Máy bơm mỡ khí nén mini và những điều bạn cần biết

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Máy bơm mỡ khí nén mini là một trong những sản phẩm được Thietbibommo.vn cung cấp. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm. Thiết bị bơm mỡ tự động chính hãng, chất lượng cao với giá thành phải chăng nhất. Và máy bơm mỡ khí nén mini là một trong những sản phẩm như vậy.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về cấu tạo, cũng như ưu nhược điểm và cách sử dụng như thế nào cho đúng cách. Ở bài viết ngắn này, Thietbibommo.vn sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin cơ bản nhất về dòng thiết bị máy móc này. Hi vọng với những thông tin chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn.

Máy bơm mỡ khí nén mini là gì?

Máy bơm mỡ khí nén mini là thiết bị dùng để tra mỡ lên các chi tiết máy móc thiết bị cần phải bôi trơn. Thiết bị bơm mỡ tự động chúng có kích thước nhỏ, thùng chứa mỡ có thể trọng cực bé, chỉ khoảng 2kg.

Máy bơm mỡ khí nén mini và những điều cần biết

Về cấu tạo của máy bơm mỡ mini khí nén cũng vô cùng đơn giản. Bao gồm các bộ phận:

  • Cần bơm mỡ.
  • Thùng chứa mỡ.
  • Đầu bơm

Mặc dù sở hữu kích thước nhỏ hơn những thiết bị bơm mỡ khác. Nhưng tốc độ bơm mỡ cũng không kém các loại máy bơm mỡ khác.

Xem thêm:

Ưu và nhược điểm của máy bơm mỡ khí nén mini

Cũng giống như những máy bơm mỡ tự động khác. Máy bơm mỡ khí nén mini cũng có những ưu và nhược điểm của riêng mình. Chính nhờ những ưu điểm này đã thu hút được rất nhiều khách hàng. Vậy những ưu và nhược điểm gì? Hãy theo dõi ở mục tiếp theo nhé.

3 Ưu điểm nổi bật của máy bơm mỡ khí nén mini

Thiết kế nhỏ gọn: Với kết cấu đơn giản, thiết kế đơn giản nên máy bơm mỡ này rất tiện cho việc sử dụng. Nhất là thể trong chỉ có khoảng 2kg nên dễ dàng và thuận tiện cho việc di chuyển. Bạn có thể mang đến bất kỳ địa điểm nào để tiến hành bơm mỡ bôi trơn.
Máy bơm mỡ khí nén mini và những điều cần biết

 

Hiệu suất cao, tốc độ tra mỡ nhanh chóng: Tuy có kích thước vô cùng nhỏ gọn, kích thước thùng chứa mỡ bé. Nhưng khả năng bơm mỡ bôi trơn cho những máy móc thiết bị khác thì nó không hề thua kém bất kỳ dòng sản phẩm nào. Lượng mỡ bơm ra đều, không bị đóng cục hay dây bẩn.

Xem thêm:

Dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng máy móc: Từ cấu trúc đơn giản nên công việc vệ sinh, lau chùi được thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, các linh phụ kiện có thể tháo rời nên việc vệ sinh càng trở nên đơn giản hơn. Đặc biệt, khi không may có bộ phận nào đó hỏng hóc cũng được thay thế nhanh chóng. Bởi các linh phụ kiện của máy bơm mỡ tự động này cũng rất dễ tìm kiếm và giá thành thì khá rẻ.Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm nhé.

Nhược điểm của máy bơm mỡ khí nén mini

Mặc dù sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật, nhưng dòng sản phẩm này cũng có những mặt hạn chế nhất định. Điển hình như:

Kích thước của máy bé, thể trọng nhẹ chỉ khoảng 2kg. Nên nó chỉ thích hợp với hộ gia đình, điều này cũng có nghĩa rằng. Lượng mỡ bơm ra sẽ ít hơn so với những dòng máy bơm mỡ tự động có thể trọng và kích thước lơn hơn. Chính vì vậy, với phạm vi sử dụng nhiều hơn thì nó hoàn toàn không thích hợp.

Xem thêm:

Bên cạnh đó, chiều dài dây dẫn mỡ ngắn. Nên sẽ bị hạn chế khi bạn muốn bơm mỡ cho những vị trí xa, dẫn đến hiệu quả công việc không được như ý muốn.

Vậy nên sử dụng máy bơm mỡ khí nén mini ở đâu thích hợp nhất?

Máy bơm mỡ khí nén mini được thiết kế nhỏ gọn nhưng công suất làm việc lại vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng còn có khả năng tiết kiệm nguồn nhiên liệu một cao. Thiết bị bơm mỡ này thích hợp với những tiệm gara vừa và nhỏ, hay những hộ gia đình. Giá thành rẻ. Với các tiệm sửa xe có quy mô lớn, nếu muốn bạn có thể lựa  chọn loại máy bơm mỡ khí nén có dung tích lớn hơn. Nhằm tiết kiệm chi phí cho việc sử dụng.

Máy bơm mỡ khí nén mini và những điều cần biết

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về máy bơm mỡ bò khí nén mini. Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này. Từ đó, đưa ra quyết định sử dụng dòng thiết bị bơm mỡ tự động nào cho thích hợp với nhu cầu công việc. Cũng như khả năng tài chính của mình.

Xem thêm:

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ trực tiếp đến. Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Hoặc vui lòng truy cập vào website: Thietbibommo.vn để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời. Bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5* nhé, cảm ơn bạn.

Trả lời