5 Tác hại khi sử dụng Dầu Krytox™ XP 1A7 kém chất lượng bạn có biết

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Bạn biết không ngày nay máy móc công nghiệp đã rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Chúng đã và đang phát triển ngày càng nhanh chóng trong các ngành công nghiệp vì thế các loại máy móc được sử dụng trong công nghiệp ngày càng gia tăng. Một điều hiển nhiên các hệ thống máy móc đó đều làm việc theo cơ chế chuyển động.

Khi máy móc chuyển động miệt mài sẽ sinh ra các hiện tượng ma sát, mài mòn các chi tiết máy móc. Đồng thời khi máy móc càng chuyển động nhiều, nhiệt độ càng cao thì hiện tượng hao mòn này sẽ trở lên nhanh chóng hơn. Và còn ảnh hưởng tới các yếu tố như oxy hóa, gỉ sét v.v..Vì vậy, chúng ta cần có một sáng kiến nào đó để bảo vệ hệ thống máy móc thiết bị.

Thấu hiểu được tâm lý này thietbibommo.vn sẽ bật mí cho bạn một sản phẩm dầu bôi trơn cao cấp được khách hàng ưu tiên số 1 hiện nay là Dầu Krytox™ XP 1A7. Dầu Krytox™ XP 1A7 sẽ rất có lợi cho bạn nếu bạn theo dõi bài viết ngắn dưới đây.

Dầu Krytox™ XP 1A7 là gì?

Trước hết bạn phải biết Dầu Krytox™ XP 1A7 là gì? là sản phẩm được sản xuất thông qua một số các quá trình chế biến hóa học, được pha chế từ dầu gốc (chủ yếu là gốc khoáng) , chất làm đặc (gốc liti, canxi v.v..) kết hợp sự nhạy bén với các chất phụ gia, giúp cải thiện đáng kể trong việc bôi trơn như khả năng kháng oxy hóa hay chỉ số độ nhớt. Dầu Krytox™ XP 1A7 có những bước tiến đột phá giúp các loại máy móc thiết bị thông minh hiện đại ngày nay có thêm sức mạnh.

5 Tác hại khi sử dụng Dầu Krytox™ XP 1A7 kém chất lượng

Xem thêm:

Vai trò của Dầu Krytox™ XP 1A7

  • Dầu Krytox™ XP 1A7 một trong những giải pháp bảo vệ an toàn và nâng cao hiệu suất làm việc cho máy móc thiết bị phòng tránh những hỏng hóc, sự cố nguy hiểm khi móc máy đang làm việc.
  • Dầu Krytox™ XP 1A7 có vai trò vô cùng quan trọng đối với các bộ phận của động cơ. Dầu Krytox™ XP 1A7 như là máy điều hòa giúp làm mát và làm kín các bộ phận, thiết bị máy.

5 Tác hại khi sử dụng Dầu Krytox™ XP 1A7 kém chất lượng

  •  Dầu Krytox™ XP 1A7 có đặc tính vượt trội giúp thời gian sử dụng dầu động cơ và dầu máy móc tổng hợp dài hơn nên giúp người sử dụng đỡ  được một khoản chi phí đáng kể hơn, tối đa hóa được thời gian sử dụng máy móc.
  • Dầu Krytox™ XP 1A7 là loại dầu hoàn hảo cho việc bôi trơn và chống gỉ trên máy móc. Góp phần làm kín khít một số bộ phận, chi tiết máy.

Xem thêm:

5 Tác hại khi sử dụng Dầu Krytox™ XP 1A7 kém chất lượng

Việc lựa chọn đúng dầu bôi trơn phù hợp cho từng hệ thống máy móc là một việc không hề dễ. Khi bạn sử dụng không đúng loại dầu bôi trơn nói chung và Dầu Krytox™ XP 1A7 nói riêng không những không có tác dụng bôi trơn hay bảo vệ mà còn có tác hại nghiêm trọng như:

  • Khiến hệ thống hoạt động không như mong muốn, giảm tuổi thọ hệ thống
  • Giảm năng suất lao động: bạn sử dụng Dầu Krytox™ XP 1A7 kém chất lượng sẽ làm các chi tiết máy bị mài mòn, cong vênh khiến không thể hoạt động bình thường. Khó khăn trong việc khởi động, máy chạy không đúng tiến độ có thể bị lịm máy khi đang hoạt động. Máy công nghiệp thường hoạt động với công suất lớn nên cần được kiểm tra thường xuyên và sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt. Để không bị ảnh hưởng đến quy trình sản xuất, gây giảm năng suất lao động.

5 Tác hại khi sử dụng Dầu Krytox™ XP 1A7 kém chất lượng

  • Dễ hư hại máy móc, làm tốn chi phí: bạn sử dụng Dầu Krytox™ XP 1A7 kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến máy móc trong khi hoạt động với công xuất mạnh động cơ sản sinh ra chất bẩn, mạt kim loại. Nếu dầu không rửa trôi được các chất bẩn này sẽ làm cho các chi tiết bị mài mòn.
  • Lắng đọng cặn trên chi tiết máy có thể gây đến kẹt máy hoặc có thể gây cháy nổ. Các chi tiết máy bị khô dầu mài mòn không thể sử dụng bạn sẽ phải thay thế phụ tùng khác. Không chỉ thế mà lực ma sát cao còn làm cho hao tốn nhiên liệu gấp nhiều lần. Việc này làm cho bạn phải tốn khá nhiều tiền để mua nhiên liệu ” đổ đi”.
  • Thường xuyên phải bảo dưỡng: khi bạn sử dụng Dầu Krytox™ XP 1A7 kém chất lượng thì việc lọc cặn bẩn sẽ rất kém . Điều này khiến cho bạn phải thường xuyên bảo dưỡng, làm sạch mới vệ sinh buồng đốt.

Xem thêm:

Vậy để tìm được  Dầu Krytox™ XP 1A7 chất lượng cao ở đâu Hà Nội? Đây cũng là câu hỏi mà bạn đang tò mò muốn biết. Thietbibommo.vn sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ cung cấp  Dầu Krytox™ XP 1A7 uy tín chất lượng cao hiện nay là Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật Một trong những đại diện thương mại cho nhiều thương hiệu dầu nổi tiếng trên thế giới, như Molykote, Krytox..

Tại đây bạn hoàn toàn an tâm khi chọn mua sản phẩm Dầu Krytox™ XP 1A7 của chúng tôi, giá cả luôn rẻ nhất trên thị trường bởi không qua bất kỳ trung gian nào, và có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn chi tiết Dầu Krytox™ XP 1A7 cũng như giúp bạn có được sản phẩm chất siêu tốt và sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi từ phía công ty đem lại cho bạn.

Trả lời