Khám phá Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 214 qua 4 tác dụng

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật đã cho ra đời những hệ thống máy móc hiện đại ngày càng tinh vi phục vụ cho các ngành công nghiệp. Đi cùng với đó là sự phát triển của các ngành sản xuất vật phẩm phụ trợ như các nhà sản xuất mỡ, dầu nhờn phục vụ cho quá trình bảo dưỡng máy móc. 

Nhưng đối với các bộ phận máy móc hoạt động trong các ngành công nghiệp nặng, hiện đại như:  Máy bay quân sự và thương mại, nhà máy hóa chất, nhà máy điện, máy phát điện tuabin, khoan thăm dò khai thác dầu khí, công nghiệp ô tô, hàng không vũ trụ, công nghiệp dệt, thường xuyên tiếp xúc với những điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ và áp suất cực lớn hay cực nhỏ…. 

Khám phá Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 214 qua 4 tác dụng

Việc bảo dưỡng những bộ phận như vòng bi, nhẫn chữ O, van bản lề, bộ phận chuyển động, con dấu, kết nối, con lăn,nội thất ô tô, phụ kiện, hộp số là một vấn đề khá khó khăn mà không phải các loại dầu mỡ thông thường có thể đáp ứng được vì chúng không chịu được những điều kiện hoạt động khắc nghiệt của máy móc làm cho những bộ phận của máy móc nhanh hỏng, hoạt động không êm ái gây tiếng ồn lớn ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm thu được.

 Nắm được điều này Công ty Chemours của Hoa Kỳ là một thương hiệu chuyên sản xuất dầu nhờn trơ hiệu suất cao đã cho ra đời sản phẩm mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 214 là một loại mỡ có thể sử dụng tốt trong môi trường nhiệt độ và áp suất cực thấp hoặc cực cao. Giúp máy móc hoạt động ổn định và lâu dài trong những môi trường khắc nghiệt.

Tại sao nên sử dụng  mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 214 

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 214 là một sản phẩm được nghiên cứu và chế tạo bằng cách làm dày dầu tổng hợp perfluoropolyether PFPE-  Nó là một fluoropolymer, tương tự như Teflon lỏng, là loại chất có chứa bộ chuỗi polymer hoàn toàn bão hòa và chỉ chứa cacbon, oxi và flo. 

Khám phá Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 214 qua 4 tác dụng

Xem thêm:

Trên cơ sở nghiên cứu trọng lượng của mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 214 có chứa 21,6% carbon, 9,4% oxi và 69,0% flo. Và thêm vào 5% molybdenum disulfide một chất phụ gia cực áp cực cao (EP) và được làm đặc bởi polytetrafluoroetylen PTFE đạt đến tiêu chuẩn 2 NLGI hình thành nên một loại mỡ dạng kem có màu đen.

Thông số kỹ thuật

  • Dầu gốc: PFPE (pnd) 
  • Chất làm đặc: PTFE
  • Carbon, C: 21,6%
  • Flo, F: 69%
  • Oxy, O: 9,4%
  • Độ nhớt ở 40 ° C [mm² / s]:  60 
  • Chỉ số độ nhớt (VI) : 124 
  • Phạm vi nhiệt độ [° C]: -51 đến 179.

4 Tác dụng nổi bật của Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 214

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 214  chứa molybdenum disulfide hoạt động trong điều kiện áp suất cực cao (EP) hay cực thấp nên được sử dụng cho các ứng dụng tốc độ chậm hoặc tải nặng khi không có nguy cơ phụ gia molybdenum disulfide phản ứng với hóa chất hoặc gây ô nhiễm.

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 214 có đặc tính bôi trơn tốt trong điều kiện ma sát biên và hỗn hợp. Ngoài phụ gia EP trong mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 214, mỡ này cung cấp khả năng bảo vệ EP đầy đủ như một loại dầu, do sức căng bề mặt thấp, mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 214 dễ dàng làm ướt bề mặt kim loại và nó bị trơ về mặt hóa học và do đó không có tác dụng phụ đối với kim loại khi nhiệt độ dưới 288°C Trên 288°C, nhiều loại thép hợp kim, thép không gỉ và các kim loại khác như hợp kim nhôm, hợp kim titan, hợp kim niken và hợp kim coban có thể được sử dụng với mỡ chịu nhiệt này.

Khám phá Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 214 qua 4 tác dụng

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 214 sẽ giúp cho máy móc của bạn hoạt động lâu hơn, giảm đáng kể thời gian ngừng hoạt động để bôi trơn trở lại giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí bảo trì bảo dưỡng máy móc, giúp kéo dài tuổi thọ cho máy móc, hạn chế tối đa rủi ro về người và của trong quá trình làm việc. Với sự  ổn định trong nhiều điều kiện và môi trường hoạt động. Bản chất trơ là thứ cho phép mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 214 tồn tại lâu hơn và vượt trội so với các sản phẩm hydrocarbon cạnh tranh.

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 214 có khả năng chịu nhiệt độ và áp suất rất cao. Chúng không bắt lửa, chịu oxy hóa  và chịu được các hóa chất khắc nghiệt. Nó làm việc rất hiệu quả vì họ cực kỳ ổn định và kiên cường. So với chất bôi trơn thông thường, chúng có tuổi thọ cao hơn đáng kể.

Xem thêm:

Với sản phẩm mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 214 bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bởi những lợi ích bất ngờ và vượt trội của sản phẩm này mang lại. Nếu bạn còn điều gì chưa rõ về thành phần, tác dụng và cách sử dụng thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn tìm đúng, chính xác các sản phẩm dầu, mỡ cho máy công nghiệp của bạn, để biết thêm các sản phẩm xin vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng hoặc truy cập Website: Thietbibommo.vn

Trả lời