3 Tác dụng tuyệt vời của Mỡ Chịu Nhiệt Molykote G-4501

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Như các bạn đã biết hãng Dow Corning Molykote là một trong những hãng sản xuất dầu công nghiệp nổi tiếng, có thương hiệu trên thị trường Việt Nam cũng như thị trường thế giới. Các sản phẩm do Molykote sản xuất đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, do được kiểm nghiệm nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đến chế tạo trên dây truyền tiên tiến hiện đại.

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm dầu mỡ do hãng Dow Corning Molykote sản xuất, ở bài viết này thietbibommo.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt chính hãng với mã sản phẩm là G-4501, được biết đến với cái tên Mỡ chịu nhiệt Molykote G-4501 qua bài viết ngắn này, xem xem dòng sản phẩm này có những tác dụng gì mà được người tiêu dùng tin dùng nhiều như vậy.

Tác dụng của Mỡ chịu nhiệt Molykote G-4501

Mỡ chịu nhiệt Molykote G-4501 được biết đến như một chất bôi trơn đặc biệt, nó có khả năng hoạt động rộng cũng như khả năng tương thích rộng tức là nó có thể tiếp xúc với nhiều vật liệu khác nhau.Trong thành phần của mỡ chịu nhiệt Molykote G-4501 có chứa NLGI -1, chỉ số độ nhớt cao khi là việc ở nhiệt độ 40 độ C, phức nhôm dày.

3 Tác dụng tuyệt vời của Mỡ Chịu Nhiệt Molykote G-4501

Sử dụng chất rắn màu trắng và PTFE làm chất bôi trơn rắn. Đồng thời, sản phẩm này còn có chứng nhận H1 thông qua NSF nó cho phép tiếp xúc ngẫu nhiên trong ngành chế biến thực phẩm. Phạm vi hoạt động của nhiệt độ diễn ra trong phạm vi rộng lớn.

Mỡ chịu nhiệt Molykote G 4501 có thể  cung cấp khả năng chịu tải lớn, chóng mài mòn, cũng như kéo dài tuổi thọ hơn so với các chất bôi trơn chịu nhiệt được làm từ gốc dầu thông thường. Bên cạnh đó, mỡ chịu nhiệt Molykote G-4501 còn có thể bôi trơn vừa chịu nhiệt cho hầu hết chất nền công nghiệp như vật liệu nhựa và cao su.

Xem thêm:

Momen xoắn hoạt động ở nhiệt độ thấp rất tốt, kháng rửa trôi, công thức tính nhất quán thấp, nên nó có thể được sửa dụng trong việc pha chế ở các máy tự động.

Ứng dụng của mỡ chịu nhiệt Molykote G-4501

3 Tác dụng tuyệt vời của Mỡ Chịu Nhiệt Molykote G-4501

Nhờ tính năng trên mỡ chịu nhiệt Molykote G4501 được sử dụng hầu hết trong việc bảo trì, lắp ráp dài hạn trong các chi tiết máy móc tham gia trực tiếp sản xuất trong ngành chế biến thực phẩm nơi mà mỡ trắng bắt buộc phải sử dụng kẻo ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Tại sao nên chọn mua mỡ chịu nhiệt Molykote G-4501 tại Thietbibommo.vn

Lý do để bạn nên chọn mua mỡ chịu nhiệt Molykote G-4501 tại Thietbibommo.vn bởi đây chính là đại lý phân phối chính thức của Dow Corning Molykote tại phía Bắc Việt Nam, chúng tôi chính là nhịp cầu kết nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, chính vì vậy khi mua sản phẩm mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt tại đây quý khách hoàn toàn an tâm sẽ sử dụng được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao.

3 Tác dụng tuyệt vời của Mỡ Chịu Nhiệt Molykote G-4501

Bên cạnh đó, khi mua hàng tại đây giá thành luôn phải chăng nhất bởi chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất không qua bất kỳ trung gian nào nên giá thành luôn rẻ nhất. Ngoài ra, đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật cao nên chúng tôi sẵn sàng tư vấn hướng dẫn mọi quý khách hàng chọn mua được sản phẩm tốt nhất, thích hợp với máy móc thiết bị của bạn nhất.

Xem thêm:

Chính vì vậy, hãy gọi điện cho chúng tôi ngay hôm nay hoặc vui lòng truy cập vào website: Thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời