Top 7 lựa chọn dầu Krytox™ XP 1A1 chuẩn xác nhất 2019

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Có thể bạn rất quan tâm và tốn rất nhiều thời gian và tiền của vào việc lựa chọn dầu mỡ bôi trơn chất lượng trong việc theo đuổi sự đạt xuất sắc của dầu bôi trơn vì hiện nay dầu bôi trơn trên thị trường rất phong phú và đa dạng. Để giúp bạn không phải suy nghĩ về vấn đề này. Bạn biết không dầu bôi trơn đang được các thượng đế tín nhiệm hiện nay là dầu Krytox™ XP 1A1,  thietbibommo.vn sẽ hướng dẫn từng bước và cách nhận biết sản phẩm dầu Krytox™ XP 1A1 chuẩn xác nhất.

Tầm quan trọng của dầu Krytox™ XP 1A1

Dầu Krytox™ XP 1A1 loại dầu siêu bôi trơn, giúp bôi trơn lâu dài cho các ứng dụng “đầy sức sống”, chúng thâm nhập sâu vào thiết bị, máy móc, bảo vệ chống vết xước ít nhất trong 1 năm. Thời gian hoạt động của các thiết bị máy móc được kéo dài thêm. Chống ẩm và chống ăn mòn, chịu được nhiệt độ từ -80oC đến 140oC, chống đóng băng của hoạt động máy móc.

Top 7 lựa chọn dầu Krytox™ XP 1A1 chuẩn xác nhất 2019

  • Dầu Krytox™ XP 1A1 là loại Mỡ tổng hợp, tinh khiết, không độc hại, không phản ứng, không cháy, lâu dài, 
  • Dầu Krytox™ XP 1A1 là sản phẩm an toàn cho dịch vụ hóa chất và oxy; cung cấp khả năng chống bức xạ. Sử dụng Dầu Krytox™ XP 1A1 duy trì việc bôi trơn ở nhiệt độ cao, chịu tải nặng và các hóa chất khắc nghiệt
  • Dầu Krytox™ XP 1A1 không phản ứng với hóa chất, axit, hơi nước hoặc hơi ẩm khắc nghiệt. Không phản ứng với tất cả các chất đàn hồi, nhựa, hầu hết các kim loại và hóa chất xử lý thông thường
  • Trong Dầu Krytox™ XP 1A1 có sẵn với bảo vệ chống gỉ. Được NSF H1 chứng nhận cho các lớp mỡ tiếp xúc các loại thiết bị máy móc. Điều đặc biệt Dầu Krytox™ XP 1A1 hoạt động ở nhiệt độ cao và chịu áp lực cực cao.

Xem thêm:

7 Cách chọn của Dầu Krytox™ XP 1A1 chính hãng giá rẻ

Đầu tiên bạn phải chú ý đến vị trí cần bôi trơn trong hệ thống máy móc mình, yêu cầu chịu cực áp không , nhiệt độ tối đa khi làm việc là bao nhiêu độ C, để có thể chọn mua được loại dầu bôi trơn phù hợp với mình.

Bước tiếp theo các bạn cần phải chú ý đến chỉ tiêu chất lượng của dầu chịu nhiệt như: 

Top 7 lựa chọn dầu Krytox™ XP 1A1 chuẩn xác nhất 2019

Độ nhỏ giọt: là nhiệt độ cao nhất mà mỡ bôi trơn bắt đầu chuyển hóa từ thể rắn sang thể lỏng, độ nhỏ giọt là chỉ số chủ yếu của dầu bôi trơn, là nhiệt độ mà dầu tan chảy , tránh gây nguy hại đến máy móc. 

Độ xuyên kim, độ tro và độ ẩm, các chỉ số được dùng để đánh giá sự ổn định của dầu, độ ổn định thể keo của dầu. 

Sự kháng nước của mỡ: là sự đánh giá khả năng kháng nước thông qua phép thử cho nước sôi vào dầu sau đó đo độ đạt chỉ tiêu  của dầu.

Sự ổn định của keo: là sự duy trì thể keo của dầu trong khi bảo quản và sử dụng, số lượng dầu gốc bị tách ra khỏi dầu thế nào. 

Sự ổn định của cơ học: là khả năng kháng dầu chống lại sự thay đổi độ đặc khi làm việc trong điều kiện làm việc cơ học.

Kiểm tra momen xoắn: để đánh giá hiệu suất làm việc của dầu ở nhiệt độ thấp. 

Thông số kỹ thuật về dầu Dầu Krytox™ XP 1A1

  • Cấp dầu gốc ISO: 15
  • Phạm vi nhiệt độ hữu ích ước tính, ° C: từ 63 đến 132
  • Độ nhớt của dầu gốc cSt @ 40 ° C: 15
  • Chỉ số độ nhớt của dầu: 59
  • Điểm rót ° C: -63 ° C

Dầu Krytox™ XP 1A1 được bán ở đâu ?

Hiện nay, thị trường dầu nhờn rất phức tạp và cạnh tranh cao, thương hiệu dầu nhờn Krytox nổi tiếng sẽ rất nhiều cửa hàng bán sản phẩm dầu mỡ, vì lợi nhuận mà họ sẽ bán những hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc cho người tiêu dùng. Hôm nay thietbibommo.vn sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ đang lấy lòng của đông đảo khách hàng hiện nay tại Hà Nội là Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật.

Top 7 lựa chọn dầu Krytox™ XP 1A1 chuẩn xác nhất 2019

Xem thêm:

Là công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm dầu mỡ cho khách hàng với mức cao nhất về hiệu quả hoạt động, giá trị và sự hài lòng cho các ứng dụng quốc tế. Mang đến cho quý khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo về giải pháp bôi trơn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết, phương tiện giao nhận hàng hoá chuyên nghiệp. Giúp bạn có được sản phẩm Dầu Krytox™ XP 1A1 siêu tốt.

Trả lời