Bảng giá mỡ bôi trơn thực phẩm

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 2 ]

Bảng giá mỡ bôi trơn tiêu chuẩn thực phẩm chính xác, chi tiết và giá tốt nhất, cực kỳ hấp dẫn, với chiết khấu cao, nhiều ưu đãi cực kỳ tốt thống kê chi tiết bởi Công ty Việt Nhật, đơn vị chuyên lĩnh vực cung cấp các loại dầu nhớt, mỡ bôi trơn các loại cho các nhu cầu sử dụng trong công nghiệp, chế biến thực phẩm,…

Bảng giá mỡ bôi trơn thực phẩm

Trong lĩnh vực chế biến thực phẩm-nước giải khát, mỡ bôi trơn cho máy móc luôn có tiềm ẩn thâm nhập trong thực phẩm/đồ uống và trở thành các loại phụ gia gián tiếp và không mong muốn. Chúng có thể đi vào thực phẩm qua sự rò rỉ, sự dư thừa vào máy móc, hoặc do sơ ý trong quá trình bảo dưỡng máy móc.

Việc nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm mỡ bôi trơn lớp thực phẩm đòi hỏi sự nắm bắt chặt chẽ các quy định quốc tế, các luật lệ trong tôn giáo, kiến thức liên quan đến các quy trình, phương pháp trong sản xuất thực phẩm.

 

Các loại mỡ bôi trơn thực phẩm phải thỏa mãn các yêu cầu kỹ thuật của một loại dầu/mỡ bôi trơn phải có khả năng chống lại mài mòn do ma sát, chống rỉ sét, chống oxy hóa…

Bên cạnh đó là khả năng kháng lại nhiều loại nhiễm bẩn khác nhau, các loại mỡ bôi trơn hoạt động trong các thiết bị chế biến thực phẩm, đồ uống phải có khả năng bám trụ cực tốt để không khỏi bị rửa trôi, và phải giúp thiết bị không bị rỉ sét ở những nơi như ổ bi, bánh răng. Đồng thời, các loại mỡ bôi trơn chính hãng trong thực phẩm phải có khả năng chống lại các chất nhiễm bẩn khác như đường, nước trái cây, bụi, hóa chất…trong quá trình chế biến thực phẩm hàng ngày.

Thông Tin Liên Hệ

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Việt Nhật
Văn Phòng: Số 63, Ngõ 230 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Tel :  0962 599 993  – 0946 945 056     

Email: vietnhat.hn01@gmail.com

Website: thietbibommo.vn

One thought on “Bảng giá mỡ bôi trơn thực phẩm

Trả lời