Top 4 loại máy bơm dầu tự động đang bán chạy nhất 2022

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 6 ]

Máy bơm dầu tự động là dòng thiết bị đang được yêu thích nhất hiện nay. Tại sao ư? Bạn có thể hình dung và so sánh được rằng, việc  bạn đang sở hữu một chiếc máy bơm mỡ cầm tay nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, hệ thống máy móc của bạn cần bôi trơn nhiều, liên tục. Thì việc sử dụng máy bơm mỡ bằng tay tốn rất nhiều thời gian, và hiệu quả mang lại không cao.

Bạn nghĩ sao nếu hệ thống máy móc thiết bị của bạn được chăm sóc bởi máy bơm dầu tự động. Với dòng sản phẩm này máy móc, thiết bị của đơn vị bạn luôn hoạt động trơn tru, ổn định. Bơm mỡ nhanh, đều, định kỳ, tăng tuổi thị. Kéo theo đó là tăng hiệu suất làm việc một cách tối ưu nhất. Cùng với đó là giá cả phải chăng, chất lượng cao. Giúp tiết kiệm thời gian cũng như đẩy lùi công sức vận hành của các trang thiết bị lên mức tối đa. Trong dòng sản phẩm này, người ta chia ra thành 4 loại. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng.

Top 4 loại máy bơm dầu tự động đang bán chạy nhất 2022

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy bơm dầu tự động. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Từ đó mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, dù bạn chọn máy bơm mỡ tự động, máy bơm mỡ chạy điện…Thì chúng đều được chia thành 4 loại sau đây:

Máy bơm dầu tự động là dòng thiết bị đang được yêu thích nhất hiện nay. Tại sao ư? Bạn có thể hình dung và so sánh được rằng, việc  bạn đang sở hữu

Máy bơm dầu tự động mặc định

Đây chsinh là loại bơm dầu tự động có cấu trúc đơn giản. Chức năng sử dụng, vận hành và bảo hành cũng vì thế đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần cắm điện và sử dụng mà không cần điều chỉnh bất kỳ điều gì. (Máy đã được cài đặt sẵn thời gian 5 phút, 10 phút, 30 phút, 60 phút/ 1 lần bơm…)Tùy nhu cầu sử dụng của bạn. Dòng sản phẩm này được thiết kế và sản xuất với bình chứa 2 lít. Giá thành rẻ hơn so với những dòng sản phẩm khác.

Bơm dầu tự động điều chỉnh bằng 2 biến trở (Chỉnh thời gian bơm và nghỉ bằng 2 nút vặn)

Có thể nói dòng sản phẩm này khá phổ biến, dễ dàng trong việc sử dụng cho cả công nhân. Ngay cả khi họ chưa sử dụng qua chỉ cần dạy một lần là có thể vận hành được. Thời gian bơm điều chỉnh được 1- 180s, thời gian nghỉ điều chỉnh từ 1 đến 180 phút. Bình chứa dầu, mỡ đa dạng từ 2,3,4 lít mang lại nhiều lựa chọn cho người sử dụng.

Xem thêm:

Bơm dầu tự động vi xử lý (Điều khiển bằng timer – Cài đặt thời gian bơm và nghỉ bằng 2 nút nhấn)

Dòng thiết bị này có thời gian bơm có thể điều chỉnh trong phạm vi từ 1- 999s. Thời gian nghỉ có thể điều chỉnh từ 1-999 phút. Đa dạng về bình chứa từ 2, 3 , 4 lít nên có thể đáp ứng được gần như toàn bộ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Máy bơm dầu tự động vi xử lý (Điều khiển bằng PLC)

Dòng sản phẩm này có thời gian bơm điều chỉnh trong phạm vi từ 1 đến 999s. Thời gian nghỉ có thể điều chỉnh từ 1 đến 999 phút. Có rất nhiều loại bình chứa từ 2, 3, 4 lít, 8, 20l, 60l, 100 l…Mang lại rất nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng.

Máy bơm dầu tự động là dòng thiết bị đang được yêu thích nhất hiện nay. Tại sao ư? Bạn có thể hình dung và so sánh được rằng, việc  bạn đang sở hữu

Đến đây bạn đã có thể nắm bắt được những thông tin cơ bản nhất về từng loại máy bơm dầu tự động chính hãng JINAHE. Đã và đang được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối, cung cấp và lắp đặt. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng bán hàng chất lượng cao, giá thành rẻ.

Nhưng bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Là nơi dừng chân, chọn mua và lắp đặt sản phẩm. Tại đây chúng tôi có rất nhiều sản phẩm, đảm bảo có thể đáp ứng được gần như toàn bộ nhu cầu sử dụng của người dùng. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp không qua bất kỳ trung gian nào. Vì thế chất lượng của sản phẩm cũng như giá thành luôn được đảm bảo.

Xem thêm:

Chế độ bảo hành dài hạn, vận chuyển và giao hàng toàn quốc. Chế độ thanh toán linh hoạt. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao. Sẵn sàng tư vấn, giải đáp và đồng hành cùng khách hàng 24/7. Chính vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt máy bơm dầu tự động. Hãy liên hệ trực tiếp qua hotline 0962 599 993. Hoặc truy cập vào website thietbibommo.vn để được cập nhật những dòng sản phẩm mới nhất của chúng tôi nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Trả lời