4 Lý do nên sử dụng mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 213 

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật cùng với nền công nghiệp 4.0 là sự khỏi nguồn cho sự sáng tạo và phát triển những hệ thống máy móc tự động đỉnh cao, hiện đại bậc nhất có khả năng đáp ứng được nhu cầu sản xuất công nghệ mới.

Với những hệ thống máy móc hiện đại có thể làm việc trong những điều kiện môi trường vô cùng khắc nghiệt có thể chịu lạnh âm đến trăm độ hay chịu nhiệt lên đến hàng trăm độ hay có thể làm việc trong môi trường áp suất cực thấp như những thiết bị vệ tinh bên ngoài trái đất hay chịu áp suất cực cao như những thiết bị khoan thăm dò dầu khí làm cho năng suất và chất lượng sản phẩm được nâng cao.

Khi bạn sở hữu nhưng máy móc hiện đại này bạn phải thường xuyên quan tâm chăm sóc bảo dưỡng những chi tiết máy này nhưng hầu hết các loại chất bảo dưỡng thông dụng như mỡ, dầu, nhờn lại không đáp ứng được những điều kiện khắc nghiệt trên.

Do đó nhằm đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng cho những loại máy móc hiện đại này Công ty Chemours của Hoa Kỳ là một thương hiệu chuyên sản xuất mỡ, dầu nhờn trơ hiệu suất cao đã cho ra đời sản phẩm mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 213 một sản phẩm mỡ chịu nhiệt, chịu áp suất lớn có thể giúp máy móc của bạn hoạt động êm ái, hạn chế tối đa những mối nguy hiểm. Giúp cho những bộ phận máy công nghiệp hiện đại của bạn hoạt động ổn định và lâu dài trong những môi trường khắc nghiệt.

4 Lý do nên sử dụng mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 213 

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 213 là loại mỡ màu đen được tạo ra bằng cách làm dày dầu tổng hợp perfluoropolyether PFPE-  Nó là một fluoropolymer, tương tự như Teflon lỏng, là loại chất có chứa bộ chuỗi polymer hoàn toàn bão hòa và chỉ chứa cacbon, oxi và flo. Trên cơ sở nghiên cứu trọng lượng của mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 213 có chứa 21,6% carbon, 9,4% oxi và 69,0% flo. Và thêm vào 5% molybdenum disulfide một chất phụ gia cực áp cực cao (EP) và được làm đặc bởi polytetrafluoroetylen PTFE đạt đến tiêu chuẩn 2 NLGI.

4 Lý do nên sử dụng mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 213 

Mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 213 được sử dụng cho các bộ phận chịu tải cao hoặc hoạt động với tốc độ chậm, có khả năng bôi trơn tốt trong điều kiện ma sát biên và hỗn hợp. Ngoài phụ gia EP trong mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 213, mỡ Krytox cung cấp khả năng bảo vệ EP đầy đủ như một loại dầu, do sự tích tụ độ nhớt dưới tải trọng và hóa trị độc đáo của nó.

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 213 là một chất sử dụng an toàn nó vượt qua tất cả các bài kiểm tra tác động và phản ứng được khuyến nghị. Các nhà khoa học đã kiểm tra mỡ mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 213 bằng một thử nghiệm để phân tích hiệu suất EP là Four Ball EP, ASTM D2596 do các nhà nghiên cứu đưa ra để chứng minh mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 213 ngoài các tác dụng không bắt lửa, chịu oxy hóa và các tác động của hóa chất mạnh nó còn chịu được áp suất cực lớn.

Xem thêm:

Thử nghiệm được thực hiện bằng cách tăng đều tải trên một quả bóng thép quay tiếp xúc với ba quả bóng cố định cho đến khi chúng bị giữ và hàn xảy ra, mô phỏng các điều kiện tiếp xúc điểm. Tải trọng thấp nhất mà tại đó hàn này xảy ra được gọi là Điểm hàn.

4 Lý do nên sử dụng mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 213 

Từ dữ liệu này, chỉ số hao mòn tải (LWI) được tính toán, đây là một giá trị liên quan đến mức độ mỡ ngăn ngừa mài mòn khi hoạt động dưới điểm hàn. Đối với nhiều loại mỡ cạnh tranh, nhìn chung, LWI có thể rơi vào khoảng từ 50 đến 100. Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 213 thường có chỉ số LWI trên 100. Điều này cho thấy thêm ngoài hiệu suất điều kiện khắc nghiệt, mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 213 còn có thể vượt trội hơn hầu hết các loại mỡ cạnh tranh trong hiệu suất áp suất cực cao.

Thông số kỹ thuật 

 • Dầu gốc: PFPE
 • Chất làm đặc: PTFE
 • Carbon, C: 21,6%
 • Flo, F: 69%
 • Oxy, O: 9,4%
 • Chất phụ gia MoS2: 5%
 • Độ nhớt ở 40 ° C: 30 mm² / s
 • Chỉ số độ nhớt (VI): 121
 • Phạm vi nhiệt độ: -60 đến 154 ° C
 • Màu: Đen
 • Thông số kỹ thuật Met: ASTM D2595; ASTM D6184.

4 Lý do nên sử dụng mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 213 

Xem thêm:

Với thông số kỹ thuật và những lợi ích bất ngờ và vượt trội của sản phẩm mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 213 mang lại  bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bởi. Nếu bạn còn điều gì chưa rõ về thành phần, tác dụng và thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, trình độ cao chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm đúng, chính xác các sản phẩm dầu, mỡ cho máy công nghiệp của bạn, để biết thêm các sản phẩm xin vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng hoặc truy cập Website: Thietbibommo.vn.

Trả lời