Bạn có biết 9 Tính năng nổi bật của mỡ KRYTOX™ XP GREASE không?

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Trong vài thập niên gần đây ta nhận thấy rõ sự phát triển vượt bậc của khoa học kĩ thuật và công nghệ. Với sự phát triển mạnh mẽ đó các ngành công nghiệp, các nhà máy được xây dựng với quy mô lớn để tạo ra của cải vật chất phục vụ nhu cầu, lợi ích cho con người. 

Cùng một hệ thống các máy móc hiện đại phục vụ cho nhu cầu sản xuất trong các ngành công nghiệp như: Hóa chất & Hóa dầu; Sản phẩm tiêu dùng; Thiết bị điện tử; Sản xuất năng lượng; Cơ sở hạ tầng cơ sở; Công nghiệp tổng hợp; Công nghiệp nặng; Dầu khí; Chăm sóc cá nhân; Bột giấy; Vận chuyển; Sản phẩm gỗ… đều có một hệ thống truyền chuyển động sử dụng các vòng bi, bánh răng. 

Khi mà các bộ phận này  hoạt động nhiều, chịu sự tải trọng lớn nó sẽ giảm khả năng trơn trợt, tăng ma sát dẫn đến máy móc hoạt động kém, hao tổn tuổi thọ và làm giảm sản lượng do máy móc tạo ra. Nhận thấy cần phải có một chất để bôi trơn vòng bi, bánh răng nhưng lại phải chịu được nhiệt độ cao do đó các dòng sản phẩm mỡ êm bôi trơn chịu nhiệt của KRYTOX™ XP GREASE đã ra đời giúp bạn xóa tan những nỗi lo về hoạt động không mượt mà của máy móc.

KRYTOX™ XP GREASE là gì?

Các sản phẩm bôi trơn KRYTOX™ XP GREASE là chất bôi trơn chất lượng cao, hiệu suất cực cao, chống ma sát và chống gỉ. Công thức với chất lỏng PFPE tổng hợp, phụ gia hòa tan và chất làm đặc polytetrafluoroetylen (PTFE) hiệu quả nhất hiện có.

9 Tính năng nổi bật của mỡ KRYTOX™ XP GREASE

Xem thêm:

KRYTOX™ XP GREASE cung cấp mỡ êm và chất phụ gia chuyên biệt chống ăn mòn, bôi trơn hiệu quả khi làm việc với tải trọng cao.

Mỡ Chịu nhiệt KRYTOX™ XP GREASE được tạo ra như thế nào?

Sau một quá trình nghiên cứu các chất, nguyên vật liệu, các nhà nghiên cứu đã tạo ra mỡ Chịu nhiệt KRYTOX™ XP GREASE bằng cách làm dày dầu tổng hợp perfluoropolyether 

(PFPE-) với bột polytetrafluoroetylen (PTFE), tạo ra một loại mỡ trắng, chất PTFE hình thành nên một rào cản chắc chắn giữ dầu gốc tại các điểm tiếp xúc ma sát để bôi trơn lâu dài.Với các dòng mỡ bôi trơn được tạo ra với mức độ nhớt khác nhau phục vụ cho những máy móc yêu cầu độ nhớt khác nhau tăng dần từ Krytox™ XP 2A0 đến Krytox™ XP 2A7.

9 Tính năng nổi bật của mỡ KRYTOX™ XP GREASE

Xem thêm:

Dòng XP bôi trơn Krytox ™ cung cấp dầu mỡ và dầu mỡ với phụ gia hòa tan trong dầu. Phụ gia hòa tan sẽ không bị cuốn trôi hoặc bị bỏ lại với chất làm đặc mỡ. Các chất phụ gia được cấp bằng sáng chế này tăng cường hiệu suất của mỡ và dầu,, giúp chúng cải thiện các đặc tính hiệu suất. Vòng bi chạy êm hơn và mòn ít hơn, vì không có chất phụ gia rắn để tạo tiếng ồn. Mặc thấp hơn sẽ kéo dài tuổi thọ và thành phần. Khả năng chống ăn mòn của phụ gia sẽ làm giảm rỉ sét, và cho phép dầu mỡ và tuổi thọ lâu hơn. Các đặc tính áp suất cực của vòng bi bảo vệ phụ gia dưới tải trọng cao.

9 Tính năng nổi bật của mỡ Chịu nhiệt KRYTOX™ XP GREASE 

  • Mỡ tổng hợp màu trắng, tinh khiết, không độc hại, không phản ứng, không bắt lửa, lâu dài, fluoride
  • An toàn cho dịch vụ hóa chất và oxy; cung cấp khả năng chống bức xạ
  • Duy trì bôi trơn ở nhiệt độ cao, dưới tải nặng và hóa chất khắc nghiệt
  • Không phản ứng với hóa chất khắc nghiệt, axit, hơi nước hoặc độ ẩm
  • Không phản ứng với tất cả các chất đàn hồi, nhựa, hầu hết các kim loại và hóa chất xử lý điển hình
  • Có sẵn với bảo vệ chống gỉ
  • NSF được chứng nhận H1 cho các loại mỡ tiếp xúc với thực phẩm ngẫu nhiên có sẵn
  • Hoạt động ở nhiệt độ cao và dưới áp suất cao
  • Dầu chịu nước cho các ứng dụng máy móc thực phẩm cũng có sẵn.

9 Tính năng nổi bật của mỡ KRYTOX™ XP GREASE

Mỡ Chịu nhiệt KRYTOX™ XP GREASE mang lại hiệu suất bôi trơn và độ nhớt lâu dài mà không loại mỡ nào có gốc hidrocacbon có thể sánh được. Chất bôi trơn tiên tiến này mang lại giá trị có thể đo được, giảm chi phí bảo trì cho việc bôi trơn lại, hỏng linh kiện và thời gian chết. Khi so sánh với các chất bôi trơn thông thường, Mỡ Chịu nhiệt  KRYTOX™ XP GREASE cung cấp ít ma sát và mài mòn hơn, với tuổi thọ dài hơn cho các bộ phận quan trọng của bạn.

Xem thêm:

Mỡ KRYTOX™ XP GREASE được sử dụng trên toàn thế giới trong một danh sách dài các ngành công nghiệp đòi hỏi phải bôi trơn hiệu quả, ổn định, lâu dài, tiết kiệm chi phí vận hành trong khi chống ma sát và mài mòn. Nhiều nhà sản xuất sản phẩm sử dụng chất bôi trơn KRYTOX™ XP GREASE biết rằng thiết bị của họ có thể hoạt động lâu hơn với thời gian ngừng hoạt động ít hơn.

Với những ưu điểm tuyệt vời đó nếu bạn vẫn còn đắn đo thì hãy thể liên hệ với chúng tôi công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm đúng, chính xác các sản phẩm dầu, mỡ cho máy công nghiệp của bạn, để biết thêm các sản phẩm xin vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng hoặc truy cập Website: Thietbibommo.vn.

Trả lời