6 Lý do nên sử dụng mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 200 là gì

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp hiện đại hóa với các thiết bị, máy móc giúp con người giải phóng sức lao động từ những công việc mang tính vi mô như nghiên cứu sinh học, công nghệ tế bào phân tử… đến những công việc vĩ mô như chế tạo máy công nghiệp điện, hàng không vũ trụ…các máy móc này mang lại sức làm việc, hiệu suất làm việc lớn và hiệu quả kinh tế cao.

Ta thấy rằng con người càng phụ thuộc vào máy móc thì tầm quan trọng của nó càng được nâng cao, khi mà máy móc hay một bộ phận của máy móc dừng làm việc thì mọi hoạt động liên quan đều dừng gây nên những tổn thất nghiêm trọng về mặt kinh tế, thậm chí xã hội. Do vậy việc bảo dưỡng bảo trì máy móc là vô cùng quan trọng, việc này tác động trực tiếp đến máy móc mang lại hiệu quả và năng suất làm việc tốt hơn cho các máy công nghiệp từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế của bạn.

Nắm được tầm quan trọng đó các nhà sản xuất đã nghiên cứu ra một dòng sản phẩm mỡ bôi trơn và chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 200 giúp máy móc hoạt động êm hơn đạt hiệu quả tốt hơn khi làm việc trong điều kiện liên tục và chịu tải trọng cao. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về loại mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 200 này, để có những đánh giá khách quan trong việc lựa chọn sản phẩm bảo dưỡng cho máy công nghiệp của mình.

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 200 là gì?

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 200 là chất bôi trơn sử dụng chung cho các thiết bị yêu cầu sử dụng phạm vi nhiệt độ cao trơ, không bắt lửa và nhiệt độ thấp hơn bình thường, được sử dụng phổ biến trong các thiết bị máy của ô tô và các ngành công nghiệp, các chi tiết máy sử dụng loại mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 200 này bao gồm, vòng bi, van, bánh răng, bịt kín và máy bơm…

6 Lý do nên sử dụng mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 200 

Xem thêm:

Thông số kĩ thuật của mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 200

  • Tiêu chuẩn ISO: 7
  • Nhiệt độ làm việc : -70 ° C đến 104 ° C
  • Độ nhớt của dầu ở 40 °C: 7.8
  • Tiêu chuẩn thực phẩm (H1)
  • Độ đặc NLGI: 2
  • Phụ gia: Không
  • Thành phần hóa học chính: Perfluoropolyether (PFPE)

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 200 có độ nhớt dầu gốc là 7,8 cSt  ở 40 °C. Mỡ sử dụng trong các chi tiết, thiết bị máy móc hoạt động nhiều, công suất lớn, chịu được nhiệt độ khi hoạt động có thể lên đến 104 °C.

6 Lý do nên sử dụng mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 200 

Việc bảo vệ máy móc  của mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 200 là vô cùng quan trọng. Vì nếu không có sự ngăn cách bởi các màng mỡ thì 2 bề mặt kim loại trong máy móc khi chuyển động sẽ cọ xát vào nhau tạo ra ma sát, ăn mòn và hình thành các hạt cặn, sạn bên trong hệ thống, điều này sẽ làm cho máy móc nhanh bị hư hỏng và làm việc kém hiệu quả. Mặt khác mỡ chịu nhiệt  KRYTOX™ GPL 200 được tạo ra bởi chất làm đặc tổng hợp perfluoropolyether.

6 Lý do nên sử dụng mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 200 

(PFPE-) dựa trên dầu với polytetrafluoroethylene (PTFE) bột, tạo ra một màu trắng, chất làm đặc PTFE hình thành một rào cản giữ dầu gốc tại các điểm tiếp xúc ma sát để bôi trơn lâu dài mà không yêu cầu hệ thống tuần hoàn dầu phức tạp, perfluoropolyether (PFPE) hiệu suất cao là trơ, chống thấm nước và dầu, kháng dung môi, không bắt lửa, không độc hại và tương thích với hầu hết các chất đàn hồi, nhựa và kim loại phổ biến.

Tính chất hóa học độc đáo này cho phép chúng tồn tại lâu hơn và vượt trội hơn hydrocarbon thông thường. Chất bôi trơn Krytox thực hiện dưới nhiệt độ khắc nghiệt, áp suất cực cao và tiếp xúc với hóa chất khắc nghiệt. Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 200 không thể được rửa sạch bằng nước, không bị ảnh hưởng bởi hơi nước, và không phản ứng với axit và các giải pháp làm sạch công nghiệp, vòng bi của bạn được bảo vệ chống lại quá trình oxy hóa và chất bôi trơn.

Với một thành phần cấu tạo nên mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 200 xuất sắc như thế mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 200 sẽ giúp cho máy móc của bạn hoạt động lâu hơn, giảm đáng kể thời gian ngừng hoạt động để bôi trơn trở lại giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí bảo trì bảo dưỡng máy móc, mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 200 còn giúp kéo dài tuổi thọ cho máy móc, hạn chế tối đa rủi ro về người và của trong quá trình làm việc.

6 Lý do nên sử dụng mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 200 

Do đó việc bảo vệ này của mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 200 là vô cùng quan trọng. Chi phí cho mỡ này chỉ chiếm 1 phần rất nhỏ trong tổng chi phí của doanh nghiệp. Nhưng khi sử dụng những loại mỡ kém chất lượng sẽ khiến cho máy móc nhanh chóng bị trục trặc, hỏng hóc và nhà sản xuất phải tốn chi phí để sửa chữa, bảo trì. Trong quá trình này còn làm ngưng chệ công việc khiến sản lượng sản phẩm không kịp tiến độ.

Xem thêm:

Chính vì thế tác động của mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 200 lên nền kinh tế doanh nghiệp là vô cùng lớn. Do vậy trên thị trường hiện nay để mua mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 200 chính hãng, mà không phải hàng giả đó cũng là một sự lựa chọn khá khó khăn cho những chủ sở hữu máy móc.

Hiểu được điều này công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật chúng tôi chuyên nhập khẩu các sản phẩm dầu, mỡ chính hãng cho máy công nghiệp của bạn. Để hiểu rõ hơn các sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ bạn có thể liên hệ  trực tiếp với đại diện bán hàng của chúng tôi hoặc truy cập Website: Thietbibommo.vn.

Trả lời