Bật mí 5 Tính năng nổi bật của Mỡ chịu nhiệt Molykote 3451

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Việc chăm sóc máy móc không chỉ dừng lại ở việc bơm mỡ một cách thường xuyên cho chúng, mà còn nằm ở việc chọn cho máy móc thiết bị của mình một dòng sản phẩm mỡ bò phù hợp để giúp cho chúng vận ahnhf được êm ái, trơn tru hơn, từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất và kéo dài thời gian sử dụng.

Trong thực tế có rất nhiều trường hợp bị hỏng hóc do chọn sai mỡ bò, khiến các chi tiết máy bị kẹt cứng do không đáp ứng được nhu cầu hoạt động của máy móc cũng như môi trường làm việc của chúng. Nhất là những máy móc thiết bị hoạt động trong những nhà máy hóa chất, nó đòi hỏi phải có một sản phẩm có thể hoạt động được trong môi đặc biệt này. Chính vì vậy, Thietbibommo.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm mỡ chịu nhiệt chính hãng Dow Corning Molykote với tên gọi tắt là Mỡ chịu nhiệt Molykote 3451, đây được xem là sản phẩm dành riêng cho môi trường hóa chất.

Mỡ chịu nhiệt Molykote 3451 là gì?

Mỡ chịu nhiệt Molykote 3451 được xem là sản phẩm mỡ công nghiệp vừa có tính bôi trơn vừa có thể chịu nhiệt được thiết kế dành riêng cho các ứng dụng hoạt động trong môi trường hóa học đầy khắc nghiệt, đồng thời nó còn có thể chịu được tải trọng nặng.

Bật mí 5 Tính năng nổi bật của Mỡ chịu nhiệt Molykote 3451

Xem thêm:

Nhất là đối với những vòng bi thường xuyên tiếp xúc với hóa chất hay dung môi khắc nghiệt, hay các vòng bi sử dụng ơt tốc độ cao cũng như vòng bi chịu tải trọng nặng thì đây là một lựa chọn tuyệ vời. Đặc biệt Molykote 3451 còn có thể sử dụng cho máy trộn hóa học, vòng bi trong máy cắt, bơm, thiết bị chế biến, xử lý nhiên liệu, dung môi hay vòng bin kín.

Vậy mỡ chịu nhiệt Molykote 3451 có những tính năng gì nổi bật?

Cũng như những sản phẩm khác, mỡ chịu nhiệt Molykote 3451 cũng sở hữu những tính năng nổi bật làm nên thế mạnh của riêng mình, chẳng hạn như:

  • Mỡ chịu nhiệt Molykote 3451, ngoài khả năng chịu nhiệt nó còn có khả năng chống nước, chịu tải tốt, mang lại hiệu quả làm việc rất cao.
  • Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có giúp cho các ứng dụng làm việc trong môi trường dung môi và hóa chất cực kỳ hiệu quả.

Bật mí 5 Tính năng nổi bật của Mỡ chịu nhiệt Molykote 3451

  • Nó còn có khả năng chống lại việc rửa trôi bằng nước, nhiên liệu, dầu, dung môi.
  • Ngoài ra, sản phẩm mỡ chịu nhiệt chính hãng, giá rẻ này còn có khả năng chống lại sự hỏng hóc do dung môi, axit, Chloride cùng các hóa chất nghiêm trọng khác, nhất là hơi nước áp suất thấp và Condensate.
  • Cung cấp dải nhiệt hoạt động tương đối rộng từ -40 độ F đến 450 độ F.

Xem thêm:

Nhờ những tính năng trên mỡ chịu nhiệt Molykote 3451 được dùng để bôi trơn cho kim loại – kim loại với chuyển động từ chậm đến trung bình, nhanh, tải trọng trung bình đến cao trong phạm vi hoạt động của nhiệt độ rộng, nhất là các ứng dụng tham gia sản xuất trong môi trường hóa chất, axit, kiềm.

Bật mí 5 Tính năng nổi bật của Mỡ chịu nhiệt Molykote 3451

Trên đây là những thông tin cơ bản về mỡ chịu nhiệt Molykote 3451, cũng như những tính năng nổi bật của dòng sản phẩm này. Để biết thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này có thể liên hệ trực tiếp đến nhà phân phối chính thức của Dow Corning Molykote tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của bạn.

Xem thêm:

Điển hình như công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, một trong những đại lý ủy quyền chính thức của Dow Corning Molykote tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn cách chọn cho mình sản phẩm thích hợp với máy móc của mình. Hoặc vui lòng truy cập vào website: Thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho bạn nhé.

Trả lời