3 Loại máy bơm mỡ tự động dùng cho ngành năng lượng gió

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 2 ]

Để đáp ứng đa dạng, phức tạp, hoàn hảo, những nhu cầu, mang lại nhiều lợi ích cho ngành năng lượng gió. Đáp ứng được những đặc thù đặc biệt và có nét độc đáo, nguy hiểm, khó tiếp cận của ngành công nghiệp Gió. Với nhiều chủng loại dòng sản phẩm khác nhau các sản phẩm hay các dòng máy bôi trơn tự động mang lại hiệu suất, tần suất, đạt hiệu quả không hề nhỏ và thật đáng kinh ngạc.

Các hệ thống của tuabin gió cần được bôi trơn liên tục và thường xuyên bao gồm: ổ trục, bánh răng, hộp số, cao độ, ngáp, phanh, vòng bi, ổ trục máy phát….

3 Loại máy bơm mỡ tự động dùng cho ngành năng lượng gió

Ngành năng lượng điện gió là một ngành năng lượng điện sạch, ổn định cần được khai thác, bảo tồn và phát huy, nhưng chúng có nhiều trở ngại trong việc bảo dưỡng, với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm trong việc bảo trì và bơm dầu mà hãng ATS chúng tôi đang có, chúng tôi sẽ giúp bạn lắp đặt hệ thống đúng cách theo đúng quy trình kỹ thuật cao nhất, để giúp cho tuabin gió chạy theo đúng yêu cầu, đạt công suất ưng ý.

Và hơn nữa với hệ thống bôi trơn tự động, hoàn toàn khép kín, giới hạn trong thiết bị, điểm bôi thì một hoặc nhiều điểm, tất cả các điểm bơm đều được đáp ứng một cách lý tưởng nhất.

3 Loại máy bơm mỡ tự động dùng cho ngành năng lượng gió

ATS Electro lubers

Là máy bôi trơn tự động, áp dụng phản ứng điện hóa chuyển năng lượng điện thành khí nitơ và khí trơ. Áp suất khí ga ở trong buồng khí tạo áp lực đẩy mỡ bôi vào đường ống, từ đường ống dẫn đến điểm bôi trơn bất kỳ mà người dùng cài đặt.

Đồng thời cung cấp dầu bôi trơn đồng đều, đặc biệt là nhất quán theo tốc độ kỹ thuật của máy, Với ATS Lubers đều dễ cài đặt, chỉ mất vài giây là có thể kết nối. Các loại máy không cần quan tâm đến bảo trì, bảo dưỡng nó trong thời gian dài có thể lên tới 12 tháng.

Xem thêm:

Với electro luber series cài đặt bơm mỡ trong thời gian dài có thể từ 15 ngày, tới hơn 12 tháng và lựa chọn có thể thay đổi ở phần cài đặt bất cứ khi nào. giới hạn nhiệt và áp suất cực cao. Áp suất 4 bar , giới hạn nhiệt hoàn hảo, chịu được từ -20 độ c đến 55 độ c , dung tích bình chứa từ 60 đến 475ml, có khả năng chống nước ở độ sâu 10m.

Titan CL

Hệ thống bôi trơn tự động hoàn toàn có sử dụng bình chứa định mức tới 400g – 1,4 lít tiêu chuẩn để cấp dầu nhờn cho máy móc, sử dụng chất bôi trơn tự nhiên thân thiện với môi trường. với Titan CL luber cho phép người dùng nạp dầu chỉ trong tích tắc.

3 Loại máy bơm mỡ tự động dùng cho ngành năng lượng gió

Với áp suất trên 100 bar, làm việc trong giới hạn nhiệt khắc nghiệt từ -20 độ đến 55 độ, có thể điều khiển cách xa 3 mét, bôi trơn lên tới 12 điểm cùng một lúc, dung tích bình chứa từ 400g đến 800g, có thể bôi đơn điểm dài tới 9 met và nhiều điểm tới 6m, có ống phụ thải dầu cặn bẩn, sử dụng được mọi loại mỡ bôi trơn.

Nhưng với Titan oiler bôi trơn dài tới 60 mét, sử dụng công nghệ tái tạo, bình chứa dầu có bộ lọc cặn tháo rời được và có thể loại bỏ cặn bẩn bất cứ lúc nào, ngoài ra còn sử dụng thiết bị chuyển mạch DIP dễ dàng thiết lập hệ thống bôi trơn, bôi trơn 2ml dầu trên mỗi chu kỳ và có thể phân chia theo mỗi giai đoạn, có thể cài đặt hệ thống bôi trơn lên tới 24 tháng

Nhưng với TITAN II của chúng tôi sử dụng hai hộp mực lớn, đặc biệt là cho công suất gấp đôi. Có bộ vi xử lý, kết nối thông minh để có thể dễ dàng điều khiển và kiểm soát, mà không cần phải mở trực tiếp thiết bị.

Ultimate luber

Máy bôi trơn tự động có động cơ, áp suất cao tới 100bar. bôi trơn diện rộng tới 12 điểm. Điều khiển từ xa 10 m. Có một bộ vi xử lý thông minh và một động cơ tiết kiệm năng lượng nhằm cung cấp dầu mỡ cho máy bơm cố định tạo nên áp suất cao. Áp suất lớn này cho phép thực hiện việc bôi trơn đến điểm cần bôi thông qua một đường ống dài, dù nhiệt độ cao bao nhiêu cũng không ảnh hưởng đến việc bôi trơn. Tạo môi trường bôi trơn an toàn, bảo trì máy móc dễ dàng, rẻ.

Xem thêm:

13 Lợi ích mà máy bơm mỡ tự động dùng cho năng lượng gió mang lại.

 • Gắn thiết bị bên ngoài các khu vực nguy hiểm, hoặc các khu vực khó tiếp cận, từ đó tránh được rủi ro, mất an toàn trong lao động.
 • Điều khiển từ xa 10m, thuận tiện, dễ dàng sử dụng.
 • Giúp kéo dài tuổi thọ của ngáp và máy móc, bằng cách bôi trơn kỹ thuật, đạt tiêu chuẩn.
 • Ngăn chặn sự thừa dầu thải ra ngoài môi trường gây ô nhiễm.
 • Giảm tối đa các chi phí bảo trì không cần thiết.
 • Không có thời gian chết để thay thế hay sửa chữa tốn kém.

3 Loại máy bơm mỡ tự động dùng cho ngành năng lượng gió

 • Chỉ tiến hành bơm dầu khi tuabin hoạt động, được ứng dụng linh hoạt bằng cảm ứng chuyển động.
 • Áp dụng đa dạng, áp dụng bôi trơn chỉ một, nhiều chỗ cho tuabin gió
 • Bôi trơn được cùng một loại dầu sử dụng cho tất cả các thiết bị máy móc trên tuabin như ngáp, sân, phanh, thang máy, vòng bi, máy phát điện, hộp số.
 • Chịu nhiệt tốt, cho dù là thời tiết khắc nghiệt nhất.
 • Có đèn cảnh báo nhiên liệu, là đèn led dễ nhận diện và cảm ứng
 • Có thể điều khiển từ xa tùy theo lựa chọn của khách hàng ví dụ như công tắc kết nối với máy tính, hay nguồn điều khiển PLC, rơ le
 • Giải pháp an toàn, đáng tin cậy, tin tưởng nhất, phù hợp đa dạng các loại tuabin gió.

Xem thêm:

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, hướng dẫn chọn mua hãy gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn, để được tư vấn chính xác, phù hợp nhất và tìm được loại Máy bơm mỡ tự động dùng cho năng lượng gió phù hợp với loại máy mà bạn đang sử dụng. Ưu đãi riêng cho quý khách khi đã tin dùng, mua sản phẩm như bảo trì và lắp đặt thiết bị.

Trả lời