4 Cách chọn Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 2 chính hãng nhanh nhất

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Trong bất kỳ các hoạt động của các thiết bị máy móc dù lớn hay là bé , cũng đều cần những hoạt động sẽ sinh ra nhiệt năng, hiển nhiên thiết bị máy móc làm việc chăm chỉ sẽ nóng lên và ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sản xuất kinh doanh của bạn.

Vì vậy việc tra mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 2 sẽ là thành viên không thể thiếu vắng cho các thiết bị máy móc hiện nay. Ngoài thị trường hiện nay có rất nhiều loại  mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 2 . Nhưng để phải lựa chọn loại mỡ nào tốt nhất để sử dụng cũng như làm thế nào để có hiệu quả cao nhất thì không hề hễ. Thietbibommo.vn đã sẽ chia sẻ cho bạn qua bài viết dưới đây.

Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 2 là gì?

Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 2 chính là một loại mỡ chuyên dụng có tính chống nước cao,  được pha chế từ dầu khoáng và các phụ gia cực áp (EP) cùng các chất ức chế ăn mòn và ô-xi hóa. 

4 Cách chọn Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 2 chính hãng nhanh nhất

Xem thêm:

Loại mỡ này có các phụ gia tạo ra độ bền cao cho màng bôi trơn trong các điều kiện tải trọng trung bình và cao. Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 2 có phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng từ -30 độ C đến 120 độ C. Đặc biệt làm việc trong điều kiện môi trường ẩm ướt.

Tầm quan trọng Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 2

Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 2 được ví như là “vệ sĩ” cho máy móc thiết bị. Nó làm nhiệm vụ để bôi trơn các vị trí hoạt động và bảo vệ linh kiện máy móc, là loại mỡ chịu nhiệt độ cao không bay hơi nên dùng cho các vòng bi bạc đạn không bị nóng chảy, tạo nên sự ổn định cao cho máy móc, chịu áp lực tuyệt vời, chống oxy hóa, chống ẩm rất tốt, chống lại sự rửa trôi, giữ được sự ổn định sau va chạm, đồng thời làm giảm thời gian chết của máy. Giúp kéo dài thời gian tuổi thọ của máy móc trong môi trường khắc nghiệt, giảm chi phí bảo dưỡng, giúp máy móc hoạt động an toàn và đảm bảo năng suất.

Lưu ý lựa chọn Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 2 

Việc lựa chọn mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 2 phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như bạn cần phải xem điều kiện vận hành của máy móc thiết bị, thương hiệu mỡ chịu nhiệt cũng như nỗ lực hợp nhất của sản phẩm. Lựa chọn được Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 2 phù hợp là một trong những nền tảng cốt lõi của bất kỳ phương pháp bôi trơn hiệu quả nhất.

4 Cách chọn Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 2 chính hãng nhanh nhất

Xem thêm:

Bạn cần có sự hiểu biết rõ về Mỡ bôi trơn thì mới có thể tối đa hóa độ tin cậy vận hành máy móc trong điều kiện bình thường, cũng như áp dụng những đặc điểm kỹ thuật chịu nhiệt , bôi trơn trong điều kiện bất thường. Giúp hiệu quả hoạt động của máy móc được nâng cao.

4 Cách chọn Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 2 chính hãng nhanh nhất

Để lựa chọn được loại Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 2 thích hợp với máy móc bạn cần dựa vào một số tiêu chí sau:

Tiêu chí 1: Đó là độ nhớt: Công việc chính của độ nhớt là điều tiết độ dày màng mong muốn giữa các bề mặt tương tác với tốc độ và phần tải trọng trong điều kiện nhất định. Bạn cần chú ý nhất ở phương pháp này chính là xác định được mối quan hệ giữa chất bôi trơn và nhiệt độ nhớt thì mới mang lại hiệu quả cao nhất.

Tiêu chí 2: Gồm các chất phụ gia. Các chất bôi trơn có tác dụng chống bám bẩn có chứa chất phụ gia đặc biệt giúp tăng cường sức mạnh của màng cũng như khả năng chịu tải của màng. Các chất phụ gia được sử dụng một cách khá phổ biến , là một trong những hợp chất hoạt động hóa học giúp ngăn chặn sự bám dính của các cặn bẩn.

4 Cách chọn Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 2 chính hãng nhanh nhất

Tiêu chí 3: Đó là dầu gốc: Dầu gốc có sức đề kháng rất lớn nhằm chống lại sự oxy hóa cũng như sự suy thoái nhiệt, chính vì vậy chúng có thể hoạt động được trong điều kiện môi trường nhiệt độ cao, ngoài ra nó cũng có thể hoạt động cực tốt trong môi trường nhiệt độ thấp do chỉ số độ nhớt cao nhưng điểm rót lại thấp.

Tiêu chí 4: bạn cần tìm địa chỉ nhà cung cấp mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 2  uy tín và chất lượng. Bạn mua và sử dụng phải sản phẩm chính hãng và những thương hiệu nổi tiếng thì các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của mỡ .

Xem thêm:

Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu được tại sao mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 2 là thành viên không thể thiếu vắng cho các thiết bị máy móc, Nếu bạn còn thấy băn khoăn muốn biết chi tiết về  mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 2. Bạn hãy truy cập vào trang web thietbibommo.vn hoặc gọi điện đến Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật ở Hà Nội là công ty số 1 chuyên cung cấp các loại dầu mỡ của các hãng sản xuất lớn có tên tuổi trên thị trường. Đến với công ty bạn sẽ được nhân viên với kinh nghiệm lâu năm tư vấn nhiệt tình về  giúp bạn chọn được sản phẩm  mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL 2 phù hợp và chất lượng cao.

Trả lời