Bán BIO-TEK MỠ 0G Chính hãng giá rẻ uy tín nhất 2020

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

BIO-TEK MỠ 0G là giải pháp tối ưu nhất khi chúng ta cần bôi trơn. Bảo vệ sản phẩm khỏi tác động bên ngoài như nước, độ ẩm, các chất bụi, ăn mòn và các chất mài mòn khác

BIO-TEK MỠ 0G là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau. Tùy theo từng lĩnh vực sử dụng sẽ có những loại mỡ với nhiều tính năng đặc biệt. Vậy, làm thế nào để lưu trữ BIO-TEK MỠ 0G đúng cách? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Thông tin chung về BIO-TEK MỠ 0G

Bán BIO-TEK MỠ 0G Chính hãng giá rẻ uy tín nhất 2020

Là mỡ bán lỏng được tăng cường bằng than chì để đảm bảo khả năng chống mòn và tải vượt trội. Được pha chế chất lượng cao sử dụng dầu gốc cao cấp, được chọn lọc rất kỹ.Kết hợp chất làm đặc Lithium Hydroxit,và hệ phụ gia đa năng, có độ ổn định tuyệt vời. Đem đến cho sản phẩm có những tính năng ưu việt hơn so với các loại mỡ thông thường. Chẳng hạn như:

  • Phân hủy sinh học An toàn để sử dụng trong các ứng dụng nhạy cảm với môi trường
  • Chống nước tuyệt vời – Tăng tuổi thọ linh kiện
  • Khả năng chống mòn cao – Tuổi thọ thành phần kéo dài
  • Chống ăn mòn – Bảo vệ chống gỉ và oxy hóa
  • Chứa than chì – Tăng cường giảm ma sát và tính chất mang tải
  • Tuyệt vời ở nhiệt độ thấp – Sử dụng xuống đến -30 ° c
  • Độ bám dính tuyệt vời – Chống rung và tải sốc.

Xem thêm: Mỡ INDU TEK LITHPLEX EP 2 – Mỡ phức hợp Long Life chất lượng cao

Top 3 Lưu ý cần nhớ khi vận hành và lưu trữ BIO-TEK MỠ 0G

Khi sử dụng BIO-TEK MỠ 0G, người tiêu dùng cần phải lựa chọn các sản phẩm có thông số phù hợp cho máy móc. Nhà sản xuất và phân phối cũng đóng vai trò khá quan trọng quyết định hiệu suất vận hành của mỡ bôi trơn.

Tuy nhiên, ngoài các yếu tố thành phần hay đặc tính. Việc lưu trữ và sử dụng mỡ cũng góp phần tác động tới khả năng bôi trơn, chống phát sinh nhiệt lượng khi vận hành. Do đó, bạn cần phải nắm vững những lưu ý sau đây nếu muốn mỡ bôi trơn phát huy tối ưu khả năng của chúng.

Bán BIO-TEK MỠ 0G Chính hãng giá rẻ uy tín nhất 2020

Sử dụng lượng BIO-TEK MỠ 0G vừa đủ 

Nếu tra ít mỡ quá sẽ khiến các bộ phận không được bao phủ hoàn toàn. Điều này có thể dẫn tới tình trạng mài mòn. Gây han gỉ chi tiết máy trong thời gian ngắn. Ngược lại, tra mỡ quá nhiều sẽ làm tăng độ ma sát, tăng nhiệt độ và hao tổn năng lượng. Như vậy, hiệu suất sản xuất sẽ không cao.

Do đó, tùy vào nhu cầu và yêu cầu vận hành của từng loại máy móc mà nên tra lượng mỡ cho phù hợp. Thông thường, lượng mỡ cần sử dụng cho vòng bi dao động từ ⅓ tới ½ tổng thể tích vòng bi trong.

Tuyệt đối không để lẫn lộn các loại mỡ khác thương hiệu, kết cấu với nhau

Khi lưu trữ BIO-TEK MỠ 0G, cần phải phân loại từng sản phẩm rõ ràng. Tránh dùng chung một vật chứa cho hai loại mỡ khác nhau. Vì nếu để lẫn mỡ thì độ nhỏ giọt của mỡ sẽ giảm. Ngược lại, độ xuyên kim sẽ tăng khiến cho tính ổn định cơ học bị ảnh hưởng.

Hãy sử dụng các loại thùng chứa đảm bảo đặc tính an toàn và phân loại dựa vào màu sắc, ký hiệu để tránh lẫn lộn. Khi sử dụng xong vật chứa nào cần ngay lập tức vệ sinh và thay đổi ký hiệu để tránh bị lẫn lộn.

Có thể bạn quan tâm:

Vệ sinh, bảo dưỡng hệ thống và thay mới mỡ định kỳ 

BIO-TEK MỠ 0G sau một thời gian sử dụng sẽ bị biến chất. Do đó, bạn cần phải thay mới Mỡ Công Nghiệp theo thời gian định kỳ. Ngoài ra, cũng phải thay đổi các loại mỡ đang sử dụng vì chúng thường được cải tiến không ngừng theo các công thức cao cấp hơn.

Bán BIO-TEK MỠ 0G Chính hãng giá rẻ uy tín nhất 2020

Thêm một lưu ý khác, trước khi sử dụng một loại mỡ mới. Bạn cũng nên thực hiện các công đoạn test thử nghiệm trước. Hãy làm sạch hệ thống vận hành để tránh gây ô nhiễm mỡ nhé!

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn. Trong việc lựa chọn loại dầu tốt nhất, phù hợp, an toàn và tiết kiệm. Nếu bạn quan tâm hoặc cần tư vấn về các loại dầu mỡ bôi trơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Việt Nhật

Địa chỉ văn Phòng:  Số 63, Ngõ 230 Mễ Trì Thượng, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Hotline :  0962 599 993  – 0946 945 056     

Email: vietnhat.hn01@gmail.com

Website: thietbibommo.vn

Trả lời