3 Ưu điểm vượt trội của máy bơm mỡ bằng điện 24v bạn nên biết

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Bơm mỡ bằng điện 24v đang được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến hiện nay? Bạn biết tại sao không? Chắc bạn chưa biết phải không?. Thietbibommo.vn bật mí cho bạn biết. Vì nó có những ưu điểm vượt trội mà chúng mang lại. Những ưu điểm đó là gì? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu tại qua bài viết ngắn dưới đây nhé.

Bạn hiểu thế nào về bơm mỡ bằng điện 24v 

3 Ưu điểm vượt trội của máy bơm mỡ bằng điện 24v bạn nên biết

Nó không phải loại máy bơm mỡ thông thường mà nó là loại máy bơm mỡ cao cấp. Thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng năng lượng điện để tạo chuyển động cho piston bên trong. Giúp đưa mỡ từ thùng chứa đi qua dây dẫn rồi sau đó đi đến đầu súng bơm. Nó là loại thiết bị được thiết kế và sản xuất cho công việc bơm mỡ bên trong các nhà máy, nhà xưởng sản xuất. Nơi sở hữu nhiều loại máy móc và quá trình bơm mỡ cần được diễn ra liên tục.

Xem thêm:

Ưu điểm vượt trội của máy bơm mỡ bằng điện 24v

Bơm mỡ bằng điện 24v cho lượng mỡ ra nhanh chóng và liên tục.

  • Đây chính là ưu điểm nổi bật và cũng đặc biệt nhất của máy bơm mỡ bằng điện 24v hơn hẳn những loại máy bơm mỡ thông thường khác.
  • Bạn không cần phải sử dụng sức của mình để tạo áp lực đưa sữa ra bên ngoài. Việc làm này vừa gây mất sức, lại tốn thời gian và hiệu suất công việc không được hiệu quả.
  • Máy bơm mỡ bằng điện tạo động lực chuyển động bên trong. Chính vì vậy, lượng mỡ bơm ra nhanh hơn rất nhiều. Quá trình bơm mỡ vì thế cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được đáng kể thời gian.
  • Điều đặc biệt hơn mà máy bơm mỡ bằng điện cho lượng mỡ đều. Hiện tượng bị tắc nghẽn trong kho bơm hầu như không xảy ra. Lượng mỡ được bơm ra nhiều hơn nhưng lại không bị chảy thừa. Vì thế, bạn có thể tận dụng được tối đa nguồn năng lượng và nguyên liệu mỡ bò.

Có thể bạn muốn biết:

Nó vô cùng tiện dụng và có tính bền cao

3 Ưu điểm vượt trội của máy bơm mỡ bằng điện 24v bạn nên biết

  • Bạn biết đấy những loại máy bơm sử dụng công nghệ cũ mà bạn phải sử dụng tay hoặc chân để hoạt động máy thì có bình chứa mỡ khá nhỏ. Đối với nhu cầu bơm mỡ cao, bạn sẽ thường xuyên phải thay bình. Điều này rất mất thời gian và công sức.
  • Máy bơm mỡ bằng điện 24v đã khắc phục được nhược điểm này bằng việc trang bị những thùng đựng có kích thước lớn. Chúng có thể đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu đựng mỡ của bạn.
  • Ngoài ra, nó có độ bền cao. Chúng được thiết kế và lắp đặt toàn bộ trên những dây chuyền hiện đại.  Vì vậy, chúng có thể chịu được những tác động từ môi trường bên ngoài rất tốt. Bạn sẽ không phải tổn tiền vào những khoản sửa chữa hay bảo dưỡng.

Nó có thiết kế nhỏ gọn và rất dễ di chuyển

Cấu tạo của nó gồm những bộ phận đơn giản. Đó là: Súng bơm mỡ, ống cao áp, ống nối di động, bình chứa mỡ, súng bơm mỡ… Chính vì những cấu tạo đơn giản như vậy nên máy bơm mỡ cũng được sử dụng bằng những thao tác đơn giản và dễ dàng. Ngoài ra hệ thống bánh xe được trang bị ở phía bên dưới. Bạn có thể di chuyển chúng từ nơi này sang nơi khác mà không hề tốn một chút sức lực nào.

Địa chỉ bán bơm mỡ bằng điện 24v chính hãng chất lượng cao ?

3 Ưu điểm vượt trội của máy bơm mỡ bằng điện 24v bạn nên biết

Thực tế hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối sản phẩm bơm mỡ bằng điện 24v. Như vậy bạn sẽ rất khó lựa chọn được sản phẩm chất lượng cao. Nếu bạn lựa chọn không phù hợp sẽ dẫn đến thiết bị máy móc của bạn sẽ hỏng sau một thời gian hoạt động.

Với nhiều năm kinh nghiệm thietbibommo.vn sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ uy tín tin cậy. Mà nhiều khách hàng yên tâm sử dụng đó là Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật là công ty chuyên cung cấp các loại máy bơm mỡ của các hãng sản xuất lớn có tên trên thị trường. 

Có thể bạn muốn biết: 

Công ty có lợi thế là nhà phân phối cấp 1 độc quyền cho hãng sản phẩm máy bơm mỡ tại Việt Nam. Cho nên chúng tôi luôn có nguồn hàng vô cùng đa dạng và đặc biệt giá thành mà chúng tôi bán ra cho bạn cũng ở mức giá ưu tiên nhất. Không giống như các đại lý cấp 2,3. Họ phải nhập qua các nhà phân phối khác nên giá thành sẽ không được rẻ bằng nhà phân phối cấp 1. Đến với Công ty bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn về chi tiết hơn. Giúp bạn có được máy bơm mỡ chính hãng chất lượng cao mà giá thành lại rẻ.

Trả lời