5 Tính năng nổi bật của Mỡ Chịu Nhiệt Molykote G-4700

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Để tuổi thọ của các loại máy móc hoạt động được êm ái, trơn tru, giảm thiểu thời gian chết xuống mức thấp nhất cũng như giảm chi phí đầu tư thì vai trò của mỡ chuyên dụng là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách sử dụng cũng như chọn mỡ phù hợp với máy móc thì hậu quả sẽ càng cao hơn.

Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm mỡ công nghiệp khác nhau, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau nhưng không phải dòng sản phẩm nào cũng có chất lượng cao, cũng là hàng chính hãng. Đặc biệt trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Để giúp các bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu Thietbibommo.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm mỡ chịu nhiệt đến từ hãng Dow Corning Molykote, mã sản phẩm G-4700, hay còn được biết đến với tên gọi Mỡ chịu nhiệt Molykote G-4700 qua bài viết ngắn này nhé.

Mô tả về mỡ chịu nhiệt Molykote G-4700

Mỡ chịu nhiệt Molykote G 4700 là một trong những sản phẩm mỡ đa năng do hãng Dow Corning Molykote sản xuất, bởi nó vừa có khả năng bôi trơn, vừa có thể chịu nhiệt độ cao, chính vì vậy thích hợp với nhiều ứng dụng cần có bôi trơn và chịu nhiệt, tiết kiệm chi phí.

5 Tính năng nổi bật của Mỡ Chịu Nhiệt Molykote G-4700

Trong thành phần của mỡ chịu nhiệt Molykote G-4700 không thể thiếu một loại dầu dựa trên PAO, đây chính là một loại dầu được sử dụng để bôi trơn cho hầu hết các bộ phận và bánh răng lăn, vít truyền động, hướng dẫn, vòng vi cùng các thành phần khác của máy.

Xem thêm:

Chính vì vậy, nó hoàn toàn là sản phẩm tuyệt vời cho các ứng dụng tiếp xúc với tải trọng lớn, sốc và rung. Loại mỡ chịu nhiệt này có thể cung cấp một phạm vi nhiệt độ dịch vụ tương đối rộng, mo-men xoắn khi hoạt động ở nhiệt độ thấp, chống mài mòn cũng như khả năng chịu tải trọng cao.

Tính năng nổi bật của mỡ chịu nhiệt Molykote G-4700

Mỡ chịu nhiệt Molykote G-4700 là một trong những sản phẩm có rất nhiều tính năng nổi bật như:

5 Tính năng nổi bật của Mỡ Chịu Nhiệt Molykote G-4700

  • Phạm vi nhiệt độ rộng từ -40 độ C đến 350 độ C, nên nó có thể tương thích với nhiều vật liệu như chất dẻo và chất đàn hồi.
  • Trong thành phần của mỡ chịu nhiệt Molykote G-4700 có chứa dầu gốc tổng hợp hoàn toàn, cung cấp khả năng chịu tải cao, chống lại sự hao mòn đồng thời kéo dài hơn so với các chất bôi trơn gốc dầu thông thường khác.
  • Ngoài ra, nó còn có thể tương thích tốt với hầu hết các chất nền công nghiệp, kỹ thuật ở cả vật liệu nhựa và cao su. Đây là sản phẩm được xem là dành riêng cho các chi tiết máy chịu tải trọng cực lớn, hay các chi tiết liên quan đến rung và tải sốc, cung cấp khả năng cho các mô men xoắc hoạt động ở nhiệt độ thấp cực tốt.
  • Bên cạnh đó, mỡ chịu nhiệt Molykote G-4700 có khả năng tương thích rất tốt với nhựa và cao su.
Nhờ những tính năng trên, mỡ chịu nhiệt Molykote G-4700 được sử dụng hầu hết trong các ổ trục trơn, chốt trụ, cam, hướng dẫn, cách, vít truyền động, bánh răng…Bôi trơn cao su và đàn hồi…
5 Tính năng nổi bật của Mỡ Chịu Nhiệt Molykote G-4700
Xem thêm:

Đến đây chắc các bạn đã hiểu hơn về dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt Molykote G-4700, nếu bạn đang tìm một nhà phân phối chính thức của Dow Corning Molykote tại Phía Bắc có thể liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật để được sở hữu những sản phẩm mỡ chính hãng, chất lượng cao, giá cả phải chăng bởi chúng tôi nhập khẩu trực tiếp không qua bất kỳ trung gian nào.

Hoặc bạn có thể truy cập website: Thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất dành riêng cho bạn.

Trả lời