây là dòng máy bơm mỡ tự động giá rẻ, được thiết kế theo lối nhỏ gọn. Dung tích thùng chứa mỡ tối đa là 30 lít, nguyên lý hoạt động dựa vào sức người. Chính vì vậy, lượng mỡ bơm ra có đều, nhiều hay ít phụ thuộc vào sức khỏe của người bơm.

Top 3 máy bơm mỡ bò rẻ chính hãng uy tín nhất 2019

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này không sử dụng điện hay khí nén. Nên nó an toàn cho người sử dụng, nhưng nó lại mất khá nhiều thời gian cho việc bơm mỡ bôi trơn. Đặc biệt, giá thành khá rẻ so với các dòng máy bơm mỡ bò khác. Nó đặc biệt thích hợp cho các hộ gia đình, đơn vị có quy mô hoạt động nhỏ.

Xem thêm:

Máy bơm mỡ giá rẻ chạy bằng điện

Không giống như những giống máy bơm mỡ bò giá rẻ khác. Máy bơm mỡ bò bằng điện hoạt động dựa trên năng lượng của nguồn điện. Dòng sản phẩm này chủ yếu hoạt động dựa vào nguồn điện 220V. Dung tích thùng chứa mỡ dao động trong khoảng 12 đến 40L.
Chính vì vậy, nó phù hợp với nhu cầu sử dụng của các đơn vị hoạt động trên quy mô lớn. Tuy nhiên giá thành của nó lại đắt hơn so với máy bơm mỡ bò bằng tay. Quá trình vận hành máy bơm mỡ bằng điện cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần cắm điện là có thể vận hành máy một cách ổn định.

Thế nhưng chính điều này cũng trở thành một nhược điểm của dòng sản phẩm này. Bởi chiều dài dây điện bị hạn chế, hoặc những nơi bơm mỡ cho máy nhưng không có nguồn điện. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng chỉ cần sơ ý một chút thì rất dễ bị điện giật.

Máy bơm mỡ bò rẻ sử dụng khí nén

Dòng máy bơm mỡ giá rẻ chính hãng này hoạt động dựa trên nguồn khí nén. Dòng sản phẩm này thu hút người sử dụng bởi rất nhiều ưu điểm nổi bật. Điển hình như dễ sử dụng, vận hành an toàn, không tốn sức. Đặc biệt, nó có thể khắc phục được gần như các nhược điểm của hai dòng sản phẩm trên.

Top 3 máy bơm mỡ bò rẻ chính hãng uy tín nhất 2019

Nguyên lý hoạt động của dòng sản phẩm này khá đơn giản. Nó sử dụng chính áp suất khí nén để đẩy mỡ từ thùng chứa lên súng bơm mỡ. Chính vì vậy, lượng mỡ bơm ra cũng đều hơn, nhanh và hiệu quả hơn. Nhất là nó không giới hạn không gian làm việc, chỉ cần có bình chứa khí nén và áp suất đúng yêu cầu. Là bạn có thể ” tác chiến” ở bất kỳ địa hình nào.

Xem thêm:

Hi vọng với những chia sẻ trên đã giúp các bạn chọn lựa được dòng máy bơm mỡ bò rẻ thích hợp. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Hoặc vui lòng truy cập vào website: Thietbibommo.vn để được tư vấn, và hỗ trợ kịp thời. Bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5* nhé, cảm ơn bạn.

Trả lời