BIO-TEK MỠ 2 và Top 4 Lưu ý cần biết khi chọn mua

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

BIO-TEK MỠ 2 được ví như “mạch máu” của thiết bị động cơ, nếu như không có mỡ bôi trơn thì sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều vấn đề liên quan trực tiếp đến thiết bị máy móc. Việc thường xuyên sử dụng mỡ bôi trơn không chỉ giúp thiết bị máy móc hoạt động tốt hơn. Mà còn bảo trì máy móc tránh hiện tượng bị mài mòn, bẻ gãy do ma sát làm việc gây nên.

Bạn đang rất tò mò muốn tìm hiểu xem loại BIO-TEK MỠ 2 có thật sự là “ mạch máu” của máy móc thiết bị không? Hay là chỉ là câu nói nhảm nhí. Bạn hãy yên tâm thietbibommo.vn sẽ giải đáp cho bạn ngay bây giờ. Qua bài viết ngắn dưới đây. Bạn đừng bỏ qua nhé:

BIO-TEK MỠ 2 là gì?

BIO-TEK MỠ 2 và Top 4 Lưu ý cần biết khi chọn mua

Nó là một loại mỡ dày canxi có thể phân hủy sinh học, chất lượng cao được thiết kế để đảm bảo khả năng phân hủy sinh học, cho các ứng dụng trong các ngành công nghiệp như: đường sắt, lâm nghiệp và khai thác mỏ. Các chất phụ gia cực áp và hỗn hợp đặc biệt, của chất chống oxy hóa và chất ức chế ăn mòn. Đảm bảo bôi trơn và bảo vệ ở mức tải cao và các tình huống ẩm ướt cực độ.

BIO-TEK MỠ 2 có bản chất dính và dính. Giúp nó phù hợp với tất cả các ổ trục và các điểm bôi trơn trong môi trường khắc nghiệt. Nó cũng được sử dụng để bôi trơn chuỗi khoan ngoài khơi.

Xem thêm: MỠ INDU TEK CHEM TEF 2 – Mỡ Silicone chất lượng cao

BIO-TEK MỠ 2 giúp hệ thống hoạt động bền bỉ hơn

BIO-TEK MỠ 2 và Top 4 Lưu ý cần biết khi chọn mua

  • Như các bạn đều biết có rất nhiều mỡ bôi trơn ngoài thị trường. Nhưng mỗi 1 loại mỡ của mỗi hãng khác nhau đều có những đặc trưng riêng biệt. Với BIO-TEK MỠ 2 thì là sự bền bỉ, khả năng chịu nhiệt độ cao. Giúp động cơ luôn được bảo vệ tốt nhất, bôi trơn đều đặn tại mọi bề mặt tiếp xúc. Làm việc ổn định ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất.
  • Khả năng chống mài mòn vượt trội, khả năng loại cặn bẩn và những tạp chất sinh ra do quá trình làm việc phát sinh.
  • Khả năng chống o-xy hóa cao, bôi trơn đều đặn, linh hoạt ngay cả đang làm việc tại nơi có nhiệt độ cao.
  • Chịu tải nặng rất tốt.
  • Phân hủy sinh học an toàn để sử dụng trong các ứng dụng nhạy cảm với môi trường.

Có thể bạn muốn biết: Mỡ INDU TEK LITHPLEX EP 2 – Mỡ phức hợp Long Life chất lượng cao

Top 4 lưu ý cần biết khi mua BIO-TEK MỠ 2 bạn nên biết

Tại Hà Nội nói riêng và tại thị trường toàn Miền Bắc nói chung. Chúng ta có thể dễ dàng thấy được, có rất nhiều địa chỉ mà bạn có thể tìm mua được các dòng sản phẩm mỡ bôi trơn. Để sử dụng cho các loại máy móc của mình. Nhưng không mấy ai biết được, những rủi ro vô cùng nghiêm trọng mà các bạn có thể gặp phải. Nếu như chưa trang bị cho mình, những kiến thức cơ bản để chọn được loại mỡ tốt, chính hãng. Trên thị trường thì hàng giả, hàng nhái với kiểu dáng, bao bì gần như không có sự khác biệt. Và rất dễ dàng đánh lừa được người mua hàng.

BIO-TEK MỠ 2 và Top 4 Lưu ý cần biết khi chọn mua

Hậu quả của việc sử dụng phải BIO-TEK MỠ 2 giả ra sao?

Tất cả các sản phẩm bôi trơn giả, kém chất lượng. Đều không thể mang tới khả năng bôi trơn tốt nhất và càng không thể duy trì khả năng bôi trơn trong 1 thời gian dài. Nó sẽ rất nhanh bị thoái hóa, và gây ra các phản ứng hóa học. Tạo ra các a xít ăn mòn, mài mòn động cơ. Làm hư hỏng hệ thống, giảm hiệu suất làm việc, tốn chi phí bảo dưỡng, sửa chữa.

Chính vì lý do đó, chúng tôi khuyến cáo Khách hàng. Nên tìm hiểu những kiến thức căn bản trước khi lựa chọn 1 sản phẩm mỡ bôi trơn nào đó. Hoặc nếu như các bạn chưa có chút kiến thức nào về lĩnh vực này. Thì hãy nên tìm tới các đơn vị uy tín. Chẳng hạn như, Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật tại Hà Nội. Là một công ty chuyên cung cấp các loại dầu mỡ của các hãng sản xuất lớn có tên tuổi trên thị trường.

Xem thêm: Bán BIO-TEK MỠ 0G Chính hãng giá rẻ uy tín nhất 2020

Với quan niệm “ khách hàng là trung tâm” chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng. Đến đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm giúp cho bạn có được sản phẩm  tốt nhất.

Trả lời