Lý do nên mua Mỡ Chịu Nhiệt Molykote G-4500 tại Thietbibommo.vn

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Nền công nghiệp ngày càng phát triển, chính vì vậy các loại máy móc thiết bị tham gia trong quá trình sản xuất kinh doanh cũng đòi hỏi phải có một dòng sản phẩm dầu mỡ công nghiệp cũng phải đa năng hơn, nó vừa có thể bôi trơn vừa có thể chịu được nhiệt độ cao, thậm chí chống nước, chống bó, chống han rỉ trong quá trình máy móc sử dụng nhằm mang lại tuổi thọ cao, cũng như kết quả sản xuất kinh doanh cao nhất cho bạn.

Ở bài viết này thietbibommo.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một dòng sản phẩm thuộc hãng Dow Corning sản xuất có mã sản phẩm là G-4500, được biết đến với tên gọi là mỡ chịu nhiệt Molykote G-4500. Một trong những sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng. Chúng ta hãy cùng nhau xem xem dòng sản phẩm này có những ưu điểm gì nổi bật, cũng như địa chỉ nào là nhà phân phối chính thức của Dow Corning Molykote tại Hà Nội, để sử dụng sản phẩm chất lượng cao một cách nhanh nhất nhé.

Tính năng nổi bật của mỡ chịu nhiệt Molykote G4500

Molykote 4500 được xem là một trong những dòng sản phẩm thuộc mỡ tổng hợp đa năng, được sử dụng hầu hết trong ngành chế biến thực phẩm, với tác dụng chính là bôi trơn dây truyền, vòng bi, máng trượt và bánh răng trong ngành chế biến thực phẩm. Bên cạnh đó, mỡ chịu nhiệt Molykote G-4500 còn có khả năng cung cấp một phạm vi nhiệt độ dịch vụ rộng, momen xoắn ở nhiệt độ thấp -60 độ C, chống mài mòn và khả năng chịu tải trọng cao.

Lý do nên mua Mỡ Chịu Nhiệt Molykote G-4500 tại Thietbibommo.vn

Mỡ chịu nhiệt Molykote G – 4500 có thể chịu được trọng tải vừa, sở hữu màu trắng đặc trưng và có thể tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm, nên nó được sử dụng cho ngành chế biến thực phẩm và đồ uống.

Xem thêm:

Mỡ bôi trơn tổng hợp đa năng Molykote G-4500 còn được biết đến là một sản phẩm mỡ bôi trơn tổng hợp phân hạng NLGL 2, đồng thời là giải pháp bôi trơn hữu hiệu nhất cho các ứng dụng chịu tải trọng vừa ở tốc độ cao, nhất là các ứng dụng tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm, thậm chí tại những nơi bắt buộc phải sử dụng mỡ bôi trơn màu trắng hoặc các loại mỡ bôi trơn tiêu chuẩn H-1.

Ứng dụng của mỡ chịu nhiệt Molykote G- 4500

Nhờ những tính năng vượt trội trên, mỡ chịu nhiệt Molykote G-4500 được sử dụng hầu hết cho các chi tiết máy cần bôi trơn, mô tơ, băng chuyền, hay các thiết bị hoạt động trong môi trường lạnh, nhiệt độ thấp, ví dụ như máy đóng gói, máy chế biến thực phẩm cùng nhiều ứng dụng khác trong và ngoài ngành chế biến thực phẩm, chế biến đồ ăn sẵn ( nhất là dùng trong việc bôi trơn máy chế biến thực phẩm).

Lý do nên mua Mỡ Chịu Nhiệt Molykote G-4500 tại Thietbibommo.vn

Xem thêm:

Đồng thời, nó còn được sử dụng cho các ứng dụng khác từ dưới trung bình đến cao tải và vận tốc cực lớn, chịu mài mòn, tuổi thọ dài hơn so với các chất bôi trơn có gốc dầu thô thông thường nên nó được sử dụng hầu hết cho các chi tiết máy liên quan đến đồ nội thất, thiết bị, hình ảnh,  cùng các thiết bị quang học. Các thiết bị hoạt động trong nhiệt độ thấp – 60 độ C, máy đóng gói, động cơ,băng tải…

Đến đâu để mua mỡ chịu nhiệt Molykote G 4500 chính hãng

Mặc dù sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật, nhưng để có thể sở hữu được sản phẩm mỡ chịu nhiệt Molykote G-4500 chính hãng, chất lượng cao với giá cả phải chăng bạn nên tìm mua sản phẩm tại những nhà phân phối chính thức của Dow Corning Molykote tại Việt Nam.

Điển hình như công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật là một trong những địa chỉ phân phối chính hãng của hãng Dow Corning Molykote tại khu vực phía Bắc Việt Nam. Chính vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng mỡ chịu nhiệt Molykote G 4500 nói riêng và các sản phẩm dầu mỡ chuyên dụng khác của Molykote hãy đến địa chỉ này, đảm bảo bạn sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn, cùng sản phẩm chính hãng chất lượng cao.

Lý do nên mua Mỡ Chịu Nhiệt Molykote G-4500 tại Thietbibommo.vn

Bạn cũng hoàn toàn an tâm khi mua sản phẩm dầu mỡ công nghiệp khác tại đây, bởi chúng tôi là nhịp cầu kết bối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng nên các sản phẩm đều đạt chất lượng từ nhà cung cấp đến tận tay người tiêu dùng, giá cả luôn phải chăng nhất bởi không qua bất kỳ trung gian nào.

Xem thêm:

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn hướng dẫn chọn mua có thể gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật cao tư vấn, hướng dẫn chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như môi trường làm việc máy móc của mình.

Hoặc bạn cũng có thể truy cập website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

Trả lời