4 Dấu hiệu nhận biết Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 221 chính hãng là gì

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Hàng ngày việc sử dụng các loại mỡ – dầu bôi trơn máy móc bây giờ không còn xa lại với tất cả mọi người. và có rất nhiều loại dầu mỡ công nghiệp khác được sử dụng mỗi ngày. Điều đặc biệt hiện nay là ai cũng muốn công việc sản xuất kinh doanh của mình ngày càng liên tục phát triển , chính vì thế cần có loại  máy móc hoạt động nhiệt tình và luôn được ổn định ở mức cao nhất.

Bạn biết không các máy móc thiết bị cũng như chúng ta vậy nếu không được thương yêu và chăm sóc đều đặn và nếu có chăm sóc không đúng cách cũng khiến cho chúng bị không còn khả năng hoạt động, sẽ làm tốn thêm chi phí tiêu hao tiền của để sửa chữa cũng như ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của bạn.

Thietbibommo.vn thấu hiểu được nỗi niềm này mà khách hàng luôn đau đầu. Đã có cách giải quyết triệt để đó là bạn hãy sử dụng mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 221, Hiện nay có rất đông đảo khách hàng lựa chọn mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 221, họ ví nó như là lá bùa hộ mệnh cho thiết bị của mình vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu sao họ lại ví mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 221 như là lá bùa hộ mệnh cho thiết bị qua  bài viết ngắn sau đây nhé:

Thành phần của mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 221

Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 221  là một sản phẩm từ hóa dầu giống như dầu bôi trơn máy móc. Đặc biệt, ngoài dầu gốc, phụ gia có trong Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 221 thì nó còn có thêm một loại chất làm đặc. Giúp nó chuyển từ thể lỏng sẽ ở dạng đặc hoặc gần rắn. Có trọng lượng nặng hơn so với dầu. Với mục đích khi vận động các bề mặt này trượt trên tinh thể mỡ mà không trực tiếp trượt lên nhau. Làm cho giảm khả năng mài mòn của chi tiết máy một cách đáng kể.

4 Dấu hiệu nhận biết Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 221 chính hãng

Xem thêm:

Ưu điểm nổi bật của Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 221

Trong quá trình làm việc, các thiết bị máy móc phải chịu tải trọng lớn và nhiệt độ cao trong thời gian liên tục vì vậy cần sử dụng Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 221 giúp làm giảm lượng nhiệt đang hoạt động để tránh hỏng hóc không đáng có.

Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 221 sẽ bảo vệ thiết bị tốt khi làm việc ở nhiệt độ cao: nếu nhiệt độ thiết bị cao liên tục sẽ xảy ra hiện tượng tách dầu ở mỡ bôi trơn, mỡ này tách ra khỏi vòng bi, trong khi chức năng bôi trơn được thực hiện bởi mỡ chứ không phải chất làm đặc, nó cũng để lại chất làm đặc tập trung ở các vòng bi và các đường cấp liệu, có thể chặn mỡ mới bơm từ các vòng bi.

4 Dấu hiệu nhận biết Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 221 chính hãng

Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 221 tính năng bảo vệ chịu cực áp vốn có: Với chất làm đặc canxi sulfonate cung cấp khả năng bảo vệ chịu cực áp để tránh mài mòn tiếp xúc kim loại với kim loại, chịu tải nặng hoặc va đập mạnh đem đến độ tin cậy cao và lợi ích cho thiết bị.

Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 221 chống rỉ sét tốt, chống ăn mòn và không bị rửa trôi bởi nước, giúp bảo vệ thiết bị và bôi trơn tốt ngay cả khi nhiễm nước.

Xem thêm:

Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 221 giúp kéo dài tuổi thọ ổ đỡ trong môi trường ẩm ướt, giúp giảm chi phí ổ đỡ và thời gian dừng máy đột ngột. Chất làm đặc Lithium trong Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 221 mang lại các tính năng lưu động thích hợp trong hệ thống  có sử dụng bơm mỡ.

4 Dấu hiệu nhận biết Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 221 chính hãng

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 221, bạn cần chú ý đến điểm sau để được mỡ chịu nhiệt tốt nhất và chất lượng cao:

Trước hết bạn phải tìm Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 221 có độ nhờn cao hoặc chịu nhiệt độ cao để đảm bảo tình trạng hoạt động bình thường của các bộ phận trên thiết bị , mặt khác mỡ có độ nhờn thấp hoặc mỡ có tính kim xuyên cao được dùng để đảm bảo tính lưu động của những chi tiết bôi trơn ở nhiệt độ thấp.

4 Dấu hiệu nhận biết Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 221 chính hãng

Thứ hai là bạn phải kiểm tra tính ổn định của độ nhớt mỡ được dùng có sự thay đổi nhỏ khi nhiệt độ hoạt động tăng hoặc giảm. Độ dày của lớp mỡ được yêu cầu ổn định trong thời gian nhất định để đảm bảo bôi trơn của sự chuyển động, cần phải sử dụng loại Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 221 phù hợp. 

Thứ ba khi các thiết bị của bạn được nhập khẩu thì bạn cần mua mỡ chịu nhiệt hàng nhập khẩu , sử dụng cho các bộ phận máy móc thiết bị quan trọng, còn những bộ phận không quan trọng có thể bôi trơn bằng mỡ nội địa để giảm chi phí.

Thứ tư bạn không thể tùy tiện trong việc lựa chọn Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 221 nên tìm hiểu kỹ nhà cung cấp Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 221. Nhiều nhà cung cấp hay nói quá sản phẩm của mình ví dụ như mỡ chịu nhiệt cao nhưng khi mang về sử dụng lại không như vậy, việc sử dụng mỡ chịu nhiệt không đúng sẽ làm hỏng nghiêm trọng đến máy móc thiết bị. 

Xem thêm:

Thietbibommo.vn giới thiệu cho bạn địa chỉ nhà cung cấp uy tín nhất là Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật ở Hà Nội là công ty chuyên cung cấp các loại dầu mỡ của các hãng sản xuất lớn có tên tuổi trên thị trường. Tại đây dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau tận tình chu đáo. Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu khách hàng, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng Mỡ chịu nhiệt Krytox™ GPL 221 tại Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ  công nghiệp Việt Nhật.

Xem thêm:

Trả lời