4 Lý do bạn nên sử dụng Mỡ Krytox™ XP 2A2

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Với tốc độ phát triển chóng mặt của xã hội như hiện nay, ngành công nghiệp cũng bị cuốn hút theo đồng thời nhu cầu sử dụng mỡ bôi trơn công nghiệp là rất cao. Nhiều quý khách là các doanh nghiệp phải thường xuyên sử dụng mỡ, mỡ bôi trơn công nghiệp không chỉ dùng cho công nghiệp. Mà còn bôi trơn lên các vòng bi, ổ trục xe máy, ô tô hay nhiều vị trí khác trong nhà. Nhưng liệu mọi người đã biết bản chất, thành phần cấu tạo nên mỡ gồm những chất nào và chúng được phân loại ra sao? cũng như làm thế nào sử dụng mỡ bôi trơn đạt được hiệu quả cao nhất

Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về mỡ bôi trơn nói riêng cũng như mỡ Krytox™ XP 2A2 nói chung xem nó có bí mật gì bên trong nhé:

Thành phần cấu tạo của Mỡ Krytox™ XP 2A2

4 Lý do bạn nên sử dụng Mỡ Krytox™ XP 2A2

Mỡ Krytox™ XP 2A2  là một loại vật liệu bôi trơn, thể đặc nhuyễn , nặng hơn dầu nhờn, nó có khả năng làm giảm hệ số ma sát xuống nhiều lần ( nhưng so với dầu nhờn thì giảm hệ số ma sát này vẫn kém hơn), tỷ trọng của mỡ bôi trơn thường được tính bằng 1,00. Được tinh chế sản xuất từ hai thành phần chính là dầu khoáng và chất làm đặc, ngoài ra còn có các chất phụ gia khác.

Xem thêm:

Dầu gốc

Dầu gốc trong Mỡ Krytox™ XP 2A2 thường chiếm tỷ lệ từ 60% – 95% tùy theo từng nhà sản xuất. Bao gồm các loại dầu gốc khoáng , dầu gốc thực vật và dầu tổng hợp. Mức độ thông dụng thì Mỡ Krytox™ XP 2A2 từ dầu gốc khoáng được sử dụng nhiều nhất.

Chất làm đặc 

Trong Mỡ Krytox™ XP 2A2 chất làm đặc chiếm 5% – 25% thành phần , các chất làm đông đặc phổ biến từ gốc : xà phòng (Na/Ca ; Li/Ca) ,gốc Polyurea , Gốc Betonite v.v..Phổ biến nhất là 2 loại theo mức độ thông dụng : Li(Mỡ Lithium) , Ca (Mỡ Calcium)

Chất phụ gia 

Phụ gia trong Mỡ Krytox™ XP 2A2 Là thành phần chiếm tỷ lệ nhỏ nhất, thông thường chỉ rơi vào mức 0.5% . Mặc dù có thành phần ít nhất nhưng chất phụ gia lại là yếu tố quyết định tới tất cả các tính năng của mỡ ,giá cả của mỡ.

Sau đây là các chất phụ gia tính năng của Mỡ Krytox™ XP 2A2 mà bạn nên tham khảo : phụ gia chống gỉ, chống ăn mòn, chống mài mòn, tăng cường độ bám dính. tăng độ chịu áp EP, chất phụ gia chịu nhiệt, chịu nước, chống oxy hóa và chống tạo bọt, phụ gia chống thoái hóa và các phụ gia khác…

4 Lý do bạn nên sử dụng Mỡ Krytox™ XP 2A2

Mỡ Krytox™ XP 2A2 là loại mỡ thay thế dùng để bôi trơn hoàn hảo nhất cho máy móc khi mà các loại chất lỏng bôi trơn như dầu nhờn không thể đáp ứng được. Ở nhiệt độ thông thường, mỡ tồn tại ở dạng đặc nhuyễn . Khối lượng riêng nặng hơn dầu nhờn , nhẹ hơn nước.

4 Lý do bạn nên sử dụng Mỡ Krytox™ XP 2A2

Mỡ Krytox™ XP 2A2 giúp làm giảm lực ma sát, tăng sự trơn tru khi vòng bi hoạt động. Có Mỡ Krytox™ XP 2A2 bôi trơn, sự mài mòn vòng bi được hạn chế đến mức tối đa. Không những thế, lớp mỡ bôi trơn sẽ bao phủ toàn bộ bề mặt vòng bi. Thiết bị được bảo vệ hoàn toàn khỏi sự “tấn công” của nước, cặn bẩn, tạp chất. Vòng bi không mòn mẹt, không vỡ, không han gỉ nên ít phải sửa chữa hay thay mới. 

Nhờ có Mỡ Krytox™ XP 2A2 chính hãng giúp hệ thống máy công nghiệp vận hành êm ru không phát ra tiếng động, cũng như khả năng sinh ra nhiệt trong quá trình máy hoạt động không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Giúp giảm hẳn chi phí cho việc bảo dưỡng. 

Xem thêm:

Dù máy móc thiết bị của bạn có tốt đến đâu, sau một thời gian hoạt động nếu không được tra thêm mỡ bôi trơn cũng sẽ hoạt động kém hiệu quả. Đương nhiên hiệu suất làm việc của cả hệ thống máy bị ảnh hưởng .

Hướng dẫn Sử dụng Mỡ Krytox™ XP 2A2 chính xác nhất

Hiện nay có rất đa dạng loại mỡ bôi trơn trên thị trường. Chú ý đầu tiên dành cho bạn là cần tìm hiểu kỹ về máy móc thiết bị của bạn và mỡ bôi trơn để chọn được sản phẩm bôi trơn tương thích với thiết bị. Bạn để ý trên bao bì của các loại mỡ bôi trơn, có thể dễ dàng nhìn thấy những thông tin về điều kiện làm việc; độ cứng của mỡ cũng như khả năng chịu tải trọng,…Đó là những căn cứ quan trọng giúp bạn chọn đúng loại mỡ bôi trơn cần dùng.

4 Lý do bạn nên sử dụng Mỡ Krytox™ XP 2A2

Nhiều bạn hiểu lầm rằng càng bổ sung nhiều Mỡ Krytox™ XP 2A2 bôi trơn càng tốt. Nhưng thực tế không như vậy, việc này có thể làm vòng bi kẹt cứng; chuyển động giật. Ngược lại, khi tra một lượng mỡ quá ít, thiết bị sẽ bị khô mỡ và gặp vấn đề ngay khi chưa đến thời gian bảo dưỡng. Lúc này, chỉ cần bổ sung Mỡ Krytox™ XP 2A2 chậm trễ là bạn có thể phải đối mặt với vô số vấn đề phức tạp khác.

Xem thêm:

Dùng Mỡ Krytox™ XP 2A2 đúng là dùng sản phẩm chính hãng chuẩn chất lượng. Máy móc công nghiệp nói riêng và hệ thống máy móc thiết bị nói chung sẽ bị hư hỏng không sớm thì muộn nếu bạn mua nhầm hàng giả. Là người tiêu dùng thông thái, bạn hãy lựa chọn những địa chỉ bán Mỡ Krytox™ XP 2A2 uy tín trên thị trường. 

Giúp bạn không mất thời gian tìm hiểu thietbibommo.vn giới thiệu cho bạn địa chỉ ở Hà Nội đó là: Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật là công ty chuyên cung cấp các loại dầu mỡ của các hãng sản xuất lớn có tên trên thị trường. Đến đây bạn hoàn toàn yên tâm có được sản phẩm Mỡ Krytox™ XP 2A2 chất lượng cao.

Trả lời